Bảng màu city color be matte lipstick

Share:

City màu sắc là một thương hiệu mỹ phẩm dân dã của Mỹ được cung cấp tại Trung Quốc, nên giá rất đề xuất chăng, và unique lại được cả cô người vợ phù thủy make up Michelle Phan yêu thương thích. Vậy bảng màu sắc son City color Be Matte bao gồm những color nào? thuộc grimaceworks.comBlog tò mò trong bài viết này nhé!

Bảng color son City color Be Matte

City màu sắc Be Matte có bảng màu gồm 36 màu nhiều dạng, tạo thành các tone đỏ cam, hồng, berry, cùng nude. Dù bạn thuộc tone da nào, màu da nào tốt răng bạn có hơi buổi tối màu thì City color Be Matte chắc chắn sẽ bao gồm màu son cân xứng với bạn.

Bạn đang đọc: Bảng màu city color be matte lipstick

Xem thêm: Sâm Alipas Mua Ở Đâu ? Sâm Alipas Platinum Giá Tốt Tháng 10, 2021

Đây có lẽ làng hãng drugstore chịu đầu tư chi tiêu cho ra những màu son cho một bộ sưu tầm nhất.

*
*
*
*
*
*

ĐẶT thiết lập HÀNG!

Điểm trừ tốt nhất của City màu sắc Be Matte có lẽ rằng là thiết kế, phần vỏ nắp bởi nhựa tương đối lỏng lẻo, tạo cảm giác không vững chắc chắn, có một số trong những thỏi lúc mới thực hiện còn có cảm hứng lung lay, lạch cạch. Đầu son được thiết kế với dạng dẹt, bắt buộc khá trở ngại trong câu hỏi viền môi, lời khuyên cho chúng ta có một song môi không rõ viền là tốt nhất nên sắm cho khách hàng một cây cọ môi, vừa góp viền môi tiện lợi hơn, mà đường viền lại sắc đẹp nét, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên với mức giá chỉ khoảng tầm 100k đổ lại thì đó là những điểm trừ gồm thể đồng ý được.

Nếu ai đang tìm kiếm một thỏi son lì lên màu sắc chuẩn, bám màu giỏi mà chi phí lại cần chăng, hay đơn giản bạn là 1 trong những tín đồ muốn sưu tập những màu son độc đáo thì City màu sắc Be Matte hoàn toàn có thể đáp ứng hết được mang lại bạn. Qua bài viết “ Bảng màu son City màu sắc Be Matte, thỏi son lì mềm môi” hy vọng giúp chúng ta tìm được một thỏi son lì ưng ý.

Bài viết liên quan