Mẹ chồng nàng dâu tvb

Share:
*

Dẫu đã phân tách tay các năm nhưng quan hệ giữa hồ nước Hạnh Nhi cùng Huỳnh Tông Trạch vẫn luôn là chủ thể “hot” trên những mặt báo. Người mến mộ chưa hoàn thành tiếc nuối đến cuộc tình đẹp của tất cả hai.

Bạn đang đọc: Mẹ chồng nàng dâu tvb


Hồ Hạnh Nhi cùng Huỳnh Tông Trạch quen nhau bên trên phim ngôi trường Xung thượng vân tiêu. Ban đầu, Hạnh Nhi không có tuyệt vời tốt với Tông Trạch bởi vì anh liên tiếp lui tới quán bar đêm. Mặc dù nhiên suy xét của Hạnh Nhi về Tông Trạch đổi khác theo chiều hướng tích cực khi nhị người hợp tác ký kết trong phim "Mẹ ông xã nàng dâu" phiên bạn dạng cổ trang năm 2005. Trong vòng 3 tháng, Huỳnh Tông Trạch vẫn gửi 600 tin nhắn mang đến Hồ Hạnh Nhi và chấp nhận cưa đổ cô.
Bộ phim "Mẹ ông xã nàng dâu" năm 2005 rất là thành công, hồ nước Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch siêu được chú ý. Dịp này, ban đầu rộ lên tin cả nhị “phim trả tình thật” nhưng họ một mực che nhận.
Mãi đến năm 2011, hồ Hạnh Nhi với Huỳnh Tông Trạch mới bao gồm thức công khai mối quan tiền hệ. Hạnh Nhi chuyển đến khu nhà đất của Tông Trạch và chỉ ở từ thời điểm cách đó vài tầng. Cũng trong thời hạn này, hồ Hạnh Nhi giành giải con gái diễn viên xuất dung nhan của TVB. Khi lên nhận giải, cô phạt biểu: “Em biết em còn các yếu điểm làm fan khác khó khăn chịu. Anh cũng như vậy em hy vọng bọn họ sẽ tiếp tục ở bên cạnh và cỗ vũ lẫn nhau.” Sau đó, hồ Hạnh Nhi với Huỳnh Tông Trạch ôm nhau khóc.
Huỳnh Tông Trạch thậm chí là đã lên planer kết hôn với hồ Hạnh Nhi. Trải qua bao sóng gió, gần như tưởng sẽ sở hữu được một đám hỏi như cổ tích cho hai bạn trẻ tài sắc kiêm toàn của làng vui chơi giải trí Hồng Kông, nhưng hồi tháng 7/2012 cả hai bất thần tuyên ba chia tay sau 8 năm mặn nồng.
Công chúng ngỡ ngàng, bạn trong cuộc cũng không kìm được nước mắt. Huỳnh Tông Trạch từng nỗ lực nối lại tình xưa nhưng mà không thành công. Tại sao chia tay của hai bạn trẻ là đề bài được báo giới khai thác trong một thời hạn dài. Trường đoản cú đó đến nay, hồ nước Hạnh Nhi cố gắng tránh khía cạnh Huỳnh Tông Trạch trong những sự kiện cùng không xuất hiện cùng nhau trong bộ phim truyện nào nữa.

Xem thêm: Bật Mí Cách Giúp Tóc Nhanh Dài Nhất, 9 Mẹo Giúp Cho Tóc Nhanh Dài Trong Vòng 1 Tuần


Giờ đây, hồ Hạnh Nhi đã có một đám hỏi đẹp với doanh nhân Philip Lee còn Huỳnh Tông Trạch vừa xác thực hẹn hò với người mẫu chân dài Jun đến từ Nhật Bản.
Năm 2005, bộ phim truyện "Mẹ chồng nàng dâu" phiên bạn dạng cổ trang với việc tham gia của đôi bạn Hồ Hạnh Nhi cùng Huỳnh Tông Trạch đã trở thành một hiện tượng lạ truyền hình châu Á. Ko những có được sự yêu dấu cuồng sức nóng của khán giả, bộ phim còn giành hết những giải thưởng truyền hình đặc biệt quan trọng tại Hồng Kông, Malaysia… Đây là bước đệm chuyển tên tuổi của cục ba Uông Minh Thuyên – Huỳnh Tông Trạch – hồ nước Hạnh Nhi cho gần hơn với công chúng.
Thừa chiến thắng xông lên, TVB triển khai tiếp bộ phim truyện "Mẹ chồng nàng dâu" phiên bản năm 2008. Một lượt nữa, bộ phim truyện tiếp tục gặt hái được rất nhiều thành công. Chuyện phim luân phiên quanh quan hệ giữa mẹ ông chồng và thiếu nữ dâu thời hiện tại đại.
Tổng chỉnh sửa Qua Bích (do Uông Minh Thuyên đóng) nhưng một người lũ bà quyền lực. Trong thế giới của bà không tồn tại từ “thua cuộc”. Vào tầm bà tưởng như núm được tương lai với số phận của cậu nam nhi Qua Đức (do Huỳnh Tông Trạch đóng) thì cô công an Châu Lệ Mẫn (do hồ Hạnh Nhi đóng) xuất hiện.
Bằng chiến thuật “lấy lờ đờ đánh nhanh”, cô đã thành công trong việc trở thành nhỏ dâu đơn vị họ Qua. Cô quăng quật nghề cảnh sát và đến thao tác ở tòa soạn. Tại đây xảy ra nhiều sự việc khiến cho mối tình dục mẹ chồng nàng dâu trở nên căng thẳng.
Lúc này, Qua Bích còn bị trợ lý đắc lực của chính mình hãm hại, tung tin đồn xấu. Chán nản lòng, bà mang lại Ly đảo để tìm sự yên ổn tĩnh. Bà bắt đầu nhìn dìm lại phiên bản thân và học được hai tiếng “từ bỏ”. Mọi việc tưởng chừng sóng yên biển lặng thì Lệ Mẫn vạch è cổ chuyện hãm sợ tòa soạn của kẻ xấu. Quan hệ giữa mẹ ông chồng Qua Bích và bé dâu Lệ Mẫn rồi sẽ đi về đâu?
Ngoài diễn xuất kết hợp ăn ý của bộ cha Uông Minh Thuyên – hồ Hạnh Nhi – Huỳnh Tông Trạch, tập phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích: hứa hẹn Thiệu Hùng, Đằng Lệ Danh, Quách chính Hồng, Dương Tú Huệ, hồ nước Định Hân…
*

*
hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

*

Bài viết liên quan