Tướng Xạ Thủ Liên Quân

Share:
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng

Trong Liên Quân Mobile, không tồn tại một vị tướng nào là trả hảo. Hoàn toàn có thể chúng vẫn là hot pick vào meta hiện tại, nhưng rồi sau mỗi bạn dạng cập nhật, sẽ sở hữu những cái brand name khác nổi lên thay thế. Với điều thường thấy nhất, mỗi một vị tướng mạo của Liên Quân Mobile phần đa sở hữu cho khách hàng những điểm lưu ý thú vị hết sức riêng, và điều đó cũng tạo ra sự sự độc đáo của tựa game. Vào phiên phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, vai trò của những xạ thủ vẫn ngày càng được đánh giá trọng và là chìa khóa chiến thắng trong nhiều trận đấu. Vậy thì, hãy thuộc thử đi tìm, những đặc tính riêng nhất của tất cả 8 cái thương hiệu xạ thủ vào Liên Quân di động là gì nhé.

Bạn đang đọc: Tướng xạ thủ liên quân

Moren - xạ thủ trâu trườn nhất Liên Quân Mobile

Nói về sức cạnh bên thương - cơ chế tạo ra sự sự tách biệt vị trí xạ thủ với những vai trò khác, Moren trọn vẹn không tất cả tiếng nói mấy. Đứng thân một rừng xạ thủ có khả năng bắn rất lực, cụ công cụ bà cơ khí tất cả phần lạc lõng. Nhưng lại nếu nói Moren yếu đuối thì hoàn toàn sai lầm. Thậm chí, hắn là vị tướng độc nhất vô nhị chẳng cần quá phải bận tâm tới bài toán chọn địa điểm trong giao tranh, đơn giản dễ dàng bởi tài năng chống chịu hoàn hảo nhất của mình.

*

Với kĩ năng hút huyết từ nội tại, thêm vào đó trùng trùng đều hiệu ứng như làm chậm, đẩy lùi và làm cho choáng cơ mà Moren có thể gây ra, hắn chẳng ngại ngùng bị sát hại cho lắm. Chưa kể, Súng Thần Công còn tạo thêm một lượng liền kề miễn phí tổn cho Moren nữa. Hắn đích thị là xạ thủ trâu độc nhất của Liên Quân Mobile.

Valhein - xạ thủ chạy nhanh nhất

Nếu mở một cuộc chạy thi giữa những xạ thủ, thì chắc hẳn rằng rằng Valhein sẽ là cái tên vô địch, với đk trên đường đi phải có sẵn những mục tiêu để hắn tấn công.

*

Cụ thể, nội tại Ám Khí của Valhein để giúp đỡ hắn tích lũy các điểm Thợ Săn. Một điểm Thợ Săn vẫn tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, và cùng dồn tối đa 5 lần. Như vậy, sinh sống trạng thái đỉnh phong, Valhein được tăng tới một nửa tốc chạy, với gã thợ săn ma cà long này download một gia tốc xé gió thật sự. Chưa kể, chiêu cuối Bão Đạn, còn giúp hắn tăng tới về tối đa 60% tốc chạy nữa. Valhein xứng danh là fan chạy nhanh nhất có thể trong các xạ thủ.

Yorn - xạ thủ gây gần kề thương ở khoảng cách xa nhất

Sau bao nhiêu bạn dạng cập nhật, Yorn vẫn vậy, vẫn luôn là xạ thủ tạo tranh cãi số 1 của Liên Quân Mobile. Nhiều người dân rất ưa chuộng anh chàng này, vì lối đùa hào hoa, khả năng bắn cũng tương đối ổn. Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung, Yorn vẫn là quá yếu so với những người đồng nghiệp trong Liên Quân Mobile.

*

Thế nhưng, vị tướng mạo này cũng sở hữu một chiếc nhất cho bạn dạng thân mình. Đó đó là xạ thủ hoàn toàn có thể gây gần cạnh thương ở khoảng cách xa độc nhất với thương hiệu Thần. Đây là tài năng giúp cho chàng trai này đã từ nhà thiết yếu cũng hoàn toàn có thể kiếm được phần đa mạng hoặc cung ứng đồng đội trong giao tranh.

Violet - xạ thủ được sử dụng nhiều nhất

Kể từ lúc ra mắt, Violet chưa khi nào đánh mất ngôi vị của mình, mặc dù là tại các trận đấu hạng giỏi trên đấu trường chuyên nghiệp. Ở bất kể thời điểm nào, cái thương hiệu Violet cũng không bao giờ nằm không tính meta của Liên Quân Mobile. Thậm chí trong suốt thời gian mà chiến thuật không xạ thủ trở phải thịnh hành, cô đàn bà này vẫn còn đó đất sinh sống với bài toán cầm trừng vạc vào rừng, thay vày tắt ngấm như những người xạ thủ người cùng cơ quan khác. Đã từng bao gồm quãng thời gian, nói tới vai trò xạ thủ là nhắc tới Violet.

*

Mặc dù trong thời gian gần đây, gần như Joker xuất xắc Tel'Annas, thậm chí là là cả Slimz đã phần nào tạo ra được những ảnh hưởng trong Liên Quân Mobile, mà lại Violet vẫn luôn là một hình tượng bất diệt, cùng là vị tướng mạo được áp dụng nhiều nhất cho vai trò xạ thủ.

Xem thêm: Lớp Học Làm Bánh Kem Online Các Mẹ Nên Học, Khóa Học Làm Bánh Chuyên NghiệP Để Kinh Doanh

Slimz - xạ thủ giàu độc nhất và làm cho choáng thọ nhất

Theo đái sử, Slimz là một gã thương gia gian manh, và tất nhiên là nhiều sụ. Hắn còn kiến tạo nên thành tháp cơ giới, bên cạnh đó thuê đại sư cơ khí Moren về để sản xuất vũ khí, bán cho các bên đang tham gia cuộc chiến tranh hòng trục lợi. Mặc dù nhiên, sau khi bị Preyta cướp trắng trợn, Slimz đổi thay tay trắng, và hắn quyết vai trung phong cùng Tel'Annas đem lại thành tháp cơ giới của mình.

*

Còn trong game, một trong những thứ vũ khí mạnh mẽ nhất của chú thỏ này đó là những trộn ném lao của mình. Cùng với Mũi Lao Cơ Khí, được phi ở khoảng cách max tầm và trúng tướng địch, sẽ giúp đỡ cho Slimz có tác dụng choáng mục tiêu lên tới 2.5 giây - một con số nói theo một cách khác là đẩy đà trong Liên Quân Mobile. Nếu thực hiện tinh tế, Slimz trả toàn hoàn toàn có thể nhất kích tất cạnh bên một kim chỉ nam chỉ với mẫu lao của mình.

Joker - xạ thủ solo xuất sắc nhất

Nếu nói đến đấu tay song 1vs1 làm việc vai trò xạ thủ, hay mở rộng hơn là vào Liên Quân sản phẩm điện thoại thì cái thương hiệu Joker luôn có sức nặng cực kỳ đáng nể.

*

Bên cạnh kỹ năng bắn hết sức lực vốn tất cả của một xạ thủ, Joker còn sở hữu số đông kỹ năng cực kì bá đạo giữa những màn solo. Đầu tiên, Bịp Bợm không các giải phần đông hiệu ứng làm chậm, tăng tốc độ dịch chuyển mà còn khiến hắn trở yêu cầu miễn nhiễm gần kề thương vật lý trong 2 giây. Chiêu cuối Bom cười cợt không phần đa gây cảm giác suy yếu, có tác dụng chậm phương châm tới 90% vận tốc mà còn khiến cho Joker tất yêu bị lựa chọn làm kim chỉ nam trong lúc tiến hành động tác. Cùng với 2 giải pháp kể trên, hủy hoại Joker quả là rất khó khăn, và hắn thì thừa thời hạn để bắn nát đối thủ.

Tel'Annas - Xạ thủ tầm bắn xa nhất

Nữ hoàng Tel'Annas, dù new bị giảm sức mạnh đi phần nào trong phiên bản cập nhật mới đây, tuy nhiên vẫn đang là trong những xạ thủ giàu sức chiến đấu, và bá đạo duy nhất ở thời điểm hiện tại.

*

Lượng gần kề thương của cô phái nữ này là không phải bàn cãi, và thêm vào đó với Ưng Nhãn, Tel'Annas đang gieo rắc nỗi ác mộng lên đối thủ trong từng trận chiến Liên Quân mobile của mình. Cô cô bé cũng vẫn là vị tướng mạo nhận được nhiều lượt cấm ở những trận đấu hạng cấp cao.

Fennik - xạ thủ gồm sát yêu mến theo thời hạn lớn nhất

Cuối cùng trong bạn dạng danh sách này là sóc cực kỳ thanh Fennik. Dễ nhận thấy, với Nẹt Điện, Lốc siêu Thanh và Kíp Nổ, địch thủ càng đứng lâu trong giao tranh trước khía cạnh Fennik, sát thương mà lại hắn nên nhận càng lớn.

*

Thậm chí, có khá nhiều trường hợp sau thời điểm đã ra khỏi giao tranh, tuy thế Kíp Nổ của Fennik vẫn vạc huy tính năng và góp hắn đã có được những mạng hạ gục tương đối dễ dàng.

Bài viết liên quan