Sg

Share:
Đã xảy ra lỗi khi cố gắng tải phiên bản đầy đầy đủ của website này. Thử làm mới trang này nhằm sửa lỗi.

Bạn đang đọc: Sg

loại nguồn andyson m5+ 450W của em cũng có thể có tiếng kêu e e....tính mang theo bảo hành, nhưng nó thời gian bị, lúc không...mang ra trung tâm bh nhỡ nó ngoan, nó yên ổn ru thì.....nhụt lém


SmallBeeCái mối cung cấp andyson m5+ 450W của em cũng có thể có tiếng kêu e e....tính đưa đi bảo hành, nhưng mà nó dịp bị, dịp không...mang ra trung tâm bảo hành nhỡ nó ngoan, nó im ru thì.....nhụt lém


Em cũng bị y như thím vậy ko biết đấy là lỗi xuất xắc là hào kiệt của nó nữa


chưng f14 cho khách hàng hỏi là nguồn M5+ 650w nếu như muốn gắn thêm tụ chính để tăng hold up time thì được ko ạ?? nhìn hình mạch của M5+ 550w thấy còn địa điểm để thêm thêm tụ, đắn đo có nên chỗ đính thêm tụ chủ yếu không??


Dell_8410Bác f14 cho khách hàng hỏi là nguồn M5+ 650w nếu như muốn gắn thêm tụ thiết yếu để tăng hold up time thì được ko ạ?? quan sát hình mạch của M5+ 550w thấy còn chỗ để thêm thêm tụ, lừng chừng có buộc phải chỗ gắn tụ bao gồm không??


thay dc bác hoàn toàn có thể thay con tụ zin 330uf 400vdc thành 470uf 400vdc. Hoặc 560uf 400vdc đối với phiên bản 600w. Đừng cụ trị số quÁ to bởi vì sẽ ăn uống dòng khởi cồn lớn. Thừa tải nhỏ NTCVới vấn đề này sẽ làm mất bảo hành.


Xin lỗi, cửa hàng chúng tôi đã gặp lỗi khi hiển thị nội dung này. Nếu như bạn là người dùng, vui vẻ thử lại sau. Nếu bạn là quản trị viên, hãy xem các tệp nhật ký Flarum của doanh nghiệp để hiểu biết thêm thông tin.

f14thay dc bác có thể thay con tụ zin 330uf 400vdc thành 470uf 400vdc. Hoặc 560uf 400vdc đối với bạn dạng 600w. Đừng cụ trị số quÁ to vì sẽ nạp năng lượng dòng khởi rượu cồn lớn. Thừa tải con NTCVới bài toán này sẽ làm mất đi bảo hành.


Xem thêm: Dream Được Tăng Cường Nội Công Từ Cục Máy Takegawa 125 Giá Bao Nhiều

Mình gặp tình trạng 1 vài con (khác hiệu), khi chũm tụ nguồn chủ yếu thì không còn kêu. Có tụ thì khá phù (nhìn kỹ bắt đầu thấy), tất cả tụ thì khô (dựa vào đo đạc). Cái bị khô nứt tụ thì mới có thể xài hơn 1 năm và là loại bao gồm thương hiệu.


Vừa làm loại m5+ 650w, pci 6+2 cùng với 6 Tem Hoàng Phương

macmillanVừa làm cái m5+ 650w, pci 6+2 cùng với 6 Tem Hoàng Phương


K46CMBác sở hữu trên shopee à. E cũng cài đặt chổ pc biên hoà này. Chưng thấy chất lượng sao bác? hàng e sẽ ship về


macmillanMới cắn đá 2 trận fifa cần chưa bik nói sao, buổi tối làm về mới múc game nặng

*
Quả dây pci 8+6
*
*


tối demo chạy lâu bao gồm bị rét dây ko bác
*


Xin lỗi, công ty chúng tôi đã gặp mặt lỗi lúc hiển thị ngôn từ này. Nếu bạn là tín đồ dùng, vui mừng thử lại sau. Nếu như bạn là cai quản trị viên, hãy xem những tệp nhật cam kết Flarum của doanh nghiệp để hiểu thêm thông tin.
Xin lỗi, shop chúng tôi đã chạm chán lỗi khi hiển thị nội dung này. Nếu bạn là người dùng, vui miệng thử lại sau. Nếu bạn là quản trị viên, hãy xem những tệp nhật ký kết Flarum của chúng ta để hiểu thêm thông tin.

Bài viết liên quan