Phông Nền Đen Chụp Ảnh

Share:

Nếu như các bạn đang tò mò về biện pháp chụp ảnh hoa nền đen, tuy thế lại không biết cần chuẩn bị những hình thức gì? phương pháp chụp ra sao mới đưa về sự unique trong bức ảnh? Cũng chưa phải việc trở ngại gì mà lại nó rất cần phải kỹ thuật đúng cách dán thì bắt đầu mang được bức hình ảnh đẹp được. Trong bài viết này hãy thuộc grimaceworks.com đi tìm kiếm cách chụp hình ảnh hoa nền đen chất lượng mà đơn giản và dễ dàng và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất nhé.

Bạn đang đọc: Phông nền đen chụp ảnh

*
chụp hình ảnh hoa nền đen

Hướng dẫn biện pháp chụp ảnh hoa nền đen 1-1 giản

Mỗi tín đồ đều sẽ sở hữu được kỹ thuật và giải pháp thực chụp riêng mang đến mình từ các việc sử dụng nền đen, flash và ánh nắng tự nhiên. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta về cách dễ dàng và đơn giản nhất để có thể chụp được hình ảnh hoa trong nền đen với việc bạn chỉ việc chuẩn bị một tấm font màu đen thôi.

Hay dễ dàng và đơn giản hơn là cũng rất có thể lựa chọn các tấm vải bao gồm màu black hoặc là tấm mút chỉ cần nó bao gồm màu black là được. Nói chung là bạn cần chuẩn bị cho vấn đề chụp ảnh nền đen là một thứ màu đen nào mà bạn tìm được để triển khai nền, như thế các bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đó.

*
chuẩn bị hậu ngôi trường chụp ảnh

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ sử dụng phông nền đen được thiết kế bằng vật liệu nhựa PVC, trên thị trường thì một tờ nhựa này sẽ sở hữu được giá là khoảng tầm 120k. Đối với các loại nhựa PVC để giúp đỡ bạn tiết kiệm được siêu nhiều bởi nó có thể sử dụng được nhiều lần nhưng bạn không ngại nó bị hỏng vị độ ẩm.

*
phông nền đen

Tiếp đó bạn áp dụng loại kẹp nhằm gắn phông kia lên hoặc chúng ta có thể dán nó luôn lên tường, miễn sao nó thuận tiện nhất để làm phông nền mang đến bạn. Trong phòng vẫn luôn bật điện phải phông nền đen sẽ bị phản sáng khôn cùng nhiều. Do đó bạn cần phải tắt không còn điện hấp thụ vào phông đi, vì như thế nó sẽ không xuất sắc kiểu chụp fonts nền black của bạn.

*
hoa hồng đỏ trước fonts nền đen

Sau đó bạn để hoa vào lọ rồi đặt nó biện pháp phông khoảng tầm 2 mét trở lên, bài toán này sẽ giúp bạn tiêu giảm được ánh sáng từ chủ thể hoặc từ ánh đèn sáng LED phản hấp thụ vào phông.

Cách thiết lập máy hình ảnh để chụp hoa bên trên nền đen

*
đặt lắp thêm ảnh

Chụp hình ảnh hoa nền đen bằng ánh nắng tự nhiên

Cách đầu tiên bạn có thể sử dụng chụp hình ảnh hoa vào nền black là sử dụng tia nắng từ tụ nhiên (ánh sáng bên phía ngoài cửa sổ). Các bạn không cần áp dụng đến ánh sáng nhân tạo, cùng đây cũng chính là cách tiết kiệm ngân sách nhất để bạn chụp hình ảnh với thể loại nền đen. Mặc dù nó lại có một vài hạn chế.

Xem thêm: Cách Đấu Mạch Đổi Nối Sao Tam Giác, Tại Sao Cần Đấu Sao Tam Giác Để Khởi Động Động Cơ

*
chụp theo tia nắng tự nhiên

Bạn rất cần được có một chân máy hình ảnh để gắn thêm máy hình ảnh lên vì như thế nó để giúp bạn sút độ rung, cũng chính vì với biện pháp chụp này các bạn sẽ sử dụng khẩu độ nhỏ và thời gian phơi sáng dài. Tuy vậy việc setup máy ảnh thực hiện như vậy nào?

*
thông số chụp theo tia nắng tự nhiênChế độ chụp M: Đây là chế độ sẽ giúp điều hành và kiểm soát khẩu độ cùng tốc độKhẩu độ: F/11 để có độ sâu trường hình ảnh dày hơnISO: tự 100-200 để hình ảnh có unique tốt nhấtTốc độ chụp: đổi khác tùy ý để có ảnh đủ sáng. Bởi vì đã bao gồm khẩu độ, iso cầm địnhLấy nét: chúng ta nên lấy đường nét thủ công, vì khi chúng ta thực hiện nay trong môi trường có ánh sáng yêu nó sẽ giúp đỡ bạn đem nét xuất sắc hơn.Chất lượng ảnh: yêu cầu sử dụng hình ảnh Raw nhằm hậu kỳ chỉnh sửa xuất sắc hơn.Chống rung: Tắt để hình ảnh nét hơn.

Với cách thiết đặt này các bạn sẽ sử dụng ánh sáng tự nhiên và thoải mái và khẩu độ bé dại hơn chính vì như vậy mà độ phơi sáng của chính nó cũng nhiều năm hơn. Để quá trình chụp xuất sắc hơn thì chúng ta nên sử dụng chế độ hẹn giờ khoảng tầm 10s hoặc áp dụng Remote để chụp, vì như vậy máy ảnh sẽ không biến thành rung và hình ảnh sẽ sắc nét hơn khi chúng ta trực tiếp bấm lên máy.

Điều cuối cùng trong quy trình chụp là đổi khác tốc độ chụp đến chủ thể đầy đủ sáng và nhiều góc hơn. Trong lúc background buổi tối mà bạn muốn chụp thì bạn cần phải linh hoạt hơn trong việc sắp xếp nền vào trong 1 vị trí tốt nhất để chụp. Với vài điều dễ dàng và đơn giản như bên trên bạn đã biết cách chụp ảnh hoa bên trên nền đen đơn giản và dễ dàng nhất chưa? 

Với trường hòa hợp bạn sử dụng đèn LED hoặc Flash thì nó sẽ dễ dàng hơn khôn xiết nhiều, chính vì lúc này các bạn sẽ dễ kiểm soát điều hành được cường độ tia nắng chiếu vào nhà thể.

Chụp hình ảnh hoa trên nền black bằng ánh sáng đèn LED

*
chụp hoa nền đen sử dụng ánh sáng led

Nếu bạn có nhu cầu kiểm kiểm tra được ánh sáng chủ thể và phông nền dễ dàng hơn thì bạn nên thực hiện ánh sáng tự tạo (đèn led), mặc dù bạn lưu ý là phải bố trí làm cầm cố nào để ánh đèn và chủ thể bí quyết xa phông nền càng tốt, vì như thế nó sẽ tiêu giảm được tia nắng từ ánh đèn đi tới phông nền.

*
điều chỉnh tia nắng led

Bạn sử dụng các tấm che để hạn chế ánh sáng hắt vào phông nền, tiếp đó chúng ta cũng setup máy hình ảnh giống với giải pháp chụp với tia nắng tự nhiên. Tuy nhiên về vận tốc chụp vẫn tăng lên bởi vì giờ bọn họ đang thực hiện đèn LED. Từ bây giờ thì đơn vị vừa đủ sáng mà lại phông nền sẽ black hơn, chỉ cần bạn điều chỉnh vị trí của đèn, rồi kết hợp với tăng giảm tốc độ chụp là đã gồm có bức hình ảnh như ước muốn rồi.

*
kết quả

Đây đang là tác dụng mà bạn sẽ nhận được lúc chụp với đèn LED, bức hình ảnh gần như không cần thiết phải chỉnh sửa gì thêm. Chúng ta cũng có thể sử dụng tấm hắt sáng hay những đèn LED thứ 2 để bức hình ảnh có thể đẹp mắt hơn.

Trên phía trên là tổng thể quá trình chụp hình ảnh hoa nền black grimaceworks.com ra mắt tới những bạn, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được phần đông bức bông hoa đẹp với sự bí ẩn ấn tượng trong nền đen.

Bài viết liên quan