Amee Tình Bạn Diệu Kỳ

Share:
*

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
grimaceworks.com - AMEE ưng thuận phát hành phiên bạn dạng đặc biệt MV "Tình các bạn diệu kỳ" với sự góp phương diện của hai rapper Ricky Star, Lăng LD cùng hầu hết thành viên rất nổi bật một thời của tập thể nhóm nhảy St.319.

Bạn đang đọc: Amee tình bạn diệu kỳ


Được phân phát hành từ thời điểm cách đây một tháng trong album "Diệu kỳ Việt Nam" của WeChoice Awards 2020, ca khúc "Tình chúng ta diệu kỳ" của bộ bố AMEE – Ricky Star – Lăng LD trở thành bạn dạng hit tạo bão trong dịp xuân Tân Sửu. Ca khúc nhanh chóng chiếm lĩnh những bảng xếp hạng âm thanh như Itunes, Apple Music cùng Spotify.


Tối 23/2, trên kênh Youtube chấp nhận của St.319 Entertainment, AMEE đã chấp thuận phát hành MV "Tình các bạn diệu kỳ" phiên bản đặc biệt, với sự góp mặt của cả hai rapper Ricky Star, Lăng LD cùng đông đảo thành viên khá nổi bật một thời của nhóm nhảy St.319 như LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel,…

Trong thời điểm tình trạng dịch bệnh dịch căng thẳng, MV được triển khai với bề ngoài tự cù tại nhà của AMEE, Ricky Star, Lăng LD và số đông vũ công nhằm hạn chế bài toán tụ tập đông người, bảo vệ sức khỏe mang lại cộng đồng. Sau thời điểm dùng âm nhạc của mình lan toả thông điệp tích cực và lành mạnh trong giai đoạn chống dịch lần này bằng thử thách khiêu vũ #tinhbandieuky, AMEE tiếp tục truyền download thông điệp về tình các bạn nhưng vẫn không quên việc đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: Cách Tạo Id Apple Trên Iphone 4S,5? Tạo Tài Khoản Apple Id Bằng Iphone 4,4S,5


*

Ở cuối MV, AMEE cùng ekip giữ hộ gắm một có mang về hai từ "bạn thân": chúng ta là người thân trong gia đình và là một phần thân thể của mình và lời cảm ơn đến mẩu chuyện của đôi bạn Minh Hiếu – tất Minh: “Tình các bạn diệu kỳ của 2 các bạn là cảm giác viết buộc phải ca khúc này, cùng thật nhiều mẩu truyện về sau…”. AMEE với Ricky Star share rằng cục bộ doanh thu của M/V “Tình bạn diệu kỳ” (phiên bạn dạng đặc biệt) và doanh thu bạn dạng quyền của ca khúc đang gửi tặng kèm tới đôi bạn, để cảm ơn mang lại một mẩu truyện truyền cảm xúc thật đẹp cùng tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của các bạn.


*

Ca khúc “Tình các bạn diệu kỳ” được Ricky Star, Lăng LD và Hứa Kim Tuyền chế tác với giai điệu vui tươi, sôi động, lời ca ý nghĩa về tình đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng. Đặc biệt, đoạn hook bắt tai của AMEE khiến người trẻ tuổi vô cùng yêu mếm và được phân tách sẻ trên nhiều gốc rễ mạng làng mạc hội: “Ta đã ở bên nhau, trong thời hạn tháng nhọc nhằn. You make me feel like, i got everything.”, “Dù mai tất cả ra sao, ta vẫn đã tự hào. Vì chưng đã luôn bên nhau. We do everything. Đưa tay đây nào, mãi mặt nhau các bạn nhớ.” MV lời nhạc của “Tình chúng ta diệu kỳ” hiện tại đã chiếm hữu hơn 14 triệu lượt xem, 235.000 lượt yêu thích trên Youtube. Trên Tiktok, “Tình các bạn diệu kỳ” cũng lọt vào trong top trending hashtag với bên trên 211 triệu lượt xem, 800.000 đoạn clip cover vũ điệu tình các bạn và áp dụng nhạc nền.


*

Sự góp mặt đều thành viên tuyệt hảo của nhóm dancing St.319 như LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel,…là điểm khác biệt của MV. Nhóm dancing St.319 thành lập và hoạt động vào năm 2011, lượm lặt được không hề ít thành tích đình đám, tạo nên “cơn sốt” về nhóm dancing cover tại thị trường trong nước và quốc tế ở thời khắc đó. Ngày 11/01 vừa qua là kỷ niệm tròn 10 năm của St.319 cùng 5 năm của St.319 Entertainment. Một đoạn đường dài 10 năm kể từ lúc cái tên St.319 được ra đời, gắn thêm với thanh xuân của đa số những member St.319, dù bây giờ nhiều thành viên ko còn hoạt động nghệ thuật nhưng rẽ phía ở các ngành nghề khác tuy thế khi nhận thấy lời mời gia nhập trong một bài xích hát về tình chúng ta đã ngay chớp nhoáng đồng ý. Dự án “Tình các bạn diệu kỳ” là dịp ý nghĩa sâu sắc mà đông đảo thành viên của group nhảy St.319 được hội ngộ, share và kết nối cùng nhau theo một giải pháp đặc biệt./.


Thanh Thanh/grimaceworks.com
Tag: tình bạn diệu kỳ St.319 Diệu kỳ vn AMEE Lăng LD Ricky Star MV tình các bạn diệu kỳ

*

AMEE khoe vũ điệu "Tình các bạn diệu kỳ" vẫn hot social dịp đầu năm mới nguyên đán grimaceworks.com - phần đa ngày tết vừa qua, ca khúc cùng điệu khiêu vũ "Tình bạn diệu kỳ" của AMEE, Ricky Star và Lăng LD bất ngờ gây sốt với được chia sẻ “rầm rộ” trên xã hội mạng.


AMEE khoe vũ điệu "Tình bạn diệu kỳ" vẫn hot mạng xã hội dịp đầu năm nguyên đán

grimaceworks.com - đông đảo ngày đầu năm vừa qua, ca khúc cùng điệu khiêu vũ "Tình bạn diệu kỳ" của AMEE, Ricky Star cùng Lăng LD bất thần gây sốt với được share “rầm rộ” trên xã hội mạng.


"Thiên thần hộ mệnh" tung poster với ánh mắt ám hình ảnh của Trúc Anh, Salim, Amee grimaceworks.com - cửa nhà điện ảnh tâm lý - ly kỳ "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ công bố poster bao gồm thức tràn ngập những góc nhìn bí ẩn, ngầm ám chỉ mẩu truyện đấu đá vào giới vui chơi hào nhoáng bằng ma thuật bùa ngải.


"Thiên thần hộ mệnh" tung poster với ánh mắt ám hình ảnh của Trúc Anh, Salim, Amee

grimaceworks.com - tòa tháp điện ảnh tâm lý - ly kỳ "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ công bố poster thiết yếu thức tràn ngập những ánh nhìn bí ẩn, ngầm ám chỉ câu chuyện đấu đá vào giới vui chơi giải trí hào nhoáng bởi ma thuật bùa ngải.


Tùng Dương, Amee dẫn đầu đề cử phần thưởng Âm nhạc góp sức 2021 grimaceworks.com - Tùng Dương, Amee là đa số nghệ sĩ giành được rất nhiều đề cử nhất phần thưởng Âm nhạc cống hiến lần máy 16-2021.


Tùng Dương, Amee dẫn đầu đề cử giải thưởng Âm nhạc hiến đâng 2021

grimaceworks.com - Tùng Dương, Amee là đầy đủ nghệ sĩ giành được nhiều đề cử nhất giải thưởng Âm nhạc hiến đâng lần sản phẩm 16-2021.

Bài viết liên quan