BÍ ẨN LÀNG MA SÓI

“Câu chuyện bắt đầu tại một ngôi làng xa xôi nọ, vào một trong những đêm trăng tròn lúc mọi fan đã chìm sâu trong giấc ngủ… Những nhỏ Ma Sói xảo trá thức dậy và triển khai cuộc săn mồi mặt hàng đêm, ai sẽ là nàn nhân số nhọ trong đêm nay?

 

Khi rạng đông ló rạng, Ma Sói đang ngụy trang thành những người dân vô tội với trà trộn vào đám đông. Bởi vậy, họ đã đề ra các “điều luật” khắt khe để tìm thấy chúng. Tính từ lúc đó, một cuộc bàn cãi gay cấn nổ ra với các nghi vấn, dấu hiệu tình nghi, những phe phái được hình thành.

Bạn đang xem: Bí ẩn làng ma sói

 

Ai nói thật cùng ai nói dối? Điều đó không quan tiền trọng, chỉ biết rằng khi kim đồng hồ chỉ đến 12 giờ, cuộc phán xét sẽ xảy ra. Fan bị chọn nhiều nhất, cũng là người bị tình nghi tuyệt nhất sẽ nên lên giàn treo và đối mặt với án tử hình!

 

 

Ngày tàn đêm đến, tối tàn ngày lên… Liệu người dân không có tội có thành công được kẻ thù ẩn giấu, hay bè phái Ma Sói man rợ sẽ hủy hoại tất cả?”

 

-Một tiểu thuyết dựa trên trò nghịch ẩn vai Ma Sói-

 

Bạn tất cả từng nghĩ trò chơi Ma Sói sẽ thế nào nếu như trở thành một mẩu chuyện sống động? Điều gì sẽ xảy ra trong một ngôi buôn bản bị bỏ ra phối bởi những “điều luật”? các nhân vật vẫn nghĩ gì, và hành động như thay nào? Ma Sói vào ban đêm sẽ kiếm tìm kiếm ai là nạn nhân?

 

Lần trước tiên trò chơi ẩn vai khét tiếng nhất lịch sử được đưa thể thành một đái thuyết chưa-từng-xuất-hiện!

 

Hãy khám phá vào nhân loại của những túng thiếu ẩn, của những khám phá bất thần và tìm thấy câu hỏi “Ai là Ma Sói?” 

 

*


Hơn 30 nhân vật new được lấy từ chủ yếu bộ trò đùa Ma Sói Ultimate, cùng tham gia vào một trong những màn bàn cãi hack não pha lẫn nhân tố trinh thám với đấu trí.

Chạm trán với bá tước Jean trong tòa thành tháp cổ, truy nã tìm xuất phát của Ma Sói với một lịch sử hào hùng u ám che đậy từ hàng nghìn năm trước.

Xem thêm: Cấu Hình Samsung Note 10 Plus 2019, Cấu Hình Samsung Galaxy Note 10+ Plus 2019

Tất cả đầu mối đều liên kết, và sự thật chỉ hiển lộ nghỉ ngơi phút cuối cùng!

 


Một năm sau thảm họa nghỉ ngơi ngôi buôn bản trên núi, “những bạn trở về” đoàn tụ với người thân trong gia đình trong niềm vui tái ngộ. Tưởng rằng hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi khi kẻ thù đã trở nên tiêu khử hoàn toàn. Nào ngờ, thảm kịch thực sự chỉ mới bắt đầ

Vào một tối trăng tròn, tiếng sói tru vang vọng kéo theo cái chết của một người, giữ lại dấu vết của rất nhiều móng vuốt tàn ác. Sự phấn khích dâng trào, nỗi sợ bao che khắp ngôi làng, những quyền lực đối lập trỗi dậy mang theo bao thủ đoạn độc ác. “Điều luật” được tái lập nhưng đã biết thành thay đổi, vì cuộc chiến lần này hoàn toàn khá

Ngoài quân địch Ma Sói trà trộn bên phía trong người dân, còn tồn tại một bàn tay hắc ám sẽ đứng phía sau thao túng bấn tất cả. Một kẻ xứng đáng sợ đậy mình vào bóng buổi tối của tòa lâu đài cổ ngự trong vùng đồi núi sâu thẳm, nơi chứa đựng những lời đồn thổi đại ma quái. Họ gọi hắn là “Kẻ tạo thành Ma Sói”.

Liệu vị cứu giúp tinh có đến kịp để ngăn ngừa thảm họa, hay tất cả sẽ đi mang đến bờ vực bại vong khi chiến lược của Bá tước đoạt Jean hoàn thành?

---------------


Giá sản phẩm trên grimaceworks.com đã bao hàm thuế theo lao lý hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như tổn phí vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....