Nhà có 5 nang tien

Share:

Nhà có 5 nữ giới tiên (tựa trong tiếng Anh: Five Fairies in the House) là bộ phim truyền hình hài hước, trọng điểm lý, trộn chút hành động của Việt Nam được giới thiệu vào ngày 2 mon 2 đến qua Tết Nguyên Đán 2013. Phim do Trần Ngọc Giàu làm đạo diễn với phần kịch bạn dạng của Thạch Tuyền, tất cả sự tham gia sản phẩm hiếm của danh hài Hoài Linh cùng dàn diễn viên “hùng hậu” như: danh hài Việt Hương, danh hài Chí Tài, danh hài Tấn Beo, danh hài Hoàng Sơn, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Ngân Khánh, ca sĩ Miu Lê, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Yaya Trương Nhi, diễn viên Minh Thảo và hai khách hàng mời sệt biệt: MC Thanh Bạch và ca sĩ Phi Nhung.

Bạn đang đọc: Nhà có 5 nang tien

Nội Dung phim Nhà bao gồm 5 con gái Tiên

Ông Tiên Cảnh và bà Mai nhỏ tuổi Nhẹ là nhì vợ ck nghèo sống bởi nghề lượm ve chai, họ luôn luôn mơ ước có một mụn con. Một hôm nọ, nhì vợ ông chồng nhặt được năm bé bỏng gái mồ côi, họ thương yêu năm bé xíu gái ấy như nhỏ ruột cùng nuôi mang đến khôn lớn, mang lại chúng nạp năng lượng học lối hoàng.

Khi phệ lên, năm cô phụ nữ trở thành năm đàn bà xinh đẹp, mang tên là: Tiên Dung, Tiên Nữ, Tiên Sa, Tiên Hương và Tiên Vân. Mỗi cô gái đều có tài năng năng riêng và ngành nghề riêng. Tiên Dung làm cho nghề tiếp thị dầu ăn, có tình nhân là Khanh; Tiên Nữ xuất sắc vẽ tranh tuy thế làm nghề bán bảo hiểm, có người yêu là Bình; Tiên Sa có tác dụng nghề võ sĩ, có người yêu là Hùng; Tiên Hương có tác dụng nghề ca sĩ, có tình nhân là Khải Phong; còn Tiên Vân chỉ biết nhặt ve chai nhằm nối nghiệp ông Tiên Cảnh và bà Mai nhỏ tuổi Nhẹ, cô có người yêu là Thắng. Cả mái ấm gia đình lúc nào thì cũng sống vui vẻ hạnh phúc với nhau. Năm cô đàn bà mở một vựa ve chai mang đến ông Tiên Cảnh với bà Mai nhỏ Nhẹ làm chủ.

Xem thêm: Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung 2016, Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung

Người lũ bà thương hiệu Thu tìm đến mái ấm gia đình ông Tiên Cảnh, bà ta từ bỏ xưng là bà mẹ ruột của Tiên Vân rồi tất cả ý xin Tiên Vân lại. Sau một hồi mếu máo xót xa, mái ấm gia đình ông Tiên Cảnh gật đầu đồng ý cho Tiên Vân về bên với bà Thu. Bà Thu tham muốn phong lưu nên định gã Tiên Vân cho ông trùm làng mạc hội đen So, Tiên Vân làm phản đối quyết liệt, bà Thu bắt Tiên Vân ra ngoài Long Hải để chạm mặt ông So. Tiên Vân bị nhốt vào dinh thự của ông So, cô ta lén lấy điện thoại cảm ứng của bà Thu hotline về gia đình ông Tiên Cảnh. Gia đình ông Tiên Cảnh cùng rất năm đấng mày râu rễ tương lai ngay tắp lự chạy ra Long Hải cứu giúp Tiên Vân sau khoản thời gian nghe Tiên Vân đưa ra một số trong những thông tin. Họ tìm kiếm được dinh thự của ông So, tiếp đến họ hạ gục hết lũ thuộc hạ của ông So, giải cứu Tiên Vân thành công.

Ông Tiên Cảnh với bà Mai bé dại Nhẹ gật đầu đồng ý cho năm cô con gái cưới năm anh chàng người yêu kia có tác dụng chồng, cả mái ấm gia đình lại sống niềm hạnh phúc như xưa.

Nhà có 5 cô bé tiên tap 1

Nhà có 5 phái nữ tiên tap 2

Nhà tất cả 5 cô bé tiên tap 3

Nhà có 5 thanh nữ tiên tap 4

Nhà bao gồm 5 phụ nữ tiên tap 5

Bài hát vào phim nhà gồm 5 cô gái tiên

Tag: miu anime 3 xem vn 1 cuối 4 tap full nhạc những trọn 2 6 coi hd ngôi trailer cuoi mua tiên co nang tien lời ost download review ngân

Bài viết liên quan