Sử Dụng Shopee Xu Như Thế Nào

Share:

Quý Khách là bạn mới bước đầu mua sắm online trên Shopee. Và vô tình bạn thấy bài viết này, chắc chắn các bạn không hiểu Shopee Xu là gì. Thực ra không ít người mua sắm Shopee cũng không lưu ý đến chứ không chỉ có từng mình chúng ta. Nói chung là cực kỳ không mong muốn chính vì xu đưa về những tác dụng mà lại người mua sắm chọn lựa không thể chú ý. Vậy Shopee Xu là gì? Làm sao nhằm có? Làm sao để xử dụn? Sẽ được đáp án trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang đọc: Sử dụng shopee xu như thế nào


Shopee Xu là gì?

Là một loại tiền ảo trên sàn thanh toán giao dịch Shopee. Chúng được sử dụng nlỗi chi phí mua sắm trên Shopee nhằm Giảm ngay đến deals của người sử dụng. Ngoài ra số Xu này cũng rất có thể dùng làm thay đổi mang mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hoặc tmê man gia những trò nghịch, những vận động cơ mà Shopee tổ chức triển khai bên trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Giá trị của Shopee Xu

Mỗi Xu đã tương ứng với giá trị 1 VNĐ.Quý Khách sẽ không còn thể quy đổi quý giá của Xu thành chi phí khía cạnh mà lại chỉ hoàn toàn có thể dùng bên trên web Shopee hoặc App Shopee.Xu hạn chế áp dụng. Nếu chúng ta ko dùng trước thời đặc điểm đó, xu đã mất tích. Shopee tiếp tục thông tin cho người cần sử dụng trước 1 tháng trước lúc số Xu biến mất. Vì vậy hãy chú ý thông tin vào Shopee AppHạn áp dụng của từng lượng Xu là không giống nhau bởi vì vậy bạn sẽ không mất hoàn toàn khi đến hạn sớm nhất.Bạn chỉ rất có thể cần sử dụng Xu nhằm mua sắm về tối đa 50% giá trị deals.

Tiếp cho đã là bí quyết có tác dụng gắng nào để sở hữu Xu nhé

Làm nạm làm sao để có Shopee Xu?

Bây Giờ các bạn gồm 3 phương pháp để dìm nhé:

Đăng nhập thừa nhận Xu từng ngày

Từ tháng 3/2018 bạn sẽ được trao xu từng ngày. Chỉ cần phải có thông tin tài khoản Shopee, truy vấn trang https://shopee.vn/shopee-coins hoặc vào mục Shopee Xu trong mục Tôi bên trên Shopee App.

Từ thứ hai mang đến đồ vật 7 các bạn sẽ nhận được 100 Xu từng ngày. Và riêng biệt Chủ Nhật thì bạn sẽ nhận thấy gấp 3 lần là 300 Xu.

Xem thêm: Bộ 50 Cặp Tính Từ Trái Nghĩa Trong Tiếng Anh, 40 Cặp Từ Trái Nghĩa Không Phải Ai Cũng Biết

Ở trên App bạn hãy làm theo hình sau:

*
*
*
*
Hướng dẫn sử dụng Xu mua hàng

Dùng Shopee Xu nhằm đùa game

Tùy trò đùa nhưng các bạn buộc phải quăng quật Xu ra để chơi, ví dụ như vòng chuyển phiên như ý tốn 1000 Xu cho 1 lượt nghịch. Còn trò lật hình thì ko. Tùy thời khắc sẽ có các game khác biệt và xu dùng để lật khác biệt.

Dùng Shopee Xu để đổi mã sút giá

Quý khách hàng rất có thể dùng Xu để đổi Mã giảm ngay tuyệt Voucher trường đoản cú các đại lý phân phối tại https://shopee.vn/shopee-coins/.

Lưu ý khi dùng Xu

Quý Khách có thể dùng tối nhiều 10.000.000 xu / ngày.Quý khách hàng chỉ rất có thể tkhô hanh tân oán buổi tối nhiều 50% deals.Quý khách hàng sẽ chỉ cảm nhận Xu từ bỏ thời điểm deals đưa sang tâm lý Đã giao.Nếu chúng ta trải đời trả mặt hàng cho deals đang áp dụng Xu thì số Xu của doanh nghiệp cũng trở nên được hoàn trả.Xu đã tkhô hanh toán của bạn sẽ được hoàn 100% trường hợp nlỗi đơn hàng của khách hàng bị diệt hoặc chúng ta từ bỏ hủy đơn.

Các ngôi trường phù hợp bạn sẽ ko được trao Shopee xu

Đơn mặt hàng của doanh nghiệp giao dịch cùng đi lại nhưng ko trải qua hệ thống Shopee.Quý khách hàng đã nhận được đủ số Xu bên trên đối chọi hàng/ngày/tuần.Đơn sản phẩm bị bỏ hoặc hoàn vốn. Quý Khách sẽ không được cộng thêm Xu, cơ mà chỉ dìm lại Xu trường hợp đang cần sử dụng.Sản phẩm của chúng ta ko nằm trong Shopee Mall.

Xem số lượng Xu hiện thời cùng Hạn sử dụng Xu

Quý khách hàng rất có thể kiểm soát số lượng, hạn áp dụng hoặc lịch sử hào hùng nhận/sử dụng xu của bản thân mình. Tại Mục Tôi -> Shopee Xu, sau đó nhấn vào số Xu của doanh nghiệp.

Làm vậy như thế nào nhằm chuyển/Tặng Xu cho tất cả những người khác?

Lúc Này Shopee không cung cấp tài năng chuyển tuyệt Tặng Ngay xu. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể “tặng” Xu cho những người khác bằng phương pháp tải Voucher Shopee tại:

Cảm ơn chúng ta sẽ gọi không còn bài viết của grimaceworks.com

quý khách hàng rất có thể truy cập https://grimaceworks.com/ma-giam-gia/shopee/ để đưa mã ưu đãi giảm giá từng ngày

Bài viết liên quan