Thanh toán cước trả sau vinaphone online

Share:
Các bề ngoài thanh toán cước trả sau Vinaphone thuận tiện nhất

Các hiệ tượng thanh toán cước trả sau Vinaphone tiện lợi nhất


Thanh toán cước trả sau Vinaphone như cố nào?” và “Cách thức thanh toán giao dịch nào là cân xứng với mình?” là những thắc mắc mà phần nhiều khách mặt hàng nào lúc hòa mạng sim trả sau Vinaphone cũng rất cần phải giải đáp. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu nhu ước của mọi quý khách hàng hàng, nhà mạng Vinaphone đã tiến hành rất nhiều bề ngoài thanh toán cước trả sau tiện lợi cho phần đa khách hàng.

Bạn đang đọc: Thanh toán cước trả sau vinaphone online


Giờ đây, các quý khách hàng đã hoàn toàn có thể yên tâm chọn một cách thanh toán cân xứng với yêu cầu mình. Để quý khách hàng có thể lựa được một phương pháp thanh toán tiện lợi thì hôm nay grimaceworks.com sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các cách giao dịch thanh toán cước trả sau của Vinaphone sau đây nha.


*

Cách giao dịch cước trả sau Vinaphone


Tổng hợp các vẻ ngoài thanh toán cước trả sau Vinaphone:

Để thuận tiện cho các người tiêu dùng hàng có thể thanh toán cước trả sau một phương pháp dễ dàng, công ty internet Vinaphone đã triển khai rất nhiều bề ngoài thanh toán không giống nhau. Chúng ta hãy thuộc xem qua đó là những hiệ tượng thanh toán nào nhé.

Thanh toán cước trả sau bằng phương pháp đến các cửa sản phẩm hoặc quầy giao dịch:

– Đến các quầy giao dịch, siêu thị Vinaphone hoặc bưu điện VNPT:

Cách đơn giản dễ dàng nhất để thanh toán cước trả sau Vinaphone là khách hàng đến những quầy giao dịch của Vinaphone hoặc bưu điện VNPT mà người tiêu dùng đăng ký kết thuê bao trả sau lần trước nhằm thanh toán. Trên đó, những nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hoàn tất đa số thủ tục giao dịch thanh toán hóa đối chọi cho bạn.

– thanh toán giao dịch ở các cửa hàng Thế giới di động:

Hiện nay, nhân loại di động cũng cho phép các quý khách có thể thực hiện các thủ tục thanh toán những hóa 1-1 cước trả sau tại siêu thị của mình. Tiếng đây, nếu người sử dụng ở xa các siêu thị hay quầy thanh toán của Vinaphone thì cũng hoàn toàn có thể đến các shop thế giới di động để giao dịch cước trả sau của mình.

Khi đến shop thế giới di động gần nhất để triển khai thủ tục thanh toán, khách hàng sẽ cảm nhận một phiếu thu từ shop và hóa đơn GTGT sẽ được gửi về địa chỉ mà khách hàng đã đk thuê bao trả sau.

Xem thêm: Review Công Viên Nước Hòn Thơm Phú Quốc, “Bí Kíp Vui Chơi” Công Viên Nước Hòn Thơm

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng cách thanh toán online:

Để tiện cho các quý quý khách hàng có công việc mắc không thể đến các quầy giao dịch để thực hiện thủ tục giao dịch thanh toán thì hiện nay, nhà mạng mobile Vinaphone đã xúc tiến nhiều cách thức giúp quý khách hàng có thể áp dụng ngay tận nơi hoặc cơ quan của mình nhanh nhất bằng cách giao dịch online. Sau đây là những cách thanh toán giao dịch cước trả sau online mà quý khách rất có thể tham khảo:

– thanh toán giao dịch cước trả sau qua bank EzBank:

Đây là trong số những cách thanh toán giao dịch online cấp tốc và nhân tiện nhất. Người tiêu dùng hàng chỉ việc đăng cam kết EZBank cho thông tin tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình là có thể thực hiện nay việc giao dịch thanh toán cước trả sau một biện pháp dễ dàng. Quy trình giao dịch online bởi EZBank được triển khai như sau:

Bước 1: gởi đến ngân hàng mà quý khách hàng muốn đăng ký tài khoản yêu thương cầu giao dịch thanh toán cước trả sau Vinaphone.Bước 2: bank sẽ chào đón yêu ước của quý khách hàng và trừ đúng số cước điện thoại mà quý khách hàng đã áp dụng vào tài khoản ngân hàng mà người tiêu dùng đăng ký.Bước 4: bank sẽ thông báo lại cho khách hàng lần cuối tác dụng giao dịch và xác thực việc giao dịch cước trả sau thành công.

– giao dịch thanh toán qua ví năng lượng điện tử MOMO

Đây là vẻ ngoài thanh toán đang rất được không ít quý người sử dụng sử dụng. Để thanh toán giao dịch cước trả sau bằng tài khoản MoMo trước hết người sử dụng nên tải ứng dụng về máy và tiếp nối thực hiện nay việc giao dịch cước trả sau bằng cách tùy chọn theo những mục được hiển thị. Để tải ứng dụng MoMo về máy, quý khách chỉ việc thực hiện theo 2 bí quyết như sau:

Cách 1: Vào app Store (IOS) hoặc CH Play (Androi) với tải áp dụng MoMo Transfer về máy.Cách 2: Nếu điện thoại cảm ứng thông minh quý khách không có 2 ứng dụng này thì soạn tin nhắn MOMO gởi 9024 và tuân theo hướng dẫn.

– giao dịch cước trả sau bằng tài khoản EZPay

Đây là bề ngoài cho phép quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán cước thuê bao trả sau bởi thẻ cào. Trước khi thanh toán giao dịch cước trả sau bằng bề ngoài thẻ nào này thì quý khách cần phải đăng ký tài khoản EZPay trước rồi mới thực hiện việc thanh toán được. Quy trình thanh toán giao dịch cước bởi EZPay như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng EZpay bằng cách soạn EZPAY nhờ cất hộ 9888 hoặc đăng nhập địa chỉ ezpay.vinaphone.com.vn bằng tài khoản Vinaphone Portal.Bước 2: Đến từng lần thanh toán giao dịch cước, quý khách chỉ cần mua thẻ cào và triển khai nạp thẻ theo mã *188*0*mã số thẻ>#OK.

* giữ ý:

Quý khách bắt buộc nạp tiền trọn vẹn hoặc dư ra với số tiền cước thường phải trả để ko bị coi là nợ cước. Số tiền dư ra sẽ được EZPay bảo giữ và cùng vào gần như lần thanh toán sau.Để kiểm tra tài khoản EZPay, quý khách chỉ việc nhấn: *188*1#OK là được.

Với hồ hết cách giao dịch thanh toán trên, mong muốn quý người tiêu dùng sẽ kiếm được cho mình một cách giao dịch cước trả sau Vinaphone tương xứng với mình.

Nếu còn vướng mắc về các hình thức thanh toán cước vừa được giới thiệu quý khách hàng hãy gọi ngay tổng đài Vinaphone 18001091 để được đáp án kịp thời nhé.

Bài viết liên quan