Gà Nướng Ngũ Vị Hương

Share:

Gà là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Việt, hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống của mọi người được nâng cao, yêu cầu thưởng thức món ăn cũng vì vậy mà cao hơn. Gà không chỉ còn được chế biến đơn giản như luộc, rang… mà các món ăn ngày càng cầu kỳ hơn với hương vị đặc biệt. Nếu bạn cũng đang tìm một công thức mới cho món gà thì đừng bỏ qua công thức gà nướng ngũ vị mật ong dưới đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm gà nướng ngũ vị mật ong:

*
*
*
*
Thịt gà ta sẽ ngon hơn thịt gà công nghiệp

Tùy theo khẩu vị của bạn và gia đình mà có thể điềuchỉnh khối lượng các nguyên liệu, nhưng cần lưu ý không nên cho quá nhiều gia vịsẽ làm mất đi hương vị của thịt gà, nên cho một lượng vừa đủ.

Bạn đang đọc: Gà nướng ngũ vị hương

Món ăn này sẽ ngon hơn khi ăn nóng vì vậy sau khi nướng xong đợi nguội một chút rồi nên ăn luôn, tránh để lâu thịt bị nguội sẽ không cảm nhận hết vị ngon của thịt gà. Nếu làm xong mà chưa ăn luôn bạn nên giữ nguyên trong bọc giấy bạc, đợi khi nào ăn mới bóc lớp vỏ ra.

Xem thêm: Và Giờ Người Ra Đi - Lời Bài Hát Em Không Quay Về Part 2

Nếu muốn món ăn có hương thơm và vị ngọt đúng “điệu” nhất bạn nên chọn các loại mật ong chất lượng. Những loại mật ong hàng nhái đang trà trộn trên thị trường rất nhiều, những loại đã pha tạp chất hương vị sẽ rất khác.

Lời kết

Gà nướng ngũ vị mật ong là món ăn vừa lạ, vừa quen lạicó hương vị thơm ngon chắc chắn sẽ khiến mọi thành viên trong nhà yêu thích.Hãy lưu lại công thức này để đổi món thường xuyên để tăng giá trị dinh dưỡng,không còn lo những món ăn quá quen gây nhàm chán.

Bài viết liên quan