Băng vệ sinh trung quốc

Share:

PNO - Báo Mỹ Seattle Times phân phát hiện: công nhân miền nam bộ Trung Quốc sẽ tái chếbăng vệ sinhđã qua thực hiện thành băng đô bán ra với giá rẻ.


Cảnh sát trung hoa mới phá một vụ trọng án liên quan đến băng lau chùi (BVS) phụ nữ, bắt giữ lại hai nghi phạm bị kết tội sản xuất và tiêu thụ hơn 10 triệu miếng BVS trả (trị giá bán 40 triệu NDT) hoàn toàn có thể gây nguy nan đến sức khỏe người dùng.

Bạn đang đọc: Băng vệ sinh trung quốc

Nghi phạm họ Vạn xúc tiến ý tưởng sale “hàng độc” này từ năm 2013, khi tiệm bar của anh ta marketing thua lỗ. Vạn mua mặt phẳng đặt văn phòng, nhà kho với một nhà máy sản xuất ở thành phố Nam Xương, thức giấc Giang Tây (Trung Quốc). Nhà chức vụ địa phương khẳng định, BVS bởi vì nơi này chế tạo kém hóa học lượng, có thể gây ra vấn đề sức khỏe cho người sử dụng.

*
Ảnh minh họa.

BVS này được tiếp tế với chi tiêu không thể rẻ hơn, mỗi gói chỉ tốn chỉ tầm 3-4 quần chúng tệ (NDT), tiếp nối chúng được đóng gói dưới tên những thương hiệu số 1 của china như ABC với Sofy, rồi xuất bán cho các đơn vị sản xuất trên toàn quốc với cái giá từ 4-5 NDT. Phần nhiều người mua sản phẩm giả này là chủ các hiệu tạp hóa nhỏ, họ trộn lẫn với hàng chính hãng trên kệ và bán mỗi gói BVS này với giá 10 NDT.

Xem thêm: Xipo Thanh Lý Cần Thơ Báo Gốc Hợp Pháp, Suzuki Sport


*

Tuy nhiên, 10 triệu miếng BVS “dỏm” bị phân phát hiện cơ hội này mới chỉ bởi một nửa số BVS bị thu duy trì năm 2013, khi công an Trung Quốc tấn công một màng lưới tội phạm liên tỉnh. Cố thể, tháng Năm vừa qua cảnh giáp sáu thức giấc (Phúc Kiến, An Huy, phân tách Giang, hồ Nam, Tứ Xuyên, hồ nước Bắc) sẽ bắt giữ 43 kẻ tình nghi “điều hành” 20 dây chuyền sản xuất và phân phối BVS giả có tên các thương hiệu hàng đầu. Năm 2015 một lô sản phẩm nửa tấn BVS thiếu nữ loại maxi được cấp dưỡng tại china bị nhà chức trách Lebanon trưng thu tại thủ đô hà nội Beirut bởi vì nồng độ hóa học phóng xạ trong thành phầm vượt vượt 35 lần mức mang lại phép.

Mặc dù không xác minh nguyên liệu nào cần sử dụng trong thành phầm khiến thanh nữ bị bệnh, nhưng lại theo ts Richard Saint Cyr, chuyên viên sức khỏe mạnh của thành phố new york Times, đều kẻ làm BVS trả thường ko có hệ thống khử trùng nguyên vật liệu dẫn đến nguy hại sản phẩm lan truyền virus, rất có thể gây bệnh dịch phụ khoa cũng giống như các bệnh gian nguy khác cho người dùng. Theo WHO, mỗi năm, nhân loại có khoảng 500.000 thiếu phụ mắc ung thư cổ tử cung do sử dụng BVS kém chất lượng.

Điều cực shock hơn BVS mang là báo Mỹ Seattle Times vạc hiện: công nhân miền nam Trung Quốc đang tái chế BVS like new 99% thành băng đô xuất kho với giá rẻ. đài loan trung quốc Daily dẫn lời một bác bỏ sĩ da liễu mang đến biết, tín đồ dùng có thể bị nhiễm AIDS, nhọt cóc phòng ban sinh dục hoặc các bệnh khác, ví như họ tất cả thói quen ngậm những dây buộc tóc hoặc băng đô vào miệng lúc tết đuôi sam hoặc búi tóc.

Bài viết liên quan