BÀN PHÍM TÍCH HỢP CHUỘT KHÔNG DÂY

Share:

Sau sự thành công vang dội của K400R, keyboard kèm touchpad sử dụng được với PC và đa số các TV thông minh, Logitech tiếp tục đổi mới và cho trình làng K400 Plus góp việc giải trí trở nên tuyệt đối hơn lúc nào hết. Hãy tưởng tưởng, nhiều người đang ngồi nghỉ ngơi sofa, trải nghiệm trà tuyệt café và đọc báo buổi sáng ngay lập tức trên TV.

Bạn đang đọc: Bàn phím tích hợp chuột không dây

*

Vừa thưởng thức cafe, vừa lướt web trên TV thật tuyệt 

*

Với K400 Plus, việc giải trí sẽ trở nên tuyệt đối hoàn hảo hơn

K400 Plus được thiết kế để mang đến sự thoải mái khi điều khiển, việc lướt Facebook, Youtube, hay download sắm… ở screen lớn hoặc TV trở nên dễ ợt hơn, bạn chỉ việc ngồi sinh hoạt sofa, truy cập vào trang bạn muốn và thưởng thức. Ngoài ra, bàn phím hoạt động cực kỳ êm ái nhằm việc vui chơi giải trí không làm tác động đến fan khác, ngay cả trong đêm khuya.

*

Chỉ bài toán ngồi sinh sống Sofa êm ái và buôn bán ngay trên screen TV. Thiệt tuyệt.

K400 Plus cũng khá được tích vừa lòng touchpad, giúp mọi kiểm soát điều hành trở nên thuận lợi hơn; các bạn sẽ không phải sắp xếp thêm phương diện phẳng nhằm di chuột, từ đó tiết kiệm không khí và khiến mọi vật dụng trở nên gọn gàng hơn. Đương nhiên là touchpad này cũng rất được trang bị 2 phím bấm khá khủng ở phía dưới, thay mặt đại diện cho loài chuột trái, con chuột phải. Đồng thời 3 phím tắt điều khiển và tinh chỉnh âm thanh (mute, tăng bớt âm lượng) cũng được bố trí ngay phía trên touchpad, thay bởi đặt phía bên trên phần phím như ngơi nghỉ K400R, góp K400 Plus trông bằng vận hơn, sử dụng dễ ợt hơn. Cảm biến pad này rộng lớn tới 3.5 inch với việc dịch chuyển chuột trở nên lập cập hơn, bạn không nhất thiết phải vuốt quá nhiều lần để mang lại được khu vực mình muốn muốn.

*

Touch pad được bố trí ngay bên buộc phải bàn phím, giúp cho bạn tiết kiệm không gian và giữ đa số thứ trở nên ngăn nắp hơn. Các phím tắt media cũng nằm ngay trên Touchpad giúp cho bạn điều khiển thuận tiện hơn.

Xem thêm: Bảng Giá Đệm Nước Giá Bao Nhiêu, Đệm Nước, Gối Nước Cao Cấp

K400 Plus áp dụng giao thức kết nối không dây bluetooth, với đầu thu riêng vận động ở tần số 2.4GHz, khoảng cách kết nối 10m. Đầu thu này được tích hợp công nghệ Unifying độc quyền, giúp đỡ bạn kết nối cùng lúc 6 thiết bị cung cấp của Logitech, tiết kiệm chi phí cổng USB đến PC tuyệt TV của bạn. Kết nối ở tần số 2.4GHz nghĩa là sóng được truyền ổn định, chính vì như vậy mọi vận động của bạn sẽ không bị chậm lại hay bị nhiễu.

*

Đầu thu công nghệ bluetooth Unifying 2.4 GHz, vận động trong khoảng cách 10m và liên kết cùng thời gian 6 sản phẩm hỗ trợ.

Với những thiết bị chạy Windows hay Android, bạn chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB, bật keyboard là áp dụng ngay, không cần bất kỳ cài để nào. Bàn phím cũng đã được trang bị sẵn 2 pin sạc AA unique tốt, tuổi thọ pin rất có thể lên đến 18 tháng áp dụng (test với 2 tiếng đồng hồ sử dụng thường xuyên mỗi ngay). Phím on/off bên trên bàn phím sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin vào trường hòa hợp không thực hiện lâu. Các bạn sẽ thấy rằng, K400 Plus như chuyển động không đề nghị pin vậy, quá lâu mới đề xuất thay pin.

*

Bạn sẽ có thể quên đi rằng máy này hoạt động bằng pin, vì rất mất thời gian mới cần thay pin.

*

K400 Plus cung ứng nhiều hệ quản lý và điều hành như Windows, Android, Chrome ở các phiên bản

Bạn có thể sử dụng ngay các tính năng khoác định bên trên phím hoặc gán các tính năng mình hy vọng muốn cho các phím tắt, cảm biến pad thông qua phần mềm Logitech Options™.

*

Giải trí tuyệt vời nhất hơn cùng với K400 Plus 

*

Cả mái ấm gia đình cùng lựa chọn bộ phim mình ngưỡng mộ và trải nghiệm mà không yêu cầu chạy đi chạy lại. 

Bài viết liên quan