Cách gấp hoa hồng giấy

So với những phương pháp làm hoa giấy handmade mà chuyên mục đã giới thiệu trước đây thì cấp hoa giấy lại là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhẫn nại cao hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách vội hoa giấy không giống nhau, mặc dù phổ biến chuyển nhất vẫn là những phương pháp gấp hoa hồng. Trong loạt bài viết này, chuyên mục sẽ ra mắt tới các bạn một giải pháp gấp huê hồng giấy vẻ bên ngoài mới đang được rất nhiều bạn trẻ trên nhân loại ưa chuộng. Cách gấp này như thế nào? tất cả khó lắm giỏi không? Mời các bạn cùng theo dõi nhằm tìm ra câu trả lời nhé!

Cách cấp hoa hồng giấy Origami loại mới

Để gấp bông hoa hồng Origami vẻ bên ngoài mới, chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy màu thủ công: 1 tờ, hình vuông vắn kích thước 30*30cmDao rạch giấyBút chì

Các bạn cũng cần phải chú ý, để gấp được một cành hoa hồng giấy hoàn chỉnh, bọn chúng mình cần hoàn thiện các phần tử khác nhau trên bông hoa. Rất có thể kể mang đến như: phần đài hoa, phần lá hoa, hoa lá v..v.. Giải pháp gấp các bộ phận đó vẫn được thể loại hệ thống qua 4 nội dung bài viết dưới đây:

Bài 1: Cách cấp hoa hồng kiểu new – vội bông hoa

Bài 2: Cách cấp phần đài cho nhành hoa hồng

Bài 3: Cách vội vàng cành với lá cho hoa hồng

Bài 4: Cách gấp lọ cắm hoa hồng


Bây giờ, họ sẽ cùng khám phá “Bài 1: biện pháp gấp bông hồng Origami” đầu tiên nhé!

Bước 1: Gập song tờ giấy, gập 2 cạnh ngắn của miếng giấy trùng vào cạnh dài. Cấp 1 đỉnh trùng vào giao điểm của 2 nếp vừa chế tạo ra rồi gấp trái lại trùng vào cạnh chéo. Gấp thường xuyên theo các nếp đã gồm (3p08s)

*

Lấy dao rạch giấy rạch song mảnh giấy ra theo đường kẻ ngang.

Bạn đang xem: Cách gấp hoa hồng giấy

Bước 2: Mở miếng giấy ra rồi vuốt lại thành hình tam giác. Gập 1 đỉnh của tam giác vào đường cao rồi tiếp tục gập nếp vừa chế tạo ra cũng theo đường đó. Làm tựa như với toàn bộ các phương diện giấy.

*

Gập 1 cạnh của tam giác làm sao cho nếp tuy nhiên song và phương pháp cạnh đó khoảng tầm 1cm.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Futsal Châu Á 2018, Giải Vô Địch Futsal Châu Á

Lấy cây viết chì kẻ toàn bộ các nếp.

Bước 3: Mở tờ giấy ra. Gập tờ giấy theo mặt đường thẳng chính giữa rồi mở 1 góc ra kế tiếp gập đường đó theo nếp tăng lên và giảm xuống (10p50s)

*

Gập tờ giấy lại thành những hình tam giác như cũ. Sử dụng tay uốn đuôi miếng giấy lại rồi gấp các đỉnh phía bên ngoài theo các nếp đã bao gồm rồi cuộn các mặt giấy lại cùng nhau (bước này các bạn có thể xem video clip để rõ hơn nhé)

Bước 4: Gấp các đỉnh nhọn của những cánh hoa vào trong 1 chút để tạo độ mượt mà cho bông hoa. Bẻ cánh hoa cong ra ngoài để hoa lá nở hồ hết và đẹp nhất mắt. Và bọn họ đã có một cành hoa hồng giấy theo cách gấp mới hoàn chỉnh!(31p01s)

*

Hoa hồng tuy đẹp cơ mà lại hết sức chóng tàn. Cùng sau nội dung bài viết này hãy cùng bắt tay vào cấp những nhành hoa hồng giấy tồn tại vĩnh viễn với thời gian nhé. Các bạn hãy chọn phần nhiều tờ giấy gồm màu nổi sặc sỡ để triển khai hành những bông hoa thật đẹp. Những bông hoa hồng giấy này để lên cửa sổ hay bàn học, bàn làm việc… quan sát yêu đời hẳn lên ý. Dưới đây là video hướng dẫn đưa ra tiết“ cách gấp huê hồng giấy Origami kiểu new ”để chúng ta có thể tham khảo thêm nhé!


Trong bài viết tiếp theo, họ sẽ tìm hiếu Hướng dẫn bí quyết gấp đài hoả hồng Origami . Mời các bạn cùng làm cho theo để có một bông hoa hồng hoàn chỉnh nhé