CHO EM GẦN ANH HƠN

Share:

"Cho em sát anh thêm chút nữa" là một phiên bản ballad vô cùng lắng đọng và dịu nhàng nhưng mà ca sĩ mùi hương Tràm dành tặng ngay cho khán giả nghe nhạc. Ca khúc được sáng sủa tác vì chưng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Bạn đang đọc: Cho em gần anh hơn

Lời bài xích hát mang đến em sát anh thêm chút nữa mang tới những cảm hứng thực sự ngọt ngào trong tình yêu, kia là cảm giác chân thành của một cô gái, khi mong muốn được ở bên chàng trai mà cô nàng yêu thương, chính là chút nhớ, sẽ là chút thương, mới xa thôi mà lại đã tựa như khói mây. Sau đây, mời chúng ta cùng theo dõi lời bài hát cùng MV cho em ngay gần anh thêm chút nữa nhằm ủng hộ hương thơm Tràm nhé

MV mang đến em sát anh thêm chút nữa - hương thơm Tràm


Lời bài bác hát mang đến em gần anh thêm chút nữa - hương thơm Tràm

Một chút nhớ anh đấy một ít mơ gần đầy Một chút yêu thương anh mà xa như sương mây một ít ít khá ấm một ít thương lặng lẽ Một chút yêu thôi ở sâu như sóng ngầm một chút ít nhớ thành hai một chút ít mơ góp lại một chút ít thế thôi mà bi ai mỗi mau chóng mai một chút ít gió thành bão giông một chút mưa đầy biển khơi rộng một chút ít yêu thôi mà đau mang lại cháy lòng yêu là như thế dù là sai là cố gắng nào vẫn cứ yêu thôi với yêu đến khi tàn tương đối Bao lần đã nạm nhủ lòng nên quên đi mà tim ơi sao mềm yếu quá vậy Trái tim em và mẫu máu nóng để yêu anh niềm mơ ước ơi sống lại chúng tôi đừng tan nhanh Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình láng ấy cụ tay em đừng nhằm em đi đừng nhằm em đi Lỡ ra đời là nhằm yêu nhau chẳng rời xa đâu Bình yên ở chỗ này ở trên đây chẳng đâu xa vời đến em ngay sát anh thêm chút nữa.

Hợp âm mang lại em sát anh thêm chút nữa - hương thơm Tràm

1. Một chút nhớ anh đấy, một chút mơ chưa đầyMột chút yêu quý anh mà lại xa như sương mâyMột đôi chút hơi ấm, một chút mùi hương âm thầmMột chút yêu thương thôi ở sâu như sóng ngầm.

Xem thêm: Sách Bí Mật Của May Mắn (Khổ Nhỏ), Bí Mật Của May Mắn


2. Một chút nhớ thành hai, một chút mơ góp lại Một chút yêu thôi nhưng mà bi thảm mỗi sớm maiMột chút gió thành bão giông, một chút mưa đầy đại dương rộngMột chút yêu thôi, cơ mà đau mang đến cháy lòng.

T-ĐK: yêu là như thế, mặc dù cho là sai nắm nàoVẫn cứ yêu thôi với yêu cho đến lúc tàn hơi Bao lần đang cố kỉnh nhủ lòng buộc phải quên điMà tim ơi, sao mềm yếu quá vậy.

ĐK:Trái tim em và cái máu nóng nhằm yêu anhGiấc mơ ơi làm việc lại tôi đừng tan nhanhNgày mai thức giấc, thấy thân lồng ngực là hình láng ấy.

Nắm tay em chớ để em đi, đừng để em điLỡ ra đời là nhằm yêu nhau chẳng rời khỏi đâu

Bài viết liên quan