Top 10 wags "nóng bỏng nhất thế giới"

TPO - Vào rạng sáng sủa mai (24/6, giờ đồng hồ Việt Nam), nhóm tuyển người tình Đào Nha sẽ có cuộc chạm trán đầy trở ngại trước Pháp để cạnh tranh chiếc vé vào vòng knock-out triệu euro 2020. Trước cuộc chiến này, mời quý fan hâm mộ cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất của 10 đàn bà WAGs xinh đẹp nhất của 2 đội.

Hiện tại, đội tuyển Pháp sẽ xếp đầu tiên tại bảng F khi đã có được 4 điểm sau 2 lượt trận. Vì vậy, họ chỉ cần 1 trận hòa trước người thương Đào Nha là đủ nhằm giành vé đi tiếp.

Bạn đang xem: Top 10 wags "nóng bỏng nhất thế giới"

Trong khi đó, người yêu Đào Nha đã xếp sản phẩm 3 sinh sống bảng F khi bao gồm cùng 3 điểm với đội xếp thứ hai là Đức, nhưng thất bại về chỉ số phụ. Vày đó, họ nên thắng mới chắc chắn là giành vé vào vòng knock-out.

Tuy nhiên, trong trường hợp bị nuốm hòa, người thương Đào Nha vẫn rất có thể đi tiếp trường hợp trở thành một trong những 4 nhóm xếp sản phẩm 3 tất cả thành tích giỏi nhất. Còn nếu thua thì Ronaldo cùng những đồng đội có nguy cơ lớn đề xuất xách vali về nước sớm.

Trước trận chiến này, các thiếu nữ WAGs của 2 đội chắc chắn là sẽ khích lệ hết mình mang lại nửa kia của mình để họ bao gồm thêm hễ lực giúp team nhà giành chiến thắng. Dưới đây là 10 bạn nữ WAGs xinh đẹp nhất của 2 đội.

*

Georgina Rodriguez, bạn gái của hết sức sao Cristiano Ronaldo – Đội tuyển người tình Đào Nha.

Xem thêm: Đồ Chơi Kamen Rider Decade Đai Henshin, Kamen Rider Decade

*

Camille Tytgat, bà xã hậu vệ Raphael Varane – Đội tuyển chọn Pháp.

*

Nha sĩ cute Lisa Goncalves, bạn nữ tiền vệ Andre Gomes – Đội tuyển người tình Đào Nha.

*

Doanh nhân xinh đẹp, Marine, bà xã của thủ thành Hugo Lloris – Đội tuyển chọn Pháp.

*

Ines Tomaz, bạn nữ tiền vệ Bernardo Silva – Đội tuyển bồ Đào Nha.