HỘP ĐỰNG ĐỒ CÂU CÁ

Đại lýgrimaceworks.comchuyên bánđồ câu cá,cần câu cá,máy câucá,Cước câu cá,phao câu cá,lưỡi câu cá,phụ kiện câu cá,cần câu nhật bãi,máy câu nhật bãi... Cung cấp buôn, kinh doanh nhỏ các sản phẩm chính thương hiệu Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá tốt nhất thị trường.

Bạn đang xem: Hộp đựng đồ câu cá

*

Hộp Đựng Đồ Câu Cá, Phụ khiếu nại Câu Cá Cỡ béo STANLEY ZS-450

Tên sản phẩm:Hộp đựng đồ câu cá cỡ to STANLEY ZS-450

Chất liệu: nhựa thuộc loại cứng cao cấp

Kích thước:450 x 243 x 210 mm = 18 inch

Có nhị khóa cài

Trọng lượng: 2kg

Xuất sứ: Trung Quốc

Giới thiệu hộp đựng đồ vật câu cá

Hộp đựng trang bị câu cá, phụ khiếu nại câu cá cỡ mập STANLEY ZS-450là dụng cụ chuyên được sự dụng để đựng đồ vật câu, phụ khiếu nại đi câu như đồn đãi câu, lưỡi câu, cước câu, thính câu,... Cho những cần thủ.

*

Hộp có phong cách thiết kế gọn gàng, gồm 2 tầng tiện lợi (có thể tháo rời), được phân chia nhiều ngăn chuyên sử dụng giúpdễ dàng tìm kiếm lúc sử dụng, đồng thờigiúp những dụng cụ phía bên trong được bảo vệ tốt nhất, không xẩy ra thất lạc, không bị trầy sước.

*

Hộp được gia công bằng vật liệu nhựa cứng ko thấm nước và tương đối nhẹ, có thể di gửi đi các nơi. Kế bên ra, một điểm lưu ý nổi trội của cấu tạo từ chất nhựa là rất dễ lau chùi, đảm bảo đảm an toàn sinh đến thùng tương tự như những đồ gia dụng dụng đựng bên trong.

Hai khóa vật liệu bằng nhựa trên thân thùng giúp những phụ khiếu nại câu cá phía bên trong thùng không bị rơi ra ngoài khi di chuyển, chỉ bởi 1 chiếc ấn vơi là hoàn toàn có thể đóng tốt mở nắp thùng rất dễ dàng.

Ngoài nắp khóa nhựa, thùng còn có thêm tay xách, cung ứng bạn lúc xách thùng dịch rời đi xa.

*

Ngoài ra, hộp rất có thể dùng để đựng vật dụng sửa chữa gia đình tốt đựng những món đồnghề chuyên dụng trong các công việc khác.

Xem thêm: Máy Đo Huyết Áp Omron Cổ Tay Hàng Chọn, Siêu Rẻ, Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Omron

*

Sản phẩm bạn đang xem như là sản phẩm thùng đựng đồ dùng câu cá lớn số 1 trong bộ 3 sản phẩm của shop chúng tôi đang cũng cấp.

Với những chức năng trên bạn cũng có thể thấy hộp đựngđồ câu cálà một món đồ không thể không có cho bất kỳ một cần thủ nào. Vì chưng vậy, hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để download một dòng hộp đựng thiết bị câu cá chuyên nghiệp.


ZaLo,Viber, Skype...

Ship hàng COD toàn quốc thanh toán giao dịch khi dấn hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 bank Agribank chi nhánh Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 ngân hàng BIDV trụ sở Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 bank Techcombank Phòng thanh toán giao dịch Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 ngân hàng Vietinbank trụ sở Thăng Long.