Sữa đặc không đường ông thọ

Share:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sữa đặc không đường Vinamilk là loại nào? giá bao nhiêu? Thì mời các bạn hãy cùng grimaceworks.com search hiểu cụ thể hơn về những vấn đề này trong bài viết sau:


1. Gồm sữa đặc không mặt đường Vinamilk không?

Vinamilk là 1 hãng sữa và các chế phẩm từ sữa danh tiếng nhất nhì thị phần Việt Nam. Trong dòng sản phẩm sữa đặc của bản thân mình tính tới thời gian này, Vinamilk vẫn chưa tồn tại dòng sữa đặc không đường. Các thành phầm sữa sệt Vinamilk chủ yếu hãng trên thị trường phổ biến hiện nay đều là sữa đặc gồm đường. Vì đó, nếu như khách hàng đang do dự rằng trên thị trường hiện có sữa quánh không mặt đường Vinamilk không thì câu trả lời là KHÔNG nhé!

2. Vị trí cao nhất 3 sữa đặc gồm đường Vinamilk trên thị phần hiện nay

Trên thị phần hiện nay, Vinamilk có tất cả 3 chiếc sữa sệt là sữa quánh Ông Thọ, Creamer đặc ngôi sao 5 cánh Phương Nam với Creamer quánh Tài Lộc. Vào đó:

2.1 Sữa quánh Ông Thọ

Ông Thọ là 1 nhãn sữa đặc lừng danh từ rất mất thời gian trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm của thương hiệu gạo gốc Vinamilk cùng với 4 màu sắc chủ yếu hèn là sữa đặc Ông thọ chữ xanh, sữa Ông Thọ color trắng, sữa Ông lâu đỏ với sữa Ông lâu xanh lá.

Bạn đang đọc: Sữa đặc không đường ông thọ

*
Sữa đặc Ông lâu

Trong đó:

– Sữa đặc tất cả đường Ông thọ đỏ: Đây là loại thông dụng nhất trong 4 một số loại sữa Ông thọ của Vinamilk với vừa đủ các quy bí quyết đóng gói tự lon thiếc, vỏ hộp giấy, vỉ nhựa, dạng tuýp nhựa tiện thể lợi. Loại sữa đặc Ông lâu đỏ này có hàm lượng hóa học béo cao nhất khoảng 11.3g, được thiết kế dạng lon nắp bí mật nên những lần sử dụng buộc phải dùng dao hoặc mũi kéo nhằm mở ra.

Giá sữa Ông thọ đỏ đẩy ra trung bình khoảng: 22.099 đ/ lon 380g, 20.773 đ/ hộp giấy 380g, 66.953 đ/ vỏ hộp giấy 1284g, 16.315 đ/tuýp 165g và 25.542 đ/ vỉ 6 hộp *40g.

– Sữa đặc bao gồm đường Ông thọ chữ xanh: tất cả hàm lượng hóa học béo cao nhất 11.3g tương tự sữa Ông thọ đỏ. Tuy vậy vị ngọt của các loại này đạt độ ngọt nhất buộc phải thường được khuyên dùng để làm pha chế cà phê và chế biến các loại đồ dùng uống.

Giá sữa đặc gồm đường Ông lâu chữ xanh đẩy ra trung bình khoảng: 23.342 đ/ lon 380g và 21.941 đ/ hộp giấy 380g.

– Sữa đặc bao gồm đường Ông lâu trắng: Đây là loại sữa đặc có hàm lượng chất to thấp tốt nhất trong 4 các loại sữa sệt Ông thọ của Vinamilk mà lại vẫn duy trì được hương vị thơm ngon đặc thù của sữa Ông Thọ. Điểm nổi bật của thành phầm này đối với những loại sữa quánh Ông Thọ khác là xây cất nắp khui nên xuất hiện rất thuận tiện và luôn tiện lợi.

Giá sữa đặc tất cả đường Ông lâu trắng xuất kho trung bình khoảng: 28.325/ lon 380g

– Sữa đặc tất cả đường Ông lâu xanh lá: nếu bạn muốn ăn sữa Ông Thọ bao gồm vị ngọt vừa bắt buộc lại không quá béo thì sử dụng loại này. Giá sữa đặc tất cả đường Ông lâu xanh lá bán ra trung bình khoảng: 17.444/ lon 380g.

2.2 Creamer đặc ngôi sao 5 cánh Phương Nam


Sữa ngôi sao 5 cánh Phương Nam là một trong loại kem đặc của Vinamilk khôn xiết được yêu mến để thực hiện trong điều chế cà phê, sinh tố, làm cho bánh, làm cho yaourt… giúp tạo ra vị ngon đậm đà, sánh mịn cho tất cả các thức ăn, vật uống.

*
Creamer đặc ngôi sao sáng Phương phái nam

Hiện Creamer đặc ngôi sao sáng Phương phái mạnh của Vinamilk tất cả 4 loại khớp ứng với 4 màu xanh lá cây biển, đỏ, xanh lá và cam. Vào đó:

– Sữa đặc ngôi sao 5 cánh Phương phái nam xanh biển: là một trong 2 các loại sữa đặc bao gồm đường hỗ trợ hàm lượng calories lớn số 1 (336,4 kcal). Điểm biệt lập của nhiều loại sữa đặc này là vào thành phần tất cả thêm muối bột ăn tạo nên vị bắt đầu lạ cho người dùng khi thưởng thức.

Xem thêm: " Bô Vệ Sinh Cho Bé Trai Cao Cấp, Nên Mua Ở Đâu, Bô Cho Bé Giá Tốt Tháng 10, 2021

Giá sữa đặc ngôi sao 5 cánh Phương phái nam xanh biển xuất kho trung bình khoảng: 15.602 đ/lon thiếc 380g với 47.474 đ/ hộp giấy 1284g.

– Sữa đặc ngôi sao Phương nam giới đỏ: Trong một số loại sữa đặc ngôi sao Phương nam giới đỏ này có thành phần chất mập dầu thực vật, không đựng Cholesterol khôn cùng thích phù hợp với người bự tuổi và những người cần tinh giảm dung nạp những chất bự từ đụng vật. Tuy nhiên loại đó lại rất ít được cung cấp trên thị phần so với 3 nhiều loại sữa đặc ngôi sao 5 cánh Phương nam còn lại.

– Sữa đặc ngôi sao Phương phái mạnh xanh lá: đó là loại sữa đặc tất cả hàm lượng calories ngang bởi sữa blue color biển (336,4 kcal) và bao gồm độ ngọt duy nhất so với những loại sữa sệt còn lại.

Giá sữa đặc ngôi sao Phương nam xanh lá xuất kho trung bình khoảng: 18.128đ/lon thiếc 380g, 17.040đ/ vỏ hộp giấy 380g với 57.162 đ/hộp giấy 1284g.

– Sữa đặc ngôi sao 5 cánh Phương phái mạnh cam: Đây là loại sữa đặc bao gồm hàm lượng calories phải chăng hơn các loại sữa đặc ngôi sao 5 cánh Phương Nam còn sót lại với 335,6 kcal. Loại này mê say hợp cho những người thích vị ngọt vừa phải.

Giá sữa đặc ngôi sao Phương Nam hộp cam xuất kho trung bình khoảng: 18.128đ/lon 380g.

2.3 Sữa đặc tài lộc Vinamilk

Với thành phần bao gồm là: Đường (47,2%), nước, dầu thực vật, whey bột, bột sữa, laztoza,… Creamer đặc may mắn tài lộc là sản phẩm kem quánh Vinamilk bao gồm vị ngọt đậm đà, độ sánh mịn tương xứng với mọi nhu cầu sử dụng như: làm sữa chua, bánh flan…, pha cà phê, xay sinh tố…

*
Sữa đặc tài lộc Vinamilk

Giá sữa đặc tài lộc Vinamilk đang xuất kho rẻ tốt nhất trong toàn bộ các nhiều loại sữa quánh Vinamilk tại mức 14.000 đ/lon thiếc 380g.

3. Loại sữa đặc Vinamilk nào dùng cho ăn uống kiêng, sút cân là say đắm hợp?

Tuy chưa tồn tại dòng sản phẩm sữa sệt không mặt đường Vinamilk tuy vậy nếu nhiều người đang tìm một một số loại sữa quánh Vinamilk phù hợp cho việc ăn uống kiêng và sút cân hiệu quả thì hoàn toàn có thể sử dụng sữa sệt Ông Thọ màu trắng hoặc sữa đặc ngôi sao Phương nam đỏ nhé!

Hy vọng cùng với những thông tin hữu ích mà grimaceworks.com đã hỗ trợ sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn đang gặp gỡ phải và gồm sự lựa chọn sữa đặc cân xứng nhất với nhu cầu sử dụng của phiên bản thân.

Bài viết liên quan