Park yoochun bao nhieu tuoi

Share:
Park Yoochun thường xuyên được biết đến với nghệ danh Micky. Anh là 1 trong những ca sĩ-nhạc sĩ Hàn Quốc, và ban đầu năm 2010 thỏa thuận debut cùng với vai trò là 1 trong những diễn viên. Yoochun hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nước hàn JYJ- một tổ nhạc tách ra từ bỏ DBSK, hoạt động tự do từ 2010.

Bạn đang đọc: Park yoochun bao nhieu tuoi

Bạn sẽ xem: cố gắng nỗ lực Lấy Lại danh tiếng Trong tuyệt vọng Của Park Yoo ChunBạn đang xem: cố gắng lấy lại danh tiếng trong tuyệt vọng của park yoochun sau cáo buộc tình dục, ma tuý

Thông tin Tiểu sử Park Yoochun

- thương hiệu thật: Park Yoochun

- vị trí sinh: Seoul, Hàn Quốc

- Nghệ danh: Micky Yoochun (tại Hàn Quốc) với Yuchun (tại Nhật Bản)

- Vai trò: Ca sĩ, vũ công, diễn viên, nhạc sĩ, tín đồ mẫu, rapper

- Hoạt động: từ năm 2003 cho nay

Thời niên thiếu

Yoochun sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc. Năm lớp 6, anh theo mái ấm gia đình sang Hoa Kỳ sinh sống tại Fairfax, Virginia. Và theo học trường sơ trung Holmes Middle của hạt và trường trung học tập Chantilly. Anh được phân phát hiện bởi vì Brothers Entertainment cùng trở về hàn quốc rồi dự vào SM Entertainment. Anh còn có một em trai là nam giới diễn viên Park Yoohwan.

Sự nghiệp âm nhạc

Tháng 12 năm 2003, Yoochun ra mắt cùng TVXQ trong một buổi biểu diễn đặc biệt có sự gia nhập của BoA cùng Britney Spears. Cạnh bên làm việc cùng TVXQ, anh cũng đều có một số chuyển động riêng lẻ. Yoochun mở ra trong ca khúc "Tokyo Lovelight", rút trường đoản cú album Stars của DJ Makai (người Nhật). Anh cùng U-know Yunho phát âm rap vào ca khúc "Heartquake" phía trong album thiết bị 3 của Super Junior, Sorry, Sorry.

Sự nghiệp diễn xuất

Yoochun xuất hiện thêm trong một trong những tập của nhị show truyền hình chạy khách cùng TVXQ, Banjun Theater và Vacation. Năm 2006, anh đóng vai trò khách hàng mời trong bộ phim truyện Rainbow Romance.

Xem thêm: Gà Con Dễ Thương Hình Ảnh Con Gà Chibi Gà Con, Tổng Hợp Ảnh Nền Chibi

 


*

Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Miss Ripley của đài MBC cùng với thanh nữ diễn viên Lee da Hae. Anh vào vai người thừa kế đời thứ hai của tập đoàn Mondo - song Yuhyun. Miss Ripley được trình chiếu trên đài MBC về tối thứ 2-3 sản phẩm tuần, tính từ lúc ngày 31 mon 5 năm 2011.

Vào mon 3 năm 2012, anh bước đầu tham gia bộ phim truyện truyền hình do đài SBS cấp dưỡng trong vai thái tử Lee Gak có tên “Rooftop Prince” cùng với nữ giới diễn viên Han Jimin. Phim lấy ý tưởng mới mẻ và lạ mắt về bài toán một bạn du hành xuyên thời hạn 300 năm nhằm đi mang đến Seoul vào khoảng thời gian 2012. Ngay lập tức từ khi bước đầu bấm máy, tập phim đã nhận được rất nhiều sự để ý của giới truyền thông.

Sáng tác

Yoochun sẽ sáng tác một số ca khúc trong những album tiếng Hàn cùng tiếng Nhật của TVXQ. Cùng rất U-Know Yunho cùng Xiah Junsu, anh viết lời rap cho "Love After Love" vào album tiếng Hàn sản phẩm công nghệ hai của nhóm, Rising Sun. Là một trong những thành viên của SM Town, anh gia nhập vào album mùa đông 2007 của hãng, Only Love với sáng tác "Evergreen". Yoochun cũng viết ca khúc "Sarang Annyeong Sarang (Love Bye Love)" (사랑 안녕 사랑), bên trong album tiếng Hàn đồ vật 4, Mirotic. Anh cũng viết lời với đồng sáng tác nhạc ca khúc tiếng Nhật "Kiss Shita Mama, Sayonara" (Nhật: Kissしたまま、さよなら lit. As We Kiss, Goodbye?) thuộc với anh hùng Jaejoong trong album tiếng Nhật sản phẩm 3, T. Trong dự án công trình Trick, anh viết lời đến ca khúc đơn của mình "My Girlfriend" bởi tiếng Anh. "Kiss the Baby Sky", ca khúc trong đĩa đối kháng tiếng Nhật lắp thêm 25 của TVXQ, là ca khúc thứ nhất do Yoochun trọn vẹn sáng tác nhạc cùng lời. Mon 9 năm 2009, anh và Jaejoong tuy nhiên ca "Colors - Melody & Harmony", vì chưng hai người cùng chế tác và được áp dụng làm ca khúc nhà đề đến lễ kỉ niệm 35 năm mèo Hello Kitty.

Đời tư

Vụ khiếu nại SM Entertainment

Toà án Trung trọng tâm quận Seoul chỉ dẫn phán quyết sau cuối nghiêng về phía Jaejoong, Junsu và Yoochun. Toà cũng chỉ ra rằng rằng bạn dạng hợp đồng thiếu công bằng và những thành viên không thừa hưởng lợi nhuận xứng đáng với sức lực lao động bỏ ra. Trong quá trình vụ vấn đề còn tình tiết phức tạp, 3 thành viên đã được đồng ý tạm hoãn thích hợp đồng với SM và bóc tách ra chuyển động riêng lẻ.

Bài viết liên quan