Thư gửi ông già noel

*
Chữ đẹp nhất quá, và lời hứa hẹn hẹn của cô nhỏ nhắn cũng rất giản đơn thương!
*
Một mong mơ rất đơn giản và giản dị khi cô bé bỏng chỉ ước ao người bạn của bản thân mình mau khỏi bệnh.

Bạn đang xem: Thư gửi ông già noel

*
Cô bé này còn khá cảnh giác khi chú giải vị trí của chính mình để ông già Noel đỡ nhầm lẫn!
*
Có lẽ cậu quý ông này khá “láu” khi viết bức thư này, tò mò hỏi ông già tuyết đủ thứ, còn chúc ông “làm nạp năng lượng phát đạt” nữa!
*
Bức thư này hẳn là của một bạn chủ bé dại dễ mến nào đó đã viết hộ cho… chú chó Bin để xin quà.

*

Cô nhỏ nhắn Anh Sa thanh minh là vẫn tin vào ông già Noel đề nghị bị chúng ta cười. Cô bé bỏng ao mong được bộ quà tặng kèm theo một cỗ váy như nhân vật Twilight Sparkle trong bộ phim “My little pony” cơ mà cô nhỏ xíu yêu thích. Cô nhỏ bé hứa sẽ làm bánh quy sô cô la mang đến ông già Noel ví như được bộ quà tặng kèm theo quà.

*
Trong khi đó, cô bé xíu Kiu – em gái Anh Sa cũng mê mệt tập phim “My little pony” lại thích hợp được tặng ba nhỏ pony: Pinkie Pie, Twilight Sparkle cùng Rainbow Dash với một cái xe ô tô điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Cô bé nhỏ thậm chí còn vẽ hình nhằm ông già Noel dễ hình dung.

Xem thêm: Oppo Neo 5 Cũ Giá Rẻ, Camera Sắc Nét 10/2021 Toàn Quốc, Oppo Neo 5 Cũ

*
Bé na thì thổ lộ mong ước muốn gồm một đôi giày cao gót của trẻ con và cũng muốn bài thi/bài kiểm tra của chính mình được điểm tốt.

*

*

*
Bé Tuấn Hưng cùng với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” hơn khi viết thư mang lại ông già Noel bởi tiếng Anh với ngôn từ vô cùng “người lớn”

Cậu bé bỏng với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” rộng khi viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh với ngôn từ vô thuộc “người lớn”:

“Con là một đứa trẻ bình thường, Giáng sinh năm nay con muốn:1. Giúp lhq đưa bọn khủng tía ra Toà án Hình sự Quốc tế;2. Một cục tẩy;3. Một bộ quần áo mùa đông (cao 1,41m, nặng 43,7kg)4. Khối hệ thống camera CCTV (để giúp cô công ty nhiệm phạt hiện chúng ta nói chuyện vào lớp)”.

*

*

*
Cô nhỏ bé Trần Bảo Hân cầu được tặng ngay một cỗ xếp hình nơi ở công chúa trang điểm
*
Bức thư của bé nhỏ Trần quang đãng Hưng khá ngộ nghĩnh

Bé è Quang Hưng trưởng Tiểu học Lý thường Kiệt, Huế cũng viết khôn cùng ngộ nghĩnh:


“Ông già Noel thân mến,

Hôm nay, con cháu viết thư nhằm hỏi thăm ông. đi dạo này ông gồm khỏe không? năm nay cháu đã cố gắng học thật tốt và vâng lời ba mẹ để xứng đáng con ngoan trò giỏi. Trong năm này ông gồm đi tặng ngay quà cho chúng ta thiếu nhi không? Năm nào cháu cũng viết thư đến ông với ước muốn được ông khuyến mãi quà. Năm kia cháu cũng viết mang lại ông nhưng mà không được ông khuyến mãi quà. Noel này cháu ước ao ông tặng kèm cho cháu một cái xe điều khiển ông nhé”

*
Thư của nhỏ nhắn Khánh Ngọc

*

*
Bức thư đầy xúc động của một nhỏ nhắn gái tới từ Huế
*
Thư của bé xíu Khánh Linh

Bức thư của bé xíu Nguyễn Ngọc Khánh Linh tự Huế cũng khá xúc động: “Bà nói ông nội đi làm việc rất xa sinh hoạt thiên đường, tại đoạn của ông già Noel. Cháu ý muốn ông mang đến ông nội cháu nghỉ có tác dụng một ngày để lấy cháu đi chơi công viên như lúc trước. Và cả ba mẹ cũng được nghỉ làm cho chứ không hẳn đi làm khổ cực như hồ hết ngày để thuộc được đi chơi với cháu”.