Tai Nghe Không Dây Android

Share:

Smartphone Android có dùng được tai nghe không dây AirPods ?

Smartphone Android có dùng được tai nghe không dây AirPods ? Đó là câu hỏi mà nhiều dùng cần câu trả lời, và dây là câu trả lời cho bạn

Bên cạnh iPhone 7 và iPhone 7 Plus, tai nghe khong day AirPods có lẽ là sản phẩm gây tranh biện phổ thông nhất. Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 7/9 cách đây không lâu của Táo khuyết. Đây được xem là bước đi cần phải có của Apple. Lúc bộ đôi iPhone mới không còn jack tai nghe 3.5mm.

Bạn đang đọc: Tai nghe không dây android

*

Smartphone Android có dùng được tai nghe khong day AirPods ?

Có thiết kế không mấy khác biệt so với EarPods (chỉ loại bỏ đi phần dây). AirPods sử dụng kết nối không dây có thời lượng pin 5 giờ. Micro tích hợp cùng những tính năng sáng tạo như tự phát nhạc khi đeo lên tai chả hạn

Theo Android Authority, dù được Apple tuyên bố là sử dụng khoa học mới “tương tự như Bluetooth”. Nhưng người ta đã phát hiện AirPods thực chất vẫn tiêu dùng tai nghe ko dây . Và có thể kết nối với các chiếc smartphone Android hoặc phần nhiều. Những thiết bị hỗ trợ tai nghe khong day 1 cách thức thường ngày .

*

Thích AirPods mà bạn đang sử dụng smartphone Android ?

Bạn nên chú ý vài điều sau trước khi đưa ra quyết định mua tai nghe bluetooth android

1. Tai nghe AirPods với giá tiền 159 USD (3,6 triệu đồng), tuy thế thì nó vẫn tốt hơn so sở hữu giá thành 199 đô la Mỹ (4,4 triệu đồng) của Samsung Gear IconX, nhưng Gear IconX được đồ vật thêm bộ nhớ trong 4GB để nghe nhạc độc lập, cùng các tính năng theo dõi sức khỏe sáng tạo .

Xem thêm: Sử Dụng Sữa Enfagrow Có Tốt Không ? Giải Đáp Từ Chuyên Gia Sữa Enfagrow Có Những Loại Nào

2. tai nghe bluetooth AirPods sẽ ko phát huy hết các tính năng sáng tạo của mình giả dụ được sử dụng trên một đồ vật không phải iPhone, và bạn sẽ phải kết nối nó mang Android như bao thiết bị tai nghe khong day khác.

*

Bạn sẽ cần 1 chiếc tai nghe bluetooth android có thể đạt thời lượng pin 5 tiếng như quảng bá, việc tiêu dùng trên 1 đồ vật không được tối ưu cho AirPods với thể mang đến kết quả không mong muốn.Đây chỉ là phiên bản ko dây của EarPods với các tính năng sáng tạo mà bao cái tai nghe khác cũng sở hữu mang giá phải chăng hơn đông đảo . Hẳn nhiên, quyết định vẫn là của bạn và giả dụ thích những vật dụng của Apple thì AirPods sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Bài viết liên quan