SON MÀU ĐỎ ĐẤT 3CE

Share:
ship hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các giao dịch có tổng solo thanh toán trực tiếp khi dìm hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hóa Miễn phí phục vụ với hóa 1-1 > 500.000 VNĐ, tổn phí ship 20.000 VNĐ cùng với hóa 1-1
*

Danh mục: Dành cho Môi, Son 3CE, Trang Điểm
từ khóa: 3-c-e velvet lip tint, 3CE Velvet Lip Tint 2017, son tint 3ce

SON 3CE VELVET LIP TINTDAFFODIL – ĐỎ ĐẤT

Son 3CE Velvet Lip Tint Daffodil là red color đất. Đây là tone màu nhẹ nhàng và người vợ tính nhưng vẫn thực hiện khuôn mặt khôn cùng tươi tắn, phù hợp dùng hàng ngày.

Bạn đang đọc: Son màu đỏ đất 3ce

*
*

Sau khi gây sự chú ý khắp châu Á với 1 loạt dòng son độc đáo và khác biệt như mẫu Mood Recipe, son đỏ Red Recipe, 3CE Velvet Lip Tint chính là là cú dội bom oanh tạc ở trong phòng 3CE cho các tín đồ gia dụng mê son vào thời điểm cuối năm 2017.

3CE Velvet Lip Tint tức thì từ khi trình làng đã hối hả nhận được sự đón nhận tích cực từ phái nữ nhờ bảng color son quá đẹp, hóa học son kem lì mịn và không thực sự đặc như một trong những dòng son kem lì khác, không tạo cảm hứng dày tuyệt nặng môi khi dùng. Màu son ít xê dịch, lướt bên trên môi dịu nhàng với êm ái.

Đặc biệt trong yếu tố của son có cất dưỡng ẩm không khiến cho môi bị khô khi dùng. Lớp finish cũng không quá lì như một vài dòng son kem lì khác đề xuất không lộ vân môi.

Xem thêm: Top 3 Cảm Biến Áp Suất Âm, Áp Suất Chân Không, Cảm Biến Áp Suất Âm

Bảng màu son có tổng số 10 color son, trong đó các màu son trong bảng màu mọi là hồ hết màu son hot và đang được hội người mẹ săn đón.

Bao bì sản phẩm có màu thuộc màu với chất son bên trong, đầu rửa son được vát chéo dễ bôi son.

〉〉 hướng dẫn biện pháp kiểm tra son 3CE thiệt – giả.

*
*

Son 3CE Velvet Lip Tint – Daffodil bao gồm tông màu đỏ đất, được đánh giá là một trong những màu son HOT nhất trong cỗ sưu tập. Màu sắc son không quá chói nhưng mà vẫn tạo nên khuôn mặt tươi tắn. Daffodil cũng là màu son thích hợp để bạn thực hiện hàng ngày, sử dụng khi đi tiệc. 

Bài viết liên quan