QUẦN LÓT RUNG GIÁ RẺ

Share:

Quần Chip Rung

Quần lót nữ gắn rung đang làm mưa làm gió trên youtube trong những năm gần đây. Nó thật sự hấp dẫn cho các cặp đôi trong chuyện chăn gối, phục vụ cho phút dạo đầu đầy hưng phấn. Trứng rung gắn quần chip có nhiều loại đa dạng: Hình bướm, hình dương vật, hình mai rùa, loại thâm nhập sâu, loại nông… Các loại trứng rung gắn sịp này đều được điều khiển bằng remote từ xa, có cả điều khiển bằng smartphone thông qua kết nối bluetooth. grimaceworks.com có đủ loại quần lót nữ gắn rung vừa đẹp khiêu gợi vừa đa năng hiện đại. Hãy để grimaceworks.com tô điểm cho “chuyện tình yêu” của đôi bạn bằng loại sextoy độc đáo này thêm nhiều màu sắc. Quần sịp trứng rung có đủ mọi giá hợp lý cho khách hàng tại grimaceworks.com. Hãy nhanh tay đặt hàng để thưởng thức hương vị tình yêu mới mẽ hơn nhé!

Quần Chip Rung

Quần lót nữ gắn rung đang làm mưa làm gió trên youtube trong những năm gần đây. Nó thật sự hấp dẫn cho các cặp đôi trong chuyện chăn gối, phục vụ cho phút dạo đầu đầy hưng phấn. Trứng rung gắn quần chip có nhiều loại đa dạng: Hình bướm, hình dương vật, hình mai rùa, loại thâm nhập sâu, loại nông… Các loại trứng rung gắn sịp này đều được điều khiển bằng remote từ xa, có cả điều khiển bằng smartphone thông qua kết nối bluetooth.

Bạn đang đọc: Quần lót rung giá rẻ

grimaceworks.com có đủ loại quần lót nữ gắn rung vừa đẹp khiêu gợi vừa đa năng hiện đại. Hãy để grimaceworks.com tô điểm cho “chuyện tình yêu” của đôi bạn bằng loại sextoy độc đáo này thêm nhiều màu sắc. Quần sịp trứng rung có đủ mọi giá hợp lý cho khách hàng tại grimaceworks.com. Hãy nhanh tay đặt hàng để thưởng thức hương vị tình yêu mới mẽ hơn nhé!


DANH MỤC SẢN PHẨM

Showing all 24 results


Sắp xếp Thứ tự theo mức độ phổ biến Thứ tự theo điểm đánh giá Sort by latest Thứ tự theo giá: thấp đến cao Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
BAO CAO SU
GEL BÔI TRƠN
ÂM ĐẠO GIẢ
Dương vật giả
Sextoy cho nam giới
ĐỒ CHƠI CHO NỮ
Đồ Chơi Pha Lê
Búp bê tình dục
ĐỒ CHƠI ĐỒNG TÍNH
DỤNG CỤ BẠO DÂM
NỘI Y SEXY VÀ ĐỒ CHƠI COSPLAY
YẾU SINH LÝ-XUẤT TINH SỚM
HÃNG SEXTOY NỔI TIẾNG
SEXTOY CAO CẤP
*
Âm đạo giả
*
Sextoy cao cấp
*
Bao cao su
*
Dụng cụ bạo dâm
*
Búp bê tình dục
*
Sextoy đồng tính
*
YSL-XTS
*
Trứng rung
*
Dương vật giả
*
Sextoy cho nữ
*
Gel bôi trơn
*
Sextoy cho nam

Quần lót nữ gắn rung được các bạn trẻ rất ưa chuộng trong thời gian gần đây bỡi nó là sextoy cho nữ lạ và độc đáo. Chức năng rung mát xa âm hộ mạnh mẻ và thường xuyên lại được ngụy trang trong chiếc quần lót nữa nên quần lót nữ gắn rung cũng dễ dàng sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Quần lót nữ gắn rung còn được gọi là quần lót rung, quần sịp rung, hay quần chíp rung. Thiết kế mẫu mã đa dạng nhưng quan trọng vẫn là công suất của máy rung bên trong. Khi sản phẩm hoạt động sẽ kích thích bộ phận bên dưới của các chị em khiến chị em cảm thấy thích thú và sung sướng. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm đem đến “bước dạo đầu” mới lạ cho các cặp vợ chồng.

Các loại quần lót nữ gắn rung thường gặp:

-Quần lót rung dây đeo da

-Quần lót rung có dương vật giả

-Quần lót rung có ren gợi cảm sexy

-Quần lót rung kiểu lọt khe

Chú ý khi sử dụng quần lót nữ gắn rung:

-Khi mua sản phẩm chú ý đến chế độ hoạt động phải thật êm, không gây tiếng ồn nơi công cộng. Một số sản phẩm kém chất lượng sẽ có hiện tượng này.

-Khi mua về bạn nên giặt quần lót trước khi mặc, nhớ tháo rời bộ phận rung ra nhé. Đảm bảo pin của máy rung được sạc đầy.

Xem thêm: 10 Cây Bàn Chải Sắt Cán Gỗ Bình Minh Sắt Trắng 7 Hàng, Bàn Chải Cán Gỗ Thép 614

-Chuẩn bị mặc bộ sextoy này nên vệ sinh sạch vùng kín và rửa tiệt trùng bộ phận rung của đồ chơi bằng cồn y tế.

-Đối với loại có dương vật giả thì khi đặt vào âm đạo bạn nên dùng thêm gel bôi trơn.

-Giữ gìn về sinh thật kỷ khi không sử dụng

-Bảo quản nơi sạch sẽ. Là đồ chơi cá nhân khuyên bạn không nên dùng chung với người khác để tránh bị lây nhiễm.

grimaceworks.com tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đồ chơi người lớn và ban bao cao su uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan