BAO CAO SU X

Share:
Nguồn cội rõ ràng, rứa thểHoàn tiền 100% còn nếu không đúngĐổi trả sau 7 ngày, bảo hành 1 nămGiao hàng cấp tốc chóng, kín đáo đáo, bảo mậtTác dụng biến đổi tùy theo thể trạng.

Bạn đang đọc: Bao cao su x


Bao cao su thiên nhiên 6 bi X-men có kéo dài thời gian là sản phẩm được thiết kế có bi trên thân bao giúp tăng khoái cảm cho thiếu nữ giới, mặt trong của bao còn tồn tại chất tăng tốc sinh lực, giúp kéo dài thời gian cho Nam.

*
*
*
*
*
*
*

Trước khi sử dụng Bao cao su thiên nhiên có gai quý người tiêu dùng cần khám nghiệm thời hạn sử dụng ở vỏ ngoài, còn nguyên trong gói, vào hộp, thân bao mềm, màu ko loang lổ. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất Không yêu cầu dùng hầu hết hộp bao cao su thiên nhiên đã thừa thời hạn. Vì rất có thể nó sẽ gây nên là những bệnh không thích hợp hoặc rách, đổ vỡ trong quá trình quan hệ tình dục.

Xem thêm: Top 6 App Định Vị Điện Thoại Theo Số, Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại

Trước khi dục tình :

Bạn xoa nhẹ dương vật cho nó cương cứng lên, rồi tự từ gửi vào sản phẩm bao cao su, tránh gửi quá nhanh, dẫn đến rách nát bao. để ý bạn nền bóp túi phình nhỏ ở đầu bao mang đến không khí ra hết (mục đích của bài toán này là lấy vị trí chứa đựng tinh dịch, ngừa thủng, bể bao lúc phóng tinh).Vuốt nhẹ đàng hoàng bao đến khi bao che tận gốc của dương vật, đảm bảo bình an tuyệt đối.

Lưu ý sau khoản thời gian quan hệ tình dục:

Nhẹ nhàng rút trường đoản cú từ cậu nhỏ ra khổi cô bé, thời gian đó quý khách chăm chú giữ chặt đầu bao cao su, để tránh sự cố bao hoặc tinh dịch hoàn toàn có thể rớt vào âm đạo, khiến hậu trái xấu.Tháo dịu bao tự từ, kị xa âm đạo, không để tinh trùng rây vào âm đạo. Bao cao su Xmen nên làm sử dụng một lần, tránh sử dụng nhiều lần.

Shop Đồ nghịch Tình Dục người Lớn – grimaceworks.com

Shop Đồ chơi Tình Dục bạn Lớn – grimaceworks.com hiện giờ đang sở hữu nhiều thành phầm có kiểu dáng đa dạng, đa dạng chủng loại và không thiếu kích thước chọn lựa. Khi mua sắm chọn lựa tại Shop, bạn sẽ được đề xuất dịch vụ bài bản cùng mức chi phí vô cùng tiết kiệm lên tới mức 30% đối với những siêu thị khác.

grimaceworks.com khôn cùng Hân Hạnh Được Phục Vụ!

Bài viết liên quan