XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LỘI NƯỚC GIÁ RẺ

Share:

Không chỉ những chiếc xe điều khiển từ xa mà những loại xe tăng điều khiển từ xa cũng được rất nhiều bé yêu thích. Điểm đặc biệt của chiếc xe là di chuyển bằng xích giúp xe có thể vượt địa hình rất dễ dàng và rất thích hợp cho trẻ chơi những trò chơi ngoài trời.

Bạn đang đọc: Xe điều khiển từ xa lội nước giá rẻ

Loại đồ chơi xe điều khiển này rất thích hợp cho các bé trai, thông qua những chiếc xe tăng sẽ giúp trẻ phát triển hệ vận động, rèn luyện khả năng sáng tạo, con bạn sẽ dễ hòa đồng khi được chơi cùng với rất nhiều trẻ khác.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại xe tăng điều khiển khác nhau, vậy bạn cần lựa chọn loại xe nào là phù hợp cho độ tuổi cũng như sự an toàn cho trẻ trong khi chơi?


Danh mục nội dung

Cách chọn đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa.7 mẫu xe tăng điều khiển từ xa được ưa chuộng.

Cách chọn đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa.

1. Chọn theo loại xe tăng.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại xe tăng chạy bằng 4 bánh xe và sử dụng xích được làm bằng nhựa hoặc kim loại. Những loại xe tăng chạy bằng bánh xe thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những loại chạy bằng bánh xích.

Nếu bạn mua những loại xe chạy bằng 4 bánh sẽ rất dễ điều khiển cho những nhỏ dưới 4 tuổi, chi tiết thiết kế cũng rất đơn giản. Nhưng đối với loại bánh xích thì việc điều khiển khó hơn một chút, trẻ phải sử dụng cả 2 tay để điều khiển xe đi thẳng hướng.

Trong 2 loại xe tăng, bạn nên mua loại sử dụng bánh xích là tốt nhất vì khả năng vận hành cũng như điều khiển sẽ rất thực hơn so với những loại chạy bằng 4 bánh.

2. Tính năng của xe tăng điều khiển từ xa.

Khi mua một chiếc xe tăng cho trẻ bạn cũng nên xem những tính năng của nó như có tiếng động cơ hay không, khi chạy ngoài tiếng động cơ có thêm tiếng kêu của dây xích không. Điều này sẽ khiến cho chiếc xe giống như một chiếc xe thật hơn.

Tiếp theo là âm thanh của súng và đạn bắn. Đặc biệt, nếu bắn đạn xe phải có độ giật như xe thật. Một điều không thể thiếu của một chiếc xe tăng là


*

Cách chọn đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa.


Đó là những điều cần có của một chiếc xe tăng tiêu chuẩn mà bạn cần lựa chọn cho trẻ. Ngoài ra, có một số loại xe tăng có thể bắn đạn như thật, nhưng đối với những xe này mình khuyên bạn chỉ có trẻ từ 6 tuổi trở lên chơi, chơi ở những nơi rộng và cũng cần phải hướng dẫn cũng như những lưu ý cho trẻ những nguy hiểm khi chơi loại xe tăng này.

Trên thị trường có một loại xe tăng đa chức năng như có khả năng lội nước, chạy trên bộ, bắn đạn. Nhưng mẫu xe này lại chạy bằng 4 bánh và có giá thành cao, khả năng vượt địa hình thấp. Mẫu xe này cũng ít trẻ ưa chuộng.

Xem thêm: Quà Tặng 20-11 Cho Cô Giáo, Tư Vấn Chọn Quà 20/11 Tặng Thầy Cô Giáo Ý Nghĩa

3. Kiểu dáng xe tăng điều khiển từ xa.

Cũng có rất ít kiểu dáng để lựa chọn, thông dụng nhất hiện nay là những mẫu xe tăng T90. Tùy vào kích thước, màu sắc, tính năng, cấu trúc mà có mức giá khác nhau từ 300.000 – 800.000 đồng. Những loại xe này được sử dụng bánh xích hoàn toàn.

Ngoài ra có một số mẫu xe tăng của thế chến thứ II, những mẫu này bán ngoài thị trường dành cho trẻ em thường sử dụng 4 bánh và có mức giá cũng rất dưới 200.000 đồng. Còn dùng bánh xích thì có mức giá rất cao và phải nhập từ nước ngoài về.

4. Giá bán xe tăng điều khiển từ xa.

Những loại xe tăng chạy bằng 4 bánh, điều khiển đơn giản thường có mức giá từ vài chục đến dưới 200.000 đồng. Những mẫu có thiết kế đơn giản, không có khả năng vượt địa hình nên các mẹ cũng xem xét kỹ trước khi mua.


*

Cách chọn đồ chơi xe tăng điều khiển từ xa.


Còn những dòng xe tăng điều khiển từ xa dành cho trẻ em sử dụng bánh xích bằng nhựa có mức giá từ 250.000 – 800.000 đồng. Những loại xe này sẽ có nhiều tính năng giống như một chiếc xe tăng thật.

Những bạn nào có tài chính và đam mê mô hình xe tăng, đặc biệt là những chiếc xe tăng điều khiển từ xa bạn có thể chọn những mẫu xe chạy bằng bánh xích kim loại sẽ cho bạn cảm giác thực tế hơn. Tuy nhiên những mẫu xe này là có mức giá khá cao, trên 5.000.000 đồng một chiếc.

7 mẫu xe tăng điều khiển từ xa được ưa chuộng.

1. Xe tăng điều khiển từ xa T90.

Đây là mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay, màu sắc, kiểu dáng giống như một chiếc xe tăng thật. Xe chạy bằng xích nhựa có khả năng vượt địa hình dễ dàng. Rất thích hợp cho những hoạt động ngoài trời. Có 2 màu sắc xanh và vàng sa mạc để bé lựa chọn.


*

Xe tăng điều khiển từ xa T90.


Xe có kích thước 44 x 14 x 16 cm, sử dụng pin 7.4v. Xe có thể chạy bằng xích tiến lùi, quẹo trái, phải hoặc xe có thể xoay 360 độ tại chỗ. Tiếng động cơ, tiếng xe chạy, tiếng súng bắn và có độ giật nòng khi bắn. Tháp pháo có thể xoay sang trái hoặc phải.

Bài viết liên quan