Doctor Strange

Share:
Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Benedict Wong, Chiwetel Ejiofor, Mads Mikkelsen, Rachel McAdams, Tilda Swinton

Xem phim Phù Thủy buổi tối Thượng – Doctor Strange 2016 vietsub HD

Phù Thủy buổi tối Thượng là một bộ phim viễn tưởng nhân đồ dùng siêu năng lượng của Mỹ được sản xuất vày Marvel Studios và triển lẵm bởi Walt Disney Studios Motion Pictures . Nó được dự định là tập phim thứ mười tứ của Marvel Cinematic Universe (MCU). Bộ phim truyền hình được đạo diễn vì chưng Scott Derrickson , tín đồ đã viết kịch bản với C. Robert Cargill.Với sự thâm nhập của các ngôi sao điện hình ảnh hàng đầu quả đât như: Benedict Cumberbatch , Chiwetel Ejiofor , Rachel McAdams , Benedict Wong , Michael Stuhlbarg , Benjamin Bratt , Scott Adkins , Mads Mikkelsen với Tilda Swinton .

Bạn đang đọc: Doctor strange

Tiền thân khác nhau của Phù Thủy tối Thượng được trở nên tân tiến từ giữa những năm 1980 cho đến khi Paramount Pictures mua phiên bản quyền tập phim vào tháng tư năm 2005 thay mặt đại diện cho Marvel Studios. Thomas Dean Donnelly cùng Joshua Oppenheimer đã làm được giao nhiệm vụ vô cùng quan trọng là viết kịch bạn dạng hoàn toàn bắt đầu cho phim trong thời điểm tháng Sáu năm 2010. Trong thời điểm tháng 6 năm 2014, Derrickson được thuê để lãnh đạo bộ phim. Cumberbatch sẽ được lựa chọn cho vai diễn thuộc tên vào tháng 12 năm 2014, và và một lúc, Spaihts được xác nhận là viết lại kịch bản, trong khi Cargill tham gia Doctor Strange để gia công việc trên những kịch bản với Derrickson. Cỗ phim bước đầu quay chính hồi tháng 11 năm 2015 tại Nepal trước khi dịch rời đến quốc gia Anh, và hoàn thành tại tp New York trong tháng Tư năm 2016.

Phù Thủy buổi tối Thượng kể về Dr.

Xem thêm: Cú Mèo Kêu 1 Tiếng - Giải Mã Con Chim Cú Mèo Kêu Là Điềm Báo Gì

Stephen Strange là giữa những bác sĩ phẫu thuật tài năng. Mặc dù nhiên, điều mà không ai muốn lại cho đến khi mà đôi tay “phép thuật” của ông bị hỏng trong một vụ tai nạn đáng tiếc kinh hoàng. Mặc dù đã cố gắng hết sức với năng lực thiên bẩm của bản thân mình và sự hỗ trợ từ những người khác, tuy thế ông quan trọng chữa lành hai tay cho mình. Ông nghĩ ông mất tất cả cho đến khi một ông lão bí hiểm truyền niềm tin cho ông, trị lành dấu thương mang lại ông ngơi nghỉ Tibet. Sự ngán nản, thuyệt vọng của ông đã trở nên đánh tan và lại nhen nhói tia hi vọng cho mình, nhưng sau thời điểm chữa khỏi 2 tay ông nên đánh đổi lại một thứ sẽ là – phép thuật…

Doctor Strange dự kiến sẽ tiến hành phát hành trên New Zealand vào ngày 20 tháng 10 năm 2016, tiếp theo là tạo ra vào 28 tháng 10 trên Anh, và 04 tháng Mười Một, làm việc Bắc Mỹ bên trên công nghệ 3D với IMAX 3D. Nó vẫn được báo cáo trước đây đã có lên planer cho ngày phạt hành 08 tháng bảy 2016, cơ mà Cargill sau đó chứng thực là ngày xây cất dự kiến của cục phim. Bộ phim truyền hình hứa hẹn sẽ khởi tạo ra cơn sốt trong dịp cuối năm nay, cùng những bộ phim bom tấn khác kẻ thống trị điện hình ảnh thế giới. Cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật Phù Thủy buổi tối Thượng Full Thuyết Minh Vietsub sớm nhất có thể có thể.

Bài viết liên quan