KHUNG HÌNH 12 THÁNG CHO BÉ

Share:

Hình ảnh, khung hình luôn đi cùng với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Khung hình cưới, khung hình gia đình, khung hình của con, của ba mẹ, của nhóm bạn thân, khung hình sinh nhật, khung hình thôi nôi, khung hình tình yêu,…mỗi thứ đều gắn liền với mỗi sự kiện, nhân vật quan trọng trong cuộc đời chúng ta.

Bạn đang đọc: Khung hình 12 tháng cho bé

Tình yêu luôn cần sự hoàn mỹ, tình cảm cần gắn kết, vợ chồng cần có sự thấu hiểu và một bức ảnh đẹp cũng cần có một khung hình vừa vặn, phù hợp để cả 2 cùng tôn lên nét đẹp của nhau. Với mỗi bữa tiệc bạn cần có sự lựa chọn khung hình phù hợp với cả không gian và bức ảnh bạn muốn đặt. Hôm nay Jenny Party sẽ gợi ý đến bạn Top 5 mẫu khung hình thôi nôi 12 tháng được rất nhiều khách hàng yêu thích và đặt mua trong thời gian qua.

*

Tại sao được gọi là khung hình 12 tháng?

Xuất phát từ ý tưởng một khung hình thiết kế vừa đẹp, bắt mắt nhưng vẫn tiện ích cho người sử dụng nên khung hình thôi nôi 12 tháng được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu cho các bé. 12 ô lịch tương ứng với 12 tháng phát triển đầu đời của bé, vừa là nơi để các mẹ ghi những dấu mốc phát triển quan trọng cho bé, hoặc những ngày đặc biệt cho cả gia đình.

Top 5 mẫu khung hình 12 tháng dành cho tiệc thôi nôi của bé.

- Khung 12 tháng Chalkboard: khung hình này vừa thể hiện sự cá tính của bé, vừa kết hợp thêm 12 ô lịch là 12 tháng đầu đời của bé. Sự kết hợp thông tin sáng tạo này sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho cả mẹ và bé. Một số đặc điểm của khung hình:

Bảng size 60 x 75cm, căng khung in lên vải.

*

Khung dùng treo tường, cần sử dụng giá đỡ khung.Đặt trước sản phẩm từ 5-7 ngày, size rửa ảnh 4x6cm

- Khung 12 tháng lồng kính: Jenny sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng. Sau khi nhận mẫu quý khách chỉ cần dán ảnh bé lên trên khung lồng kinh là được. Lồng kính vừa chất lượng lại có tác dụng giúp bảo vệ ảnh bé không bị hư hỏng do tác nhân bên ngoài. Đặc điểm của khung hình thôi nôi 12 tháng lồng kính:

Khung hình + nên thông tin bên trong.Tổng size: 37 x 42cm, size rửa ảnh: 6 x 6cm.Khung treo tường, khung không đứng được nên cần dung giá đỡ.Đặt trước sản phẩm từ 2-3 ngày.

Xem thêm: Chung Kết Gương Măt Thân Quen 2017 : Ai Sẽ Là Quán Quân? Gương Mặt Thân Quen Official

*

- Khung 12 tháng gỗ: khung gỗ có sản phẩm sẵn tại Jenny Shop với đặc điểm như sau:

Thiết kế đẹp mắt với chất liệu gỗ rắn chắc, màu trắng.Khung dung để bàn.Size rửa ảnh: 3 x 3cm.

- Khung 12 tháng nhựa: bạn có thể chọn mẫu khung trực tiếp tại shop. Khung nhựa có nhiều đặc điểm rất tốt như:

Sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp.Khung hình thôi nôi có màu trắng viền bạc rất sang trọng.Khung dùng để bàn.Size rửa ảnh: 5 x 5cm.

- Khung 12 tháng bìa mô hình: khung được thiết kế với bìa mô hình đa dạng tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng. Một vài đặc điểm của khung:

Chất liệu bìa mô hình.Khung dùng để bàn.Size rửa ảnh: 4 x 6cmĐặt trước sản phẩm từ 2-3 ngày.

*

Lưu ý: Tại Jenny Party Store mọi khung hình được đặt theo thiết kế của khách hàng Jenny đều gửi bản demo cho khách duyệt rồi mới hoàn thiện sản phẩm giao cho khách. Vì vậy khách hàng có thể an tâm mọi thứ sẽ hoàn toàn theo ý tưởng của chính quý khách.

Với top 5 khung hình thôi nôi 12 tháng ở trên bạn đã có được ý tưởng khung hình nào cho bé chưa? Hãy nhanh tay liên hệ với Jenny Party Store để đặt mẫu khung hình và chọn cho mình những phụ kiện trang trí sinh nhật xinh xắn theo địa chỉ dưới đây nhé.

Bài viết liên quan