Đăng Ký Sim Bùm Vina

Share:
Sim Bùm 50 Vinaphone miễn phí điện thoại tư vấn cả năm khuyến mãi ngay 2,5GB/tháng

Sim Bùm 50 Vinaphone miễn phí điện thoại tư vấn cả năm khuyến mãi 2,5GB/tháng


Nếu mướn bao đang sẵn có ý định hoà mạng một nhiều loại sim Vinaphone vừa có ưu đãi thoại, vừa data hấp dẫn thì sim Bùm 50 sẽ là một trong lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Chỉ việc hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone, các thuê bao sẽ được hưởng không ít ưu đãi data với thoại hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Đăng ký sim bùm vina


Cụ thể: Miễn phí tất cả các cuộc hotline nội mạng dưới 10 phút, 25 phút điện thoại tư vấn ngoại mạng/ tháng với 2.5GB data/ tháng. Với nguồn ưu đãi lôi kéo này, bảo đảm an toàn thuê bao như thế nào hoà mạng sim Bùm 50 Vina cũng đa số sẽ yên tâm liên lạc thả ga hay lướt web dễ chịu mà không sốt ruột ngắt kết nối giữa chừng.

Vậy, bạn đã nắm được cách đăng ký sim Bùm 50 Vina với nguồn ưu đãi thu hút về máy của chính bản thân mình hay chưa? ví như chưa thì hãy cùng xem nội dung bài viết sau phía trên để nắm rõ cách đk và mang ưu đãi hấp dẫn về máy của chính bản thân mình nhé.


*

Đăng ký sim Bùm 50 của Vinaphone call miễn tổn phí cả năm + 2.5GB/tháng.


Hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone nhận ưu đãi thoại cùng data siêu “hot”:

Sim Bùm 50 của Vinaphone hiện đang được không hề ít thuê bao thích thú và chọn lọc hoà mạng. Chỉ cần hoà mạng sim này, các thuê bao sẽ sở hữu được ngay nguồn ưu đãi vừa thoại vừa data cực hấp dẫn về thứ để thực hiện thoả thích. Vậy, cùng xem nội dung sau đây để nắm vững cách hoà mạng sim Bùm 50 là ra sao để đăng ký sim về máy sử dụng nhé.

Muốn hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone, những thuê bao phải phải triển khai như sau:

– Địa chỉ hoà mạng: Các shop hoặc quầy giao dịch của mạng Vinaphone.

– giấy tờ thủ tục hoà mạng: có CMND chính chủ và sổ hộ khẩu của mướn bao đăng ký đến để tiến hành hoà mạng.

Xem thêm: Hoa Lan Mắt Trâu Lưng Xanh Phú Thọ, Mắt Trâu Lưng Xanh Phú Thọ

– thời gian hưởng chiết khấu sim Bùm 50: 12 tháng (kể từ thời điểm ngày kích hoạt).

– Ưu đãi của sim: Được thâm nhập gói Bùm 50 Vinaphone gồm ưu đãi thoại cùng data siêu lôi kéo tha hồ call thoại và đọc báo thả ga.

Hướng dẫn đk gói Bùm 50 của Vinaphone 

Chỉ đề nghị hoà mạng sim Bùm 50 Vina, những thuê bao sẽ có cơ hội tham gia gói cước Bùm 50 cùng nhận về sản phẩm công nghệ hàng hoạt ưu đãi vô cùng thu hút gồm thoại cùng data. Ví như bạn không biết đăng cam kết gói cước Bùm 50 thế nào thì đừng vội lo lắng bởi grimaceworks.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói cụ thể nhất ngay lập tức sau đây:

Tên gói cướcBùm 50 
Đối tượng đăng ký góiDành cho những thuê bao hoà mạng sim Bùm 50 Vinaphone
Cú pháp đăng ký góiDKV VNBUM50 gởi 900
Hạn áp dụng gói30 ngày
Cước gói50.000 đồng/ tháng
Quy định gia hạnGói cước tất cả tính năng auto gia hạn chu kỳ sử dụng gói

Một số lưu ý khi hoà mạng và sử dụng sim Bùm 50 Vinaphone:

– Gói cước Bùm 50 sẽ tự rượu cồn gia hạn chu kỳ luân hồi sử dụng nếu tài khoản của quý khách hàng đủ 50.000 đồng trong tài khoản. Bởi vì thế, ý muốn gia hạn gói thì cần nạp đầy đủ tiền để gói tự động hóa gia hạn.– trường hợp thông tin tài khoản chính dưới 50.000đ, hệ thống sẽ ko gia hạn. Chỉ gia hạn lại ưu đãi sau khi nạp tiền.

– một vài cú pháp cung cấp cần thay khi thực hiện sim Bùm 50 Vinaphone:

Gia hạn gói Bùm 50, soạn GH VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).Tra cứu vãn số phút điện thoại tư vấn ngoại mạng cùng data của gói, soạn TRACUU VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).Hủy gói Bùm 50, Soạn HUY VNBUM50 gửi 900 (miễn phí).

Ngoài được đăng ký gói Bùm 50 tất cả ưu đãi thoại và data hấp dẫn, các thuê bao hoà mạng sim Bùm 50 cũng trở thành được tham gia những gói data 3G Vinaphone và 4G Vinaphone khác của nhà mạng. Không phần đông vậy, còn rất có thể tham gia các chương trình tặng nạp thẻ, đăng ký gói cước…vô cùng hấp dẫn của Vinaphone.

Nếu bạn muốn biết rõ những chương trình tặng kèm mình được tham gia là gì chỉ cần bấm *091#OK hoặc soạn CTKM nhờ cất hộ 900 là có thể tra cứu giúp được ngay

Chúc quý khách hàng hoà mạng sim Bùm 50 Vina thành công xuất sắc và gồm có phút giây trải đời thật vui vẻ thuộc với các loại sim này nhé.

Bài viết liên quan