Xuân yến an ni bảo bối

Share:

Một thiếu nữ tha hương đã hoài niệm trong quả đât thực. Một cô gái trẻ có mặt trong tưởng tượng hư ảo. Hai fan xa lạ, sinh sống sống những không gian thời gian bóc biệt, không còn hay nghe biết sự trường tồn của nhau, sẽ luân phiên cách qua cuốn sách này, để mang đến cuối cùng, tương phùng tương ngộ nhờ ngòi bút của một người đàn bà viết.

Bạn đang đọc: Xuân yến an ni bảo bối

Sau sống lưng họ là giờ mưa chạm xuống đại dương khơi. Là cây cầu truyền thống đã tiêu tan thuộc phong hoa thời đại cũ. Là cả hầu như người bầy ông không nên yêu nhưng lại đã án ngữ tại 1 chỗ vĩnh hằng trong lòng hồn họ.Họ đẩy lại hết, băng mình vào những chuyến đi xa. Mỗi điểm đến mới là một cánh cửa dẫn bọn họ lại sát với nội tâm, với việc nhận biết phiên bản thân, với nguồn cội khai sinh… Đi với soi lại mình trong nỗ lực giới, cũng soi cả trái đất bằng chổ chính giữa hồn mình.

Những chuyến dịch chuyển vật chất của họ, thế cho nên cũng chính là cuộc du hành của trung khu tưởng.

Xem thêm: Combo Máy Hàn Mig Jasic Không Dùng Khí Nb, Máy Hàn Mig Không Dùng Khí Jasic, Weldcom

Những năm cách đây không lâu An Ni báu vật sáng tác đang thưa đi, nhưng lòng tin về viết và đi của cô vẫn cửa hàng xuyến như độc nhất trong từng tác phẩm. Vẫn những tình ái và băn khoăn của cuộc sống thường ngày thành đô. Những lũ ông bầy bà cô đơn và khao khát. Hầu hết dục vọng nên đánh đổi với trả giá. đều linh hồn vừa tỉnh hãng apple vừa đa cảm. Thuộc những bất an không địa điểm xoa dịu. Đi nhằm tìm kiếm. Viết nhằm chiêm nghiệm. Trang sách nhằm sẻ chia, không kêu gọi, nổi loạn, nhưng lại vẫn thẳm sâu, nhẹ nhàng, đằm thắm…

Xuân yến. Có lẽ, sau những hành trình tìm kiếm cùng lãng quên, một bữa tiệc mùa xuân là buộc phải thiết, hầu thanh tẩy những bụi bặm tổn thương, để tình yêu vào tay con tín đồ trong hình dáng tinh khôi và nguyên sơ nhất.

Nhận định

"Cuối cùng thì vẫn ở lại. Chẳng đi đâu cả. Ko thể tiện lợi vứt vứt mọi thứ. Vì chưng không đảm nhận nổi hầu như hệ lụy, không đủ gan góc và sự trơ lỳ cảm giác để thực hiện. đái thuyết cũng chỉ cần tiểu thuyết. Tiểu thuyết cần yếu là đời thường. Cùng đọc An Ni Bảo Bối, có chăng nhằm thỏa những chuyến hành trình mộng tưởng, các cuộc tình hư ảo nhức thương?Nếu ai từng nuôi trong tâm địa một thú nhức thương, một khoái cảm trực thuộc với sự cô độc với lìa bỏ, sẽ dễ dàng đồng cảm với gần như trang viết này."

(Lê Ngọc Phương)

 

*

Giá sản phẩm trên grimaceworks.com đã bao gồm thuế theo hình thức hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan