Khuyên Tai Không Cần Bấm Lỗ Cho Nữ

Share:
*

JavaScript seem to lớn be disabled in your browser.

Bạn đang đọc: Khuyên tai không cần bấm lỗ cho nữ

You must have JavaScript enabled in your browser to utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Chán với hầu hết kiểu bông tai xỏ lỗ, ngán đều mẫu bông tai mang kiến thiết giản đơn, “ cổ xưa”. Thì giờ đây những bông tai kẹp xuất hiện đó là để thay đổi sự rầu rĩ đó. Nhưng bao gồm phải ai cũng biết cách đeo hoa tai kẹp “đẹp” với “chất”.

Bông tai kẹp như nào cùng có hình dáng ra sao ?

Bông tai kẹp hay còn gọi là ear cuff, là loại bông tai không phải bấm lỗ. Loại hoa tai này hầu như được cả nam cùng nữ yêu mếm bởi xây dựng đơn giản, sành điệu, độc nhất vô nhị là không buộc phải tốn công đi bấm, xỏ tai và có thể linh hoạt kẹp ở bất kỳ vị trí làm sao trên tại.

Nhưng một điều lưu ý là vành tai là vị trí dễ dàng kẹp và chắc chắn nhất, phần bên dưới tai các bạn kẹp sẽ ảnh hưởng vuột hơn.

*

Bông tai kẹp đẹp, chất nhưng không ít người dân không biết phương pháp đeo.

Cách đeo bông tai kẹp đẹp hết phần ngưnhững kiểu bông tai sang chảnhời khác

Bông tai đẹp mắt không cần bấm lỗ hiện là loại bông tai hot tốt nhất hiện nay. Đây là loại trang sức được thiết kế độc, lạ và khá bắt mắt. Nếu những ai đó đã sở hữu loại hoa tai này mà chưa chắc chắn cách đeo nó rất có thể theo những phương pháp ở bên dưới đây:

C1: Nếu treo khuyên ngơi nghỉ vành tai trên chúng ta đưa khuyên nhủ theo chiều từ dưới lên, kẹp chặt khuyên tai tại vị trí ý muốn muốn.

C2: treo khuyên sinh sống vành tai bên dưới thì trái lại với c1, chúng ta đưa khuyên theo chiều từ trên xuống thân vành tai. Sau đó, đẩy và kẹp chặt khuyên trên vành tai.

Lưu ý nhỏ tuổi là : chúng ta nhớ bình chọn lại độ chặt của khuyên nhủ tai sau thời điểm đeo để dự phòng khuyên vẫn chưa bám dính chắc vào vành tai.

Xem thêm: Hỏi Về Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Của Air Blade 2013 Mới Sắp Ra Mắt Lộ Thông Số

*

Bông tai kẹp vành là loại hoa tai được ưa chuộng bây chừ ( hình trái ).

Những loại hoa tai kẹp vành vẫn là phổ biến hơn cả, vì loại bông tai này vừa gồm có nét quyến rũ riêng nhưng mà không mất đi chất bụi bặm bụi bờ của nó.

Thoạt nhìn, dường như những loại hoa tai này sẽ khiến bạn khá lo lắng không biết bắt buộc đeo bọn chúng như nào. Thường thì các một số loại bông tai đều phải có chốt để hoàn toàn có thể đeo vào tai. Nhưng gần như loại hoa tai dạng kẹp này có một thiết kế trọn vẹn khác để có thể ôm giáp vào tai mà không các chiếc móc chốt rườm rà.

*
Bông tai kẹp với xây dựng hiện đại, quyến rũ.

Hay đó là các mẫu hoa tai kẹp dáng vẻ tròn, loại hoa tai kẹp này cũng không bắt buộc bấm lỗ, nó có dạng trơn tuột mảnh. Như ở mẫu trêu là những bông tai kẹp bạc Ý với mẫu mã hình xương cá. Đây cũng chính là loại hoa tai được thanh niên ưa thích. Chỉ việc một thao tác đơn giản, kẹp mẫu hoa tai này vào vị trí mong ước mà không cần phải xem xét đến mẫu chốt của bông tai nằm tại đâu.

Hoặc rất có thể là phần đa loại bông tai kẹp trơn tuột tròn dày hơn tí đỉnh với gia công bằng chất liệu titan bền bỉ và sắc sảo với 3 sắc màu trắng, bac, vàng cũng có độ hút ko kém. Bạn có thể kết hợp hầu hết mẫu hoa tai này với bất kỳ bộ trang sức quý nào đi kèm với nó như: dây chuyền, lắc - vònghay nhẫn mà không hại chúng không có sự kết hợp ăn ý.

*

Dáng hoa tai kẹp tròn trơn đơn giản dễ dàng trẻ trung.

Quen thuộc đã gây xúc cảm ngán, vày vậy những hoa tai kẹp này cùng với độ độc đáo của nó luôn gây được sự chú ý và thân mật từ phần đông tín vật trang sức. Cùng cũng không thể thiếu những biện pháp đeo làm sao để nó miêu tả độ " đẹp" cùng "chất" độc nhất vô nhị của nó.

Bài viết liên quan