Gương măt thân quen 2017

Share:
*

grimaceworks.com - Đêm tầm thường kết Gương mặt thân quen 2017 vẫn là cuộc tranh tài giữa 4 thí sinh Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Quốc Thiên với Tố Ny.

Bạn đang đọc: Gương măt thân quen 2017


Sau 3 mon lên sóng, Gương phương diện quen thuộc 2017 đang khxay lại với tối bình thường kết ra mắt từ bây giờ (5/8). Đêm thi là cuộc trkĩ năng của 4 thí sinh Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Quốc Thiên cùng Tố Ny. Đây là đông đảo thí sinh giành được điểm số cao tự HĐ Giám Khảo sau 12 tuần thi.

Ở tối thông thường kết, mỗi thí sinch đang gạn lọc ngày tiết mục tham dự cuộc thi vậy do bnóng nút ít lựa chọn. Như vậy để giúp đỡ chúng ta đẩy mạnh hết kĩ năng của mình. Cùng chú ý lại hành trình của 4 thí sinh góp phương diện vào tối tầm thường kết Gương mặt không còn xa lạ 2017.

Jun Phạm


*

Tđam mê gia Gương khía cạnh thân quen 2017, Jun Phạm khiến tuyệt vời với 12 màn nhập vai đậm chất giải trí, mang đến nhiều giờ cười mang đến khán giả. Đặc biệt, cựu member team 365 Dabvà cũng đó là thí sinch có số màn mang gái các tuyệt nhất sinh hoạt mùa giải trong năm này.

Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Sơn Tùng, Sơn Tùng Helmet

Tuy chỉ giành nhất 1 lần chiến thắng tuần cùng với hình tượng Tiết Gia Yến tuy vậy với số điểm quy đổi của HĐ Giám Khảo khá cao cần Jun Phạm cũng thuận lợi dành cho bản thân một suất đặt chân vào bình thường kết. Trong đêm thi cuối này, nam ca sĩ hứa hẹn đã mang tới cho người theo dõi một ngày tiết mục bất thần Khi vào vai thành một trong ba vị giám khảo của công tác.

Quốc Thiên


*

Có điểm mạnh về giọng hát, Quốc Thiên đang đoạt được được khán giả và cha giám khảo qua số đông màn "lột xác" ấn tượng thành những nhân trang bị như Ca Sỹ Sơn Tùng M-TP, Hồ Quỳnh Hương, Britney Spears, Trương Quốc Vinh, người nghệ sỹ cải lương Văn uống Hường, Phạm Anh Khoa... Với phần nhiều cố gắng không kết thúc, anh hiện có trong tay giải Nhất các tuần 2, tuần 4 với tuần 9. Điều đó khiến Quốc Thiên đổi thay một khuôn mặt tiềm năng cho ngôi vị quán quân trong năm này.

Tố Ny


*

Tuy không thật khá nổi bật nlỗi 2 gương mặt nói bên trên tuy nhiên với phần đa trình diễn được đầu tư công sức, nhất là làm việc chặng đua nước rút, Tố Ny vẫn mang về cho doanh nghiệp tnóng vé Tối ngày phổ biến kết. Hiện tại, Tố Ny vẫn sở hữu chu kỳ đứng Nhất tuần bằng Quốc Thiên.

Hoàng Yến Chibi


*

Là thí sinh nhỏ tuổi tuổi duy nhất mùa giải năm nay mà lại Hoàng Yến Chibi đã chứng minh bản thân ko thua kỉm bất kể kẻ địch như thế nào với khả năng biến hóa đa dạng và phong phú. Nữ ca sĩ vẫn có không ít màn trình diễn tuyệt hảo, trong số đó đề xuất nói đến 2 màn hóa thân đem về thắng lợi tuần mang đến cô bao gồm nghệ sĩ cải lương Tài Linch cùng với ngày tiết mục Bích Vân cung kỳ án với ca sĩ Celine Dion trong ca khúc Beauty và The Beast. Cô phụ nữ được xem là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân Khi đang có tổng điểm cao nhất top 4.

Chung kết Gương phương diện không còn xa lạ 2017 sẽ tiến hành vô tuyến trực tiếp vào 21h00 bây giờ (5/8) trên kênh grimaceworks.com3. Mời khách hàng chú ý đón xem!


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ grimaceworks.com NEWS

Bài viết liên quan