Liên kết tài khoản gmail

Share:

Bằng biện pháp tìm ra tài khoản nào được link với e-mail của bạn, các bạn đang tiến hành một bước đặc biệt để bảo đảm an toàn quyền riêng bốn trực tuyến đường của mình. Trong thời đại hiện đại số ngày nay, thật nặng nề để theo kịp con số tài khoản mạng làng mạc hội, website và các ứng dụng không giống mà chúng ta đã đăng ký sử dụng tài khoản email của mình. Định vị các tài khoản đó sẽ nâng cấp quyền riêng tứ và giữ an ninh cho dữ liệu của bạn.

Bạn đang đọc: Liên kết tài khoản gmail

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra e-mail của bạn

Đây là một phương pháp khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm tìm những tài khoản được link với email của mình. Trái ngược với các cách thức khác, mau lẹ và dễ dàng dàng, phương thức này hoàn toàn có thể mất một chút thời gian. Về cơ bản, các gì bạn cần làm là kiếm tìm kiếm trong toàn bộ các e-mail của bạn. Chỉ việc vào “Tìm tìm thư” và nhập một từ khóa. Dưới đó là một số tự khóa thường thấy trong e-mail tài khoản mới:

Tài khoảnkích hoạt thông tin tài khoản của bạnĐăng kýXác thực tài khoản của bạnXác nhận thư điện tử của bạnĐăng kýTham giaTên người tiêu dùng của bạnChào mừng chúng ta đếnMật khẩuHủy đăng kýĐăng ký

Bạn đề xuất tìm tìm trong hộp thư đến, thùng rác cùng thư rác.

Kiểm tra tất cả tài khoản trực tuyến bằng tên tín đồ dùng

Tất cả các cách thức này không ít đều là dẫn chứng đầy đủ, nhưng mà đề chống trường hợp, chúng ta cũng có thể thử tìm kiếm kiếm ngẫu nhiên tài khoản nào sót lại bằng tên người tiêu dùng của mình. Không những tên người dùng bạn hiện tại đang sử dụng nhưng hãy cố gắng nhớ bất kỳ tên người tiêu dùng cũ nào chúng ta cũng có thể đã áp dụng trong vượt khứ.

Google bọn chúng và xem đa số gì xuất hiện thêm trong kết quả.

Câu hỏi thường chạm mặt bổ sung

Tại sao vấn đề đó quan trọng?

Vì ngày càng có tương đối nhiều thách thức để đảm bảo an toàn thông tin cá thể của các bạn trực tuyến, điều quan trọng là cần biết đúng mực nơi bạn đã đăng nhập. Một vài trang web với ứng dụng sử dụng dữ liệu cá thể của bạn và phân phối nó cho những trang website và vận dụng khác. Đó là vì sao tại sao vứt bỏ các áp dụng không cần thiết sẽ nâng cấp quyền riêng tư của bạn.

Thứ hai, chúng ta cũng có thể có một đăng ký trả tổn phí mà chúng ta đã quên, ví dụ như Spotify hoặc Netflix. Mặc dù nhiên, chỉ vì bạn không sử dụng các ứng dụng này, bọn chúng vẫn được kết nối với showroom email của bạn, vì vậy chúng vẫn hoạt động.

Xem thêm: Chọc Tức Vợ Yêu Nhau I Trong Trắng 136, Phim Hôn Nhau Lãng Mạn Nhat

Bạn rất có thể tìm thấy tài khoản được links với năng lượng điện thoại của người sử dụng không?

Khi bạn đăng ký một tài khoản, chúng ta cũng có thể đăng ký kết bằng email hoặc số điện thoại của mình. Không chỉ có đăng ký thông tin tài khoản bằng số điện thoại thông minh thông thường mà bạn còn nhận thấy mã xác minh qua tin nhắn. Nó cũng rất được sử dụng khi chúng ta cần khôi phục thông tin tài khoản của mình. Vị đó, chúng ta cũng có thể tìm thấy các tài khoản hiện tất cả được liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Thật không may, không có cách nào dễ dàng và gấp rút để tra cứu ra thông tin tài khoản nào được links với điện thoại của bạn. Bạn sẽ phải bình chọn từng ứng dụng theo phong cách thủ công bằng phương pháp nhấp vào nút “Quên password của bạn?” trong quy trình đăng nhập.

Nếu vận dụng hoặc website đề nghị gửi cho chính mình mã phục sinh qua lời nhắn văn bản, thì chúng ta có thể xác minh rằng chúng ta đã đk ứng dụng đó bằng số điện thoại của mình.

Giữ bình an và bảo đảm quyền riêng tứ trực đường của bạn

Bây tiếng bạn biết cách tìm toàn bộ các tài khoản được links với địa chỉ email của bạn. Mặc dù đó là thông qua email, ứng dụng truyền thông xã hội hay cách thức tìm kiếm thủ công, triển khai điều này sẽ đảm bảo tất cả thông tin trực tuyến của người tiêu dùng và giữ an ninh cho danh tính kỹ thuật số của bạn.

Bạn đã lúc nào tìm kiếm những tài khoản được liên kết với email của bản thân chưa? các bạn có sử dụng ngẫu nhiên phương pháp làm sao được liệt kê trong bài viết này không? Cho cửa hàng chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Bài viết liên quan