Iphone Bị Kẹt Ở Chế Độ Tai Nghe

Share:
Bạn đã xem: NEW hướng dẫn Sửa Lỗi Tai Nghe bên trên Iphone, khắc chế Lỗi Iphone Bị Treo Ở Chế Độ Tai Nghe trên Duy Pets

Hầu hết người tiêu dùng iPhone rất nhiều phải đương đầu iPhone của mình bị treo ở cơ chế tai nghe. Hãng apple vẫn chưa thể sửa lỗi này vào phiên phiên bản iPhone mới của mình. Lỗi này đang từng xuất hiện thêm ở các phiên bạn dạng iPhone trước như 4, 4s, 5, 5s, 5c và bây giờ chúng ta đang chạm chán lại lỗi này nghỉ ngơi iPhone 6 cùng 6 Plus. Bởi vậy, đều gì đang gây nên sự thay này cùng làm thay nào nhằm khắc phục nó? Hãy cùng chúng tôi tìm phát âm trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Iphone bị kẹt ở chế độ tai nghe

Bạn đang xem: sửa chữa thay thế tai nghe bên trên iPhone


*

Lỗi iPhone bị kẹt ở cơ chế tai nghe là gì?

Biểu hiện của lỗi này là iPhone của bạn vẫn ở chế độ cắm tai nghe tuy vậy bạn sẽ rút tai nghe khỏi jack cắm tai nghe của máy. Khi máy bị treo ở chính sách này, bạn không thể nghe nhạc qua loa xung quanh hoặc không thể áp dụng loa quanh đó như thông thường khi triển khai cuộc gọi. Khi chúng ta tăng âm lượng, màn hình hiển thị sẽ hiển thị Tai nghe.

Hướng dẫn sửa iPhone bị kẹt ở chính sách tai nghe

Trên đấy là một số cách khiến cho bạn khắc phục iPhone bị kẹt ở chính sách tai nghe một bí quyết nhanh chóng. Cửa hàng chúng tôi đã đánh giá và toàn bộ các phương pháp dưới sẽ không gây ra bất kỳ sự nắm nào với thiết bị của bạn. Bạn có thể thử 1 trong các phương án sau để xử lý lỗi:

Phương pháp 1:

Thổi bầu không khí vào giắc cắm âm thanh.

Sử dụng tai nghe bao gồm chân cắm nhỏ dại hơn giắc gặm âm thanh.

Làm sạch mát giắc gặm tai nghe bằng tăm bông.

Sau kia bạn dọn dẹp vệ sinh thật kỹ bên trong jack cắm và làm phần lớn thứ thật cẩn thận.

Cắm và cắm tai nghe khoảng tầm 4-5 lần và chất vấn xem sự vậy đã được giải quyết và xử lý chưa.


*

Phương pháp 2:

Nếu các cách thức trong phương pháp 1 không hỗ trợ bạn giải quyết và xử lý vấn đề, chúng ta có thể thử các phương pháp trong cách thức này để giải quyết và xử lý vấn đề nghỉ ngơi trên:

Thay thay đổi phiên bản iOS trên iPhone của bạn. Đảm nói rằng phiên bản iOS bắt đầu nhất luôn được cài ném lên thiết bị của bạn.

Đảm nói rằng trước lúc thực hiện cập nhật iOS trên iPhone, bạn đã thực hiện Đặt lại toàn bộ cài đặt. Chúng ta làm như sau: bạn vào thiết lập -> thông thường -> Đặt lại -> Đặt lại toàn bộ Cài đặt.

Xem thêm: 8 Mẫu Khắc Dưa Hấu Cực Đẹp Để Trang Trí Mâm Cỗ Ngày Tết, Học Khắc Dưa Hấu Kiếm Tiền Dịp Tết Tân Sửu 2021


*

Nếu sau khoản thời gian khởi rượu cồn lại thứ iPhone và cập nhật lên phiên bản mới, năng lượng điện thoại của khách hàng vẫn bị kẹt ở chế độ tai nghe. Các bạn không cần quá lo lắng, nếu như iPhone của bạn đã được cập nhật, thử hạ cung cấp iOS trên thứ của bạn.

Bạn đang nỗ lực tải xuống và thiết đặt tệp ipsw phiên bản iOS từ internet.

Kết nối iPhone của người tiêu dùng với máy vi tính và mở iTunes. Dấn Shift (Windows) / alt (Mac) với nhấp vào khôi phục trên iPhone của bạn.

Tìm tệp ipsw đã tải xuống và thiết đặt phiên bạn dạng iOS.

Phương pháp 3:

Nếu ko có cách thức nào sinh hoạt trên chuyển động và khiến cho bạn khắc phục lỗi, hãy contact với bộ phận hỗ trợ của hãng apple để được cung ứng vì đây rất có thể là sự cố tương quan đến phần cứng trên thiết bị. Hoặc chúng ta cũng có thể mang máy mang đến trung tâm bảo hành gốc hoặc cửa hàng nơi bạn oder thiết bị để kiểm tra xem sự việc còn bảo hành hay không.


*

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến chúng ta một số phương pháp giúp chúng ta khắc phục nhanh lỗi iPhone bị đơ ở chính sách tai nghe hoặc không tự động thoát cơ chế tai nghe mặc dù bạn đã cởi tai nghe thoát khỏi máy. Ví như bạn gặp mặt các lỗi khác và cần trợ giúp, bạn cũng có thể tham khảo phần Lỗi chung trên diễn bọn của chúng tôi.


Rate this post
SharePin Tweet
*
Duy Trương

Chào cả nhà, bản thân là Duy, mình là một người sinh sống tình cảm, yêu động vật hoang dã và dành cực các thời gian quan tâm chó mèo. Hiện tại mình mặt khác là công ty của website duypets.com này. Với tay nghề kinh nghiệm 25 năm yêu thương chó mèo với 3 năm chăm sóc các giống như chó cảnh, mình tin những nội dung bài viết trên đây đã hữu ích cho những sen


Related Posts
*

NEW report Lưu chuyển khoản qua ngân hàng Tệ ( Cash Flow Statement Là Gì, cách Lập report Lưu chuyển khoản Tệ


Bạn vẫn xem: NEW báo cáo Lưu giao dịch chuyển tiền Tệ ( Cash Flow Statement Là Gì, giải pháp Lập báo cáo Lưu chuyển tiền Tệ… Read More

NEW Fix trong Liên Quân Là Gì


Bạn đang xem: NEW Fix trong Liên Quân Là Gì tại Duy PetsFix trong Liên Quân Là Gì Khi bước đầu tìm phát âm về… Read More

NEW giải pháp Nhận bộ đồ Liên Quân Miễn Phí, nhận Trang Phục miễn phí Thật Dễ


Bạn vẫn xem: NEW giải pháp Nhận bộ đồ Liên Quân Miễn Phí, dìm Trang Phục miễn phí Thật dễ dàng Tại Duy PetsCách nhấn Trang Phục… Read More

NEW sở hữu Về game Tiếng Việt Hóa, Hitman 2 Gold Edition (Full Mission)


Bạn sẽ xem: NEW tải Về game Tiếng Việt Hóa, Hitman 2 Gold Edition (Full Mission) tại Duy PetsTải Về game Tiếng Việt Hóa,… Read More

Leave a Comment! Hủy

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Xem nhiều


Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets


Please tick to lớn agree lớn be contacted.
Your message has been sent.
Sponsored by Pet Mart

Bài viết liên quan