Bốc thăm aff cup 2020: việt nam chung bảng với lào, campuchia, malaysia và indonesia

Share:
TPO - Chỉ bao gồm một sự thay thế sửa chữa cho bảng đấu của đội tuyển việt nam tại AFF Cup 2020 đối với năm2018. Tại giải đấu tận mắt chứng kiến lần thứ 2 bóng đá vn lên đỉnh Đông nam giới Á, thày trò HLV Park Hang-seo nằm phổ biến bảng cùng với Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Còn năm nay, Indonesia thay thế sửa chữa Myanmar để làm cho bảng đấu hơi hấp dẫn.

Ban tổ chức AFF Cup 2020 được cho phép các team bóng tham gia tăng danh sách triệu tập sơ cỗ từ 50 lên 70 ước thủ. Danh sách chính thức cũng tăng từ bỏ 23 lên 30 cầu thủ, còn danh sách đk thi đấu cho từng trận tăng từ trăng tròn lên 23 mong thủ. Những đổi khác này đã được FIFA phê chuẩn, sau những ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bạn đang đọc: Bốc thăm aff cup 2020: việt nam chung bảng với lào, campuchia, malaysia và indonesia


Chủ tịch Liên đoàn soccer Đông nam giới Á (AFF) Khiev Sameth phát biểu mở đầu buổi lễ.


BTC đang chuẩn bị bốc thăm từ nhóm 5 cho nhóm 1. Hai đội Brunei và Timor Leste sẽ thi đấu play-off.


Tại AFF Cup 2018, đội tuyển vn hòa 2-2 với Malaysia trong trận thông thường kết lượt đi tại Bukit Jalil. Ở trận lượt về trên Mỹ Đình, tuyển vn thắng 1-0 cùng với pha có tác dụng bàn độc nhất vô nhị của tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Chiến hạ 3-2 tầm thường cuộc, thầy trò HLV Park Hang-seo đã lên ngôi vô địch trên AFF Cup.


Vị trí trước tiên được khẳng định là team tuyển Lào, rơi vào hoàn cảnh bảng B. đá bóng Lào đang trì trệ dần trong thời gian gần đây. Chúng ta đứng ở nhóm hạt như thể số 5, cuối cùng.

Đội win giữa cặp đấu giữa Brunei và Timor Leste đang ở bảng A.


"AFF Cup 2020 là việc kiện đặc biệt quan trọng cho toàn bộ các nước Đông Nam. Đây là lúc chúng ta đồng lòng vượt qua đại dịch COVID-19, đồng thời đưa tới cho các người theo dõi những màn trình diễn tuyệt hảo trên sảnh cỏ. Việt nam đang là đơn vị đương kim vô địch. Họ đang tìm cách đảm bảo ngôi vương vãi của mình, trong khi 10 quốc gia góp sức hết mình nhằm giành tác dụng tốt nhất”, chủ tịch AFF, ông Khiev Sameth phân phát biểu.

Xem thêm: Cách Gấp Hoa Hồng Giấy Origami, Kiên Trì Ắt Thành Công, Hướng Dẫn 2 Cách Gấp Hoa Hồng Giấy Origami


Singapore đã có 4 lần vô địch ĐNA dẫu vậy hiện chỉ làm việc nhóm đồ vật 4. Singapore sau một thời hạn theo đuổi chính sách nhập tịch đã bước đầu tập trung cho huấn luyện trẻ. Họ kiến tạo một kế hoạch dài hơn, phát triển năng lực trẻ.

Giải đá bóng VĐQG Singapore đã quay lại sau dịch COVID-19, đón số lượng người theo dõi hạn chế vào sân.

Như vậy, Campuchia rơi vào tình thế bảng B. Singapore lâm vào bảng A.


Nhóm B ban đầu gồm 2 nhóm Philippines với Indonesia. Philippines có 4 lần vào phân phối kết các kỳ AFF Cup. Indonesia 5 lần thua trong các trận chung kết, chưa từng giành quắp vô địch.

Philippines chung bảng A với Singapore. Indonesia ở bảng B cùng Campuchia và Lào.


Myanmar rơi vào tình thế bảng A cùng Singapore, Philippines cùng đội thắng trận play-off. Malaysia rơi vào hoàn cảnh bảng B.

Hãy cùng đợi xem đội tuyển việt nam vào bảng đấu nào.

*

Như vậy là nhóm tuyển vương quốc của nụ cười đã rơi vào tình thế bảng A, việt nam rơi vào bảng B. Họ sẽ chạm mặt Malaysia, Lào, Campuchia cùng Indonesia.

*

*

Theo tác dụng phân nhóm, đội tuyển việt nam ở nhóm 1 cùng với Thái Lan. đội 2 bao gồm Malaysia cùng Indonesia, nhóm 3 bao gồm Myanmar, Philippines, nhóm 4 Singapore, Campuchia và nhóm 5 có Lào thuộc đội thắng ở trận play-off thân Brunei với Timor Leste.

Đội tuyển vn và đất nước xinh đẹp thái lan như vậy sẽ rơi vào hoàn cảnh 2 bảng không giống nhau. Dù thuộc được trăng tròn điểm như vương quốc của những nụ cười nhưng nước ta đứng trên vày thầy trò ông Park Hang-seo vẫn là đương kim vô địch.

Theo thể thức giải, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm làm việc vòng bảng, lựa chọn 2 nhóm nhất, nhì mỗi bảng vào vòng đấu nhiều loại trực tiếp. Vòng đấu trực tiếp cùng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức sảnh nhà-sân khách hàng với 2 lượt đi với về. Tuy vậy do ảnh hưởng dịch COVID-19, nhiều năng lực BTC sẽ chọn hiệ tượng để 1 nước đứng ra đăng cai tranh tài tập trung.

Thái Lan, Singapore với Malaysia vẫn là phần đông ứng viên hàng đầu. Phó quản trị thường trực VFF trằn Quốc Tuấn cho biết AFF hiện chưa lựa chọn nước đăng cai.

Sau gấp đôi trì hoãn, AFF Cup 2020 dự loài kiến sẽ ra mắt từ tháng 12/2021. Nếu đảm bảo thành công ngôi vô địch, đội tuyển nước ta sẽ lần thứ nhất có 2 kỳ tiếp tục giữ ngôi số 1 quanh vùng Đông nam giới Á.

Bài viết liên quan