Học luật lái xe máy

Share:

Phần kiến thức Luật cất số lượng câu hỏi nhiều nhất trong 200 thắc mắc lý thuyết thi bằng lái xe hạng A1, tất cả 100 thắc mắc liên quan lại đến những kiến thức, quy tắc gia nhập giao thông, kỹ năng, đạo đức người điều khiển xe,…

Học viên lúc ôn tập phần này, yên cầu phải có những kiến thức cơ bạn dạng và khẳng định rõ nội dung từng câu hỏi. Kị nhầm lẫn bởi sẽ có một số trong những câu tạo nhầm lân, yêu thương cầu yêu cầu đọc thật cẩn thận trước lúc lựa chọn giải đáp của mình.

Bạn đang đọc: Học luật lái xe máy

Mỗi câu hỏi sẽ có 1 đáp án đúng, khác với cơ chế cũ là sẽ sở hữu được dạng câu hỏi có cùng 2 lời giải và bổ sung cập nhật thêm câu điểm liệt. Học viên giữ ý, những thắc mắc điểm liệt cửa hàng chúng tôi sẽ ghi chú để các chúng ta có thể chú ý kỹ hơn.

100 thắc mắc Phần kiến thức Luật

Để xem thêm được đáp án bao gồm xác, các chúng ta có thể đọc trước nội dung thắc mắc và tiến hành nhấn vào nút “NHẤP COI ĐÁP ÁN” giúp thấy nội dung vấn đáp và giải thích nhé!

Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào nên giải đáp, học tập viên có thể để lại bình luận bên dưới để Trung trung khu Đào sản xuất Lái xe cộ TPHCM hỗ trợ cho bạn !

Câu hỏi 01:

Phần của đường đi bộ được sử dụng cho những phương tiện giao trải qua lại là gì ?

 Phần mặt đường và lề đường. Phần đường xe chạy.Phần con đường xe cơ giới.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 02:

“Làn đường” là gì ?

Là 1 phần của phần đường xe chạy được chia theo chiều dọc của đường, thực hiện cho xe cộ chạy.Là 1 phần của phần mặt đường xe chạy được phân tách theo theo hướng dọc của đường, có bề rộng đủ mang lại xe chạy an toàn.Là đường cho xe ô tô chạy, dừng, đỗ an toàn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 03:

Trong những khái niệm bên dưới đây, “dải phân cách” được hiểu ra sao là đúng ?

Là phần tử của con đường để phân cách không cho những loại xe cộ vào phần đa nơi ko được phép.Là phần tử của mặt đường để phân tách phần đường xe chạy và hành lang an toàn giao thông.Là bộ phận của đường để phân loại mặt con đường thành hai chiều xe chạy đơn nhất hoặc để phân chia phần đường của xe cơ giới cùng xe thô sơ.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 04:

“Dải phân cách” trên đường đi bộ gồm những các loại nào ?

Dải ngăn cách gồm loại thắt chặt và cố định và loại di động.Dải chia cách gồm tường kháng ồn, hộ lan cứng cùng hộ lan mềm. 3- Dải chia cách gồm giá long môn với biển thông tin đường bộ.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 05:

Người lái xe được hiểu ra làm sao trong những khái niệm sau đây ?

Là người điều khiển xe cơ giới.Là người điều khiển xe thô sơ.Là người tinh chỉnh xe có súc vật dụng kéo.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 06:

Đường nhưng trên đó phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải được những phương tiện thể giao thông tới từ hướng khác nhường con đường khi qua địa điểm đường giao nhau, được cắn biển báo cho biết đường ưu tiên là loại đường gì ?

Đường không ưu tiên.Đường thức giấc lộ.Đường quốc lộ.Đường ưu tiên.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 7:

Khái niệm “phương tiện giao thông cơ giới mặt đường bộ” được hiểu ráng nào là đúng ?

Gồm xe pháo ô tô; đồ vật kéo; xe mô tô hai bánh; xe tế bào tô ba bánh; xe đính thêm máy; xe cơ giới dùng cho tất cả những người khuyết tật và xe máy chăm dùng.Gồm xe cộ ô tô; sản phẩm công nghệ kéo; rơ moóc hoặc sơ ngươi rơ moóc được kéo bởi xe ô tô, sản phẩm công nghệ kéo; xe tế bào tô nhì bánh; xe mô tô bố bánh, xe thêm máy (kể cả xe đồ vật điện) và những loại xe tương tự.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 8

Khái niệm “phương tiện giao thông vận tải thô sơ mặt đường bộ” được hiểu gắng nào là đúng ?

1- Gồm xe đạp (kể cả xe đạp máy, xe đạp điện), xe xích lô, xe cộ lăn dùng cho những người khuyết tật, xe cộ súc thứ kéo và các loại xe cộ tương tự.

2- Gồm xe đạp (kể cả xe đạp máy, xe đạp điện), xe đính thêm máy, xe cộ cơ giới dùng cho tất cả những người khuyết tật với xe máy chăm dùng.3- tất cả xe ô tô, lắp thêm kéo, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo vì xe ô tô, vật dụng kéo.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 9

“Phương tiện tham gia giao thông đường bộ” bao gồm những các loại nào ?

1- Phương tiện giao thông cơ giới con đường bộ.

2- Phương tiện giao thông vận tải thô sơ đường bộ và xe máy chuyên dùng.

3- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 10

“Người tham gia giao thông vận tải đường bộ” gồm những đối tượng nào?

1- bạn điều khiển, người tiêu dùng phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

2- bạn điều khiển, dẫn dắt súc vật; người đi bộ trên đường bộ.

3- Cả ý 1 và ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 11

“Người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện tham gia giao thông vận tải đường bộ” bao gồm những đối tượng người dùng nào tiếp sau đây ?

1- Người tinh chỉnh xe cơ giới, người tinh chỉnh và điều khiển xe thô sơ.

2- Người điều khiển và tinh chỉnh xe lắp thêm chuyên cần sử dụng tham gia giao thông đường bộ.

3- Cả ý 1 cùng ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 12

Khái niệm “người điều khiển và tinh chỉnh giao thông” được hiểu thế nào là đúng ?

1- Là người tinh chỉnh phương một thể tham gia giao thông vận tải tại địa điểm thi công, vị trí ùn tắc giao thông, làm việc bến phà, trên cầu đường bộ đi phổ biến với đường sắt.

2- Là cảnh sát giao thông, bạn được giao trọng trách hướng dẫn giao thông tại khu vực thi công, nơi ùn tắc giao thông, ở bến phà, tại cầu đường bộ đi tầm thường với con đường sắt.

3- Là fan tham gia giao thông vận tải tại địa điểm thi công, nơi ùn tắc giao thông, sống bến phà, trên cầu đường đi bộ đi chung với con đường sắt.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 13

Trong những khái niệm tiếp sau đây khái niệm “dừng xe” được hiểu như thế nào là đúng ?

1- Là trạng thái đứng im của phương tiện giao thông vận tải không giới hạn thời gian để cho người lên, xuống phương tiện, xếp dỡ hàng hóa hoặc thực hiện công việc khác.

2- Là trạng thái đứng yên trong thời điểm tạm thời của phương tiện giao thông trong một khoảng tầm thời gian cần thiết đủ để cho những người lên, xuống phương tiện, xếp dỡ hàng hóa hoặc thực hiện công việc khác.

3- Là tinh thần đứng yên ổn của phương tiện giao thông không giới hạn thời gian giữa 02 lần đi lại hàng hoá hoặc hành khách.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 14

Khái niệm “đỗ xe” được hiểu như thế nào là đúng ?

1- Là tâm lý đứng yên ổn của phương tiện giao thông có số lượng giới hạn trong một khoảng chừng thời gian quan trọng đủ để cho tất cả những người lên, xuống phương tiện đó, xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa hoặc thực hiện quá trình khác.

2- Là trạng thái đứng lặng của phương tiện giao thông giới hạn max thời gian.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 15 – thắc mắc Điểm Liệt

Cuộc đua xe pháo chỉ được thực hiện lúc nào ?

1- ra mắt trên mặt đường phố không có người qua lại.

2- Được fan dân ủng hộ.

3- Được cơ quan bao gồm thẩm quyền cấp phép.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 16 – thắc mắc Điểm Liệt

Người tinh chỉnh và điều khiển phương nhân thể giao thông đường đi bộ mà trong khung người có chất ma tuý có bị nghiêm cấm hay không ?

1- Bị nghiêm cấm.

2- không xẩy ra nghiêm cấm.

3- không trở nên nghiêm cấm, nếu gồm chất ma tuý ở tại mức nhẹ, có thể điều khiển phương tiện đi lại tham gia giao thông.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 17 – thắc mắc Điểm Liệt

Sử dụng rượu bia lúc lái xe, giả dụ bị phát hiện nay thì bị xử lý ra sao ?

1- Chỉ bị nói nhở.

2- Bị xử phân phát hành bao gồm hoặc rất có thể bị xử lý hình sự tùy theo mức độ vi phạm.

3- không xẩy ra xử lý hình sự.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 18 – thắc mắc Điểm Liệt

Theo luật pháp phòng chống hiểm họa của rượu, bia, đối tượng người dùng nào dưới đây bị cấm thực hiện rượu bia khi tham gia giao thông vận tải ?

1- người điều khiển: xe ô tô, xe mô tô, xe cộ đạp, xe gắn thêm máy.

2- fan ngồi phía đằng sau người điều khiển xe cơ giới.

3- tín đồ đi bộ.

4- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 19 – câu hỏi Điểm Liệt

Hành vi điều khiển xe cơ giới chạy quá vận tốc quy định, giành đường, thừa ẩu bao gồm bị nghiêm cấm hay không ?

1- Bị nghiêm cấm tuỳ từng ngôi trường hợp.

2- không biến thành nghiêm cấm

3- Bị nghiêm cấm.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 20

Khi tài xế trong khu city và đông người dân trừ các khu vực có đại dương cấm áp dụng còi, người điều khiển xe được áp dụng còi thế nào trong các trường hợp dưới đây ?

1- từ 22 giờ đồng hồ đêm mang đến 5 tiếng sáng.

2- từ 5 tiếng sáng cho 22 tiếng tối.

3- từ bỏ 23 tiếng đêm mang lại 5 giờ tạo sáng hôm sau.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 21

Người lái xe thực hiện đèn ra làm sao khi lái xe trong khu đô thị và đông dân cư vào đêm hôm ?

1- bất cứ đèn nào miễn là mắt nhìn rõ phía trước.

2- Chỉ để đèn sáng chiếu xa (đèn pha) lúc không nhìn thấy rõ đường.

3- Đèn chiếu xa (đèn pha) khi đường vắng, đèn trộn chiếu gần (đèn cốt) khi gồm xe đi ngược chiều.

4- Đèn chiếu gần (đèn cốt).


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 22

Trong ngôi trường hợp đặc biệt, sẽ được lắp đặt, thực hiện còi, đèn không nên với thiết kế của nhà sản xuất so với từng loại xe cơ giới các bạn phải bảo vệ yêu mong nào dưới đây ?

1- Phải đảm bảo an toàn phụ tùng do đúng nhà cấp dưỡng đó cung cấp.

2- phải được chấp thuận đồng ý của cơ quan bao gồm thẩm quyền.

3- cần là xe đăng ký và chuyển động tại các quanh vùng có địa hình phức tạp.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 23 – thắc mắc Điểm Liệt

Ở phần con đường dành cho tất cả những người đi cỗ qua đường, bên trên cầu, đầu cầu, mặt đường cao tốc, đường hẹp, mặt đường dốc, trên nơi đường đi bộ giao nhau thuộc mức với đường tàu có được quay đầu xe hay là không ?

1- Được phép.

2- không được phép.

3- tùy từng trường hợp.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 24

Bạn sẽ lái xe phía trước bao gồm một xe cảnh sát giao thông ko phát bộc lộ ưu tiên bạn có được phép vượt hay không ?

1- ko được vượt.

2- Được thừa khi sẽ đi trên cầu.

3- Được phép vượt khi đi qua nơi giao nhau có ít phương tiện cùng gia nhập giao thông.

4- Được quá khi bảo đảm an toàn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 25 :

Bạn đang lái xe phía trước bao gồm một xe cứu vãn thương đang phát dấu hiệu ưu tiên bạn đã có được phép vượt hay không ?

1- ko được vượt.

2- Được vượt khi đã đi trên cầu.

3- Được phép thừa khi đi qua nơi giao nhau bao gồm ít phương tiện cùng thâm nhập giao thông.

4- Được thừa khi bảo đảm an toàn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 26 – câu hỏi Điểm Liệt

Người điều khiển xe tế bào tô hai bánh, ba bánh, xe lắp máy đã đạt được phép áp dụng xe nhằm kéo hoặc đẩy những phương tiện không giống khi tham gia giao thông vận tải không ?

1- Được phép.

2- Nếu phương tiện được kéo, đẩy bao gồm khối lượng nhỏ hơn phương tiện của mình.

3- Tuỳ trường hợp.

4- không được phép.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 27 – thắc mắc Điểm Liệt

Khi tinh chỉnh xe tế bào tô nhì bánh, xe mô tô ba bánh, xe đính máy, phần đông hành vi buông cả nhị tay; sử dụng xe nhằm kéo, đẩy xe pháo khác, đồ vật khác; áp dụng chân kháng của xe quệt ra đường khi xe đang chạy có được phép hay là không ?

1- Được phép.

2- Tuỳ trường hợp.

3- ko được phép.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 28 – câu hỏi Điểm Liệt

Khi điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô hai bánh, xe mô tô bố bánh, xe đính máy, phần lớn hành vi nào không được phép ?

1- Buông cả nhì tay; áp dụng xe để kéo, đẩy xe khác, đồ gia dụng khác; thực hiện chân chống của xe cộ quệt đi ra đường khi xe vẫn chạy.

2- Buông một tay; sử dụng xe nhằm chở tín đồ hoặc hàng hoá; để chân đụng xuống đất khi khởi hành.

3- Đội nón bảo hiểm; chạy xe cộ đúng vận tốc quy định và chấp hành đúng quy tắc giao thông vận tải đường bộ.4- Chở bạn ngồi sau dưới 16 tuổi.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 29 – câu hỏi Điểm Liệt

Người ngồi trên xe tế bào tô nhì bánh, ba bánh, xe đính thêm máy khi tham gia giao thông có được mang, vác đồ gia dụng cồng kềnh hay là không ?

1- Được mang, vác tuỳ ngôi trường hợp gắng thể.

2- ko được mang, vác.

3- Được mang, vác cơ mà phải đảm bảo an toàn.

4- Được mang, vác tùy thuộc vào sức khỏe của bản thân.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 30 – thắc mắc Điểm Liệt

Người ngồi trên xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe đính máy khi thâm nhập giao thông đạt được bám, kéo hoặc đẩy những phương tiện không giống không ?

1- Được phép.

2- Được bám trong trường vừa lòng phương tiện của chính mình bị hỏng.

3- Được kéo, đẩy trong trường hợp phương tiện đi lại khác bị hỏng.4- ko được phép.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 31 – câu hỏi Điểm Liệt

Người ngồi trên xe tế bào tô hai bánh, xe tế bào tô bố bánh, xe gắn máy khi tham gia giao thông có được sử dụng ô khi trời mưa hay là không ?

1- Được sử dụng.

2- Chỉ bạn ngồi sau được sử dụng.

3- ko được sử dụng.

4- Được áp dụng nếu không tồn tại áo mưa.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 32 – câu hỏi Điểm Liệt

Khi đang lên dốc bạn ngồi bên trên xe tế bào tô dành được kéo theo người đang tinh chỉnh và điều khiển xe đạp hay không ?

1- Chỉ được phép ví như cả hai đội mũ bảo hiểm.

2- không được phép.

3- Chỉ được thực hiện trên đường thật vắng.

4- Chỉ được phép khi người đi xe đạp điện đã vượt mệt.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 33 – thắc mắc Điểm Liệt

Hành vi sử dụng xe mô tô để kéo, đẩy xe tế bào tô khác bị hết xăng mang đến trạm download xăng có được phép hay là không ?

1- Chỉ được kéo nếu đã nhìn thấy trạm xăng.

2- Chỉ được tiến hành trên đường vắng phương tiện đi lại cùng gia nhập giao thông.

3- không được phép.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 34 – thắc mắc Điểm Liệt

Hành vi vận chuyển dụng cụ cồng kềnh bởi xe tế bào tô, xe lắp máy khi thâm nhập giao thông có được phép hay không ?

1- không được vận chuyển.

2- Chỉ được vận động khi vẫn chằng buộc cẩn thận.

3- Chỉ được chuyển động vật to kềnh trên xe đồ vật nếu khoảng cách về nhà ngắn thêm một đoạn 2 km.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 35 :

Người đủ từng nào tuổi trở lên trên thì được tinh chỉnh và điều khiển xe tế bào tô nhị bánh, xe tế bào tô bố bánh bao gồm dung tích xi lanh tự 50 cm3 trở lên và các loại xe có kết cấu tương tự; xe xe hơi tải, vật dụng kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn; xe ô tô chở người đến 9 số ghế ?

1- 16 tuổi.

2- 18 tuổi.

3- 17 tuổi.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 36 :

Người đủ 16 tuổi được điều khiển và tinh chỉnh các dòng xe nào tiếp sau đây ?

1- Xe xe gắn máy 2 bánh tất cả dung tích xi-lanh tự 50 cm3 trở lên.

2- Xe lắp máy tất cả dung tích xi-lanh bên dưới 50 cm3.

3- Xe ô tô tải dưới 3,5 tấn; xe cộ chở fan đến 9 chỗ ngồi.

4- toàn bộ các ý nêu trên.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 37 :

Người tất cả GPLX mô tô hạng A1 không được phép điều khiển và tinh chỉnh loại xe nào dưới đây ?

1- Xe tế bào tô bao gồm dung tích xi-lanh 125 cm3.

2- Xe tế bào tô có dung tích xi-lanh từ 175 cm3 trở lên.

3- Xe mô tô gồm dung tích xi-lanh 100 cm3.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 38 :

Người có GPLX xe gắn máy hạng A1 được phép điều khiển và tinh chỉnh loại xe nào dưới đây ?

1- Xe tế bào tô nhì bánh bao gồm dung tích xi-lanh từ 50 cm3 mang lại dưới 175 cm3.

2- Xe tế bào tô ba bánh dùng cho tất cả những người khuyết tật.

3- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 39 :

Biển thông tin có bề ngoài tròn, viền đỏ, nền trắng, bên trên nền tất cả hình vẽ hoặc chữ số, chữ viết màu black là loại biển lớn gì sau đây ?

1- đại dương báo nguy hiểm.

2- biển báo cấm.

3- Biển báo cho biết lệnh.

4- biển cả báo chỉ dẫn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 41 :

đại dương báo hiệu hình tròn trụ có nền xanh lam có hình vẽ white color là loại biển cả gì sau đây ?

1- đại dương báo nguy hiểm.

2- biển khơi báo cấm.

3- biển cả báo hiệu lệnh phải thi hành.

4- hải dương báo chỉ dẫn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 42 :

Biển báo hiệu hình chữ nhật hoặc hình vuông hoặc hình mũi thương hiệu nền xanh lam là loại biển gì dưới đây ?

1- biển khơi báo nguy hiểm.

2- biển khơi báo cấm.

3- biển khơi báo hiệu lệnh phải thi hành.

4- đại dương báo chỉ dẫn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 43 :

Khi sử dụng giấy phép lái xe sẽ khai báo mất để tinh chỉnh phương tiện cơ giới đường bộ, ngoài việc bị tịch thu giấy phép lái xe, phụ trách trước pháp luật, người lái xe xe ko được cấp chứng từ phép tài xế trong thời hạn bao nhiêu năm ?

1- 02 năm.

2- 03 năm.

3- 05 năm.

4- 04 năm.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 44 :

Khi chạm chán hiệu lệnh như dưới đây của công an giao thông thì người tham gia giao thông phải đi thế nào là đúng quy tắc giao thông ?

*

1- bạn tham gia giao thông ở các hướng đề xuất dừng lại.

2- người tham gia giao thông ở những hướng được theo chiều gậy chỉ của công an giao thông.

3- fan tham gia giao thông ở phía trước cùng phía sau người điều khiển được đi tất cả các hướng; người tham gia giao thông ở phía bên buộc phải và phía phía trái người điều khiển và tinh chỉnh phải ngừng lại.

4- người tham gia giao thông ở phía trước cùng phía sau người điều khiển phải giới hạn lại; bạn tham giao thông ở phía bên cần và phía bên trái người điều khiển được đi tất cả các hướng.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 45 :

Khi chạm mặt hiệu lệnh như sau đây của công an giao thông thì fan tham gia giao thông vận tải phải đi ra làm sao là đúng quy tắc giao thông vận tải ?

1- người tham gia giao thông ở phía đối diện cảnh sát giao thông được đi, những hướng khác cần được dừng lại.

2- tín đồ tham gia giao thông vận tải được rẽ bắt buộc theo chiều mũi tên màu xanh da trời ở bục cảnh sát giao thông.

3- bạn tham gia giao thông ở những hướng hầu như phải tạm dừng trừ những xe đang ở trong khu vực giao nhau.

4- bạn ở hướng đối diện công an giao thông cần dừng lại, các hướng không giống được đi trong các số đó có bạn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 46 :

Tại nơi tất cả biển báo hiệu thắt chặt và cố định lại gồm báo hiệu tạm thời thì fan tham gia giao thông phải chấp hành hiệu lệnh của báo hiệu nào ?

1- Biển thông tin cố định.

2- thông báo tạm thời.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 47 :

Trên đường có không ít làn đường cho xe đi thuộc chiều được phân biệt bởi vạch kẻ phân làn đường, người tinh chỉnh phương tiện nên cho xe pháo đi thế nào ?

1- đến xe đi trên bất kỳ làn mặt đường nào hoặc giữa 02 làn mặt đường nếu không tồn tại xe phía trước; khi cần thiết phải chuyển qua làn đường khác đường, người lái xe xe buộc phải quan gần kề xe vùng phía đằng trước để bảo vệ an toàn.

2- bắt buộc cho xe pháo đi vào một làn đường và chỉ còn được chuyển sang làn đường khác đường ở gần như nơi đến phép; khi chuyển hướng làn phân cách phải gồm tín hiệu báo trước cùng phải bảo đảm an toàn an toàn.

3- phải cho xe pháo đi trong một làn đường, khi quan trọng phải chuyển sang làn đường khác đường, người lái xe đề xuất quan gần kề xe phía đằng trước để bảo đảm an toàn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 48 :

Trên mặt đường một chiều có vạch kẻ phân làn đường, xe thô sơ và xe cơ giới đề nghị đi thế nào là đúng quy tắc giao thông ?

1- xe pháo thô sơ yêu cầu đi trên làn đường phía trái trong cùng, xe cơ giới, xe vật dụng chuyên cần sử dụng đi bên trên làn đường bên phải.

2- xe pháo thô sơ bắt buộc đi trên làn con đường bên đề nghị trong cùng; xe cơ giới, xe trang bị chuyên cần sử dụng đi trên làn đường bên trái

3- Xe thô sơ đi bên trên làn đường tương xứng không gây cản trở giao thông, xe pháo cơ giới, xe đồ vật chuyên dùng đi trên làn đường bên phải.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 49 :

Bạn vẫn lái xe cộ trong khoanh vùng đô thị từ 22 giờ đến 5 giờ sáng sau và yêu cầu vượt một xe cộ khác, bạn cần báo hiệu ra sao để đảm bảo an ninh giao thông ?

1- phải báo hiệu bởi đèn hoặc còi;

2- Chỉ được báo hiệu bởi còi.

3- bắt buộc báo hiệu bằng cả còi và đèn.

4- Chỉ được báo hiệu bằng đèn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 50 :

Khi điều khiển xe chạy trê tuyến phố biết bao gồm xe sau xin vượt nếu đầy đủ điều kiện an ninh người tài xế phải làm những gì ?

1- Tăng tốc độ và ra hiệu cho xe sau vượt, ko được tạo trở ngại mang đến xe sau vượt.

2- Người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện phía trước phải tụt giảm độ, đi sát về bên cạnh phải của phần mặt đường xe chạy cho tới khi xe cộ sau đang vượt qua, không được khiến trở ngại mang lại xe sau vượt.

3- cho xe tránh trở về bên cạnh trái mình cùng ra hiệu đến xe sau vượt; nếu bao gồm chướng ngại trang bị phía trước hoặc thiếu thốn điều kiện bình yên chưa cho vượt được đề nghị ra hiệu cho xe sau biết; cấm khiến trở ngại mang lại xe xin vượt.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 51 :

Khi ước ao chuyển hướng, người lái xe xe bắt buộc thực hiện thế nào để đảm bảo an toàn giao thông ?

1- Quan ngay cạnh gương, ra tín hiệu, quan sát an ninh và đưa hướng

2- Quan cạnh bên gương, giảm tốc độ, ra bộc lộ chuyển hướng, quan liêu sát an ninh và gửi hướng.

Xem thêm: Ưu Và Nhược Điểm Khi Nuôi Cá Trong Thùng Xốp, Team Nuôi Cá Thùng Xốp

3- Quan gần kề gương, tăng tốc độ độ, ra biểu thị và đưa hướng


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 52 :

Khi tránh xe đi ngược chiều, các xe đề nghị nhường đường như thế nào là đúng quy tắc giao thông ?

1- nơi đường bé chỉ đủ cho 1 xe chạy và tất cả chỗ tránh xe thì xe nào ở gần khu vực tránh hơn cần vào địa chỉ tránh, nhịn nhường đường mang lại xe tê đi.

2- xe pháo xuống dốc buộc phải nhường đường cho xe sẽ lên dốc; xe nào tất cả chướng ngại trang bị phía trước đề nghị nhường đường cho xe không có chướng ngại đồ dùng đi trước.

3- xe pháo lên dốc bắt buộc nhường đường mang đến xe xuống dốc; xe nào không có chướng ngại đồ vật phía trước đề xuất nhường đường cho xe gồm chướng ngại đồ dùng đi trước.4- Cả ý 1 và ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 53 :

Bạn sẽ lái xe trê tuyến phố hẹp, lao dốc và gặp một xe pháo đang tăng trưởng dốc, bạn cần làm cái gi ?

1- thường xuyên đi vì xe lên dốc phải nhường đường đến mình.

2- nhường nhịn đường cho xe lên dốc.

3- Chỉ nhường mặt đường khi xe pháo lên dốc nháy đèn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 54

Tại địa điểm đường giao nhau, người lái xe sẽ đi trê tuyến phố không ưu tiên đề xuất nhường đường thế nào là đúng quy tắc giao thông ?

1- nhường đường mang đến xe đi làm việc bên buộc phải mình tới.

2- nhường đường cho xe đi ở phía trái mình tới.

3- nhường đường mang đến xe đi trên phố ưu tiên hoặc đường chủ yếu từ ngẫu nhiên hướng như thế nào tới.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 55 :

Tại chỗ đường giao nhau không tồn tại báo hiệu theo vòng xuyến, người tinh chỉnh phương tiện buộc phải nhường đường như thế nào là đúng quy tắc giao thông ?

1- cần nhường đường đến xe đi đến từ bên phải.

2- Xe thông tin xin mặt đường trước xe đó được đi trước.

3- yêu cầu nhường đường mang đến xe đi đến từ bên trái.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 56 :

Tại nơi đường đi bộ giao nhau cùng mức với đường sắt chỉ gồm đèn dấu hiệu hoặc chuông báo hiệu, lúc đèn tín hiệu red color đã bật sáng hoặc tất cả tiếng chuông báo hiệu, người tham gia giao thông vận tải phải dừng lại ngay với giữ khoảng cách tối thiểu từng nào mét tính trường đoản cú ray sớm nhất ?

1- 5 mét.

2- 3 mét.

3- 4 mét.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 57 :

Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện thể tham gia giao thông vận tải trong hầm đường đi bộ ngoài bài toán phải tuân thủ các quy tắc giao thông còn phải thực hiện những chế độ nào sau đây ?

1- xe cơ giới, xe máy siêng dùng cần bật đèn; xe thô sơ phải bật đèn hoặc tất cả vật phát sáng báo hiệu; chỉ được dừng xe, đỗ xe pháo ở địa điểm quy định.

2- xe cơ giới bắt buộc bật đèn ngay cả khi mặt đường hầm sáng; nên cho xe điều khiển xe trên một làn đường và chỉ chuyển sang làn đường khác ở vị trí được phép; được quay đầu xe, lùi xe cộ khi buộc phải thiết.

3- xe máy chuyên dùng bắt buộc bật đèn ngay cả khi con đường hầm sáng; đề nghị cho xe chạy trên một làn mặt đường và chỉ chuyển sang làn đường khác ở vị trí được phép; được quay đầu xe, lùi xe pháo khi yêu cầu thiết.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 58 – thắc mắc Điểm Liệt

Người ngồi trên xe xe gắn máy 2 bánh, xe gắn máy đề nghị đội nón bảo hiểm gồm cài quai đúng quy cách bao giờ ?

1- lúc tham gia giao thông vận tải đường bộ.

2- Chỉ lúc đi trên tuyến đường chuyên dùng; đường cao tốc.

3- Khi gia nhập giao thông trên tuyến đường tỉnh lộ hoặc quốc lộ.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 59 :

Người điểu khiển xe mô tô nhì bánh, xe đính máy được phép chở buổi tối đa 2 người trong số những trường hòa hợp nào ?

1- Chở tín đồ bệnh đi cấp cho cứu; trẻ nhỏ dưới 14 tuổi.

2- Áp giải người dân có hành vi vi phi pháp luật.

3- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 60 :

Người điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô nhị bánh, xe đính thêm máy ko được triển khai những hành vi nào tiếp sau đây ?

1- Đi vào phần mặt đường dành cho người đi bộ và phương tiện đi lại khác; áp dụng ô, điện thoại cảm ứng di động, thiết bị âm nhạc (trừ đồ vật trợ thính), đi xe cộ dàn sản phẩm ngang.

2- Chở 02 người; trong đó, có fan bệnh đi cấp cho cứu hoặc trẻ em dưới 14 tuổi hoặc áp giải người dân có hành vi vi phạm pháp luật.

3- Điều khiển phương tiện đi lại tham gia giao thông trê tuyến phố tỉnh lộ hoặc quốc lộ.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 61 – câu hỏi Điểm Liệt

Người điều khiển và tinh chỉnh xe mô tô hai bánh, xe đính thêm máy đạt được đi xe pháo dàn sản phẩm ngang; đi xe pháo vào phần con đường dành cho người đi cỗ và phương tiện đi lại khác; áp dụng ô, điện thoại thông minh di động, thiết bị âm thanh (trừ vật dụng trợ thính) hay là không ?

1- Được phép nhưng lại phải bảo vệ an toàn.

2- ko được phép.

3- Được phép tùy từng hoàn cảnh, đk cụ thể.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 62 :

Người lái xe nên giảm tốc độ thấp hơn vận tốc tối đa có thể chấp nhận được (có thể dừng lại một phương pháp an toàn) trong trường thích hợp nào tiếp sau đây ?

1- lúc có thông báo cảnh báo gian nguy hoặc có chướng ngại trang bị trên đường; khi chuyển hướng xe chạy hoặc tầm nhìn bị hạn chế; khi qua nơi đường giao nhau, nơi đường đi bộ giao nhau với đường sắt; đường vòng; đường tất cả địa hình xung quanh co, đèo dốc.

2- khi qua cầu, cống hẹp; khi lên gần đỉnh dốc, khi xuống dốc, lúc qua trường học, khu đông dân cư, khu vực đang xây đắp trên đường bộ; hiện tại trường xẩy ra tai nạn giao thông.

3- Khi tinh chỉnh và điều khiển xe vượt xe không giống trên quốc lộ, con đường cao tốc.

4- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 63 :

Tại ngã cha hoặc xẻ tư không tồn tại đảo an toàn, người lái xe đề nghị nhường đường thế nào là đúng trong những trường hợp tiếp sau đây ?

1- nhường nhịn đường cho những người đi bộ đang đi bên trên phần con đường dành cho những người đi bộ sang đường; dường đường mang lại xe đi trên tuyến đường ưu tiên, đường thiết yếu từ ngẫu nhiên hướng làm sao tới; dường đường mang lại xe ưu tiên, xe pháo đi tự bên nên đến.

2- nhịn nhường đường cho tất cả những người đi cỗ đang đứng chờ trải qua phần đường dành cho tất cả những người đi cỗ sang đường; nhịn nhường đường cho xe đi trên đường ngược chiều, đường nhánh từ bất kỳ hướng như thế nào tới; dường đường mang đến xe đi từ phía bên trái đến

3- chưa phải nhường đường.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 64

Khi điều khiển xe cơ giới, người lái xe nên bật đèn tín hiệu báo rẽ đường trong trường thích hợp nào sau đây ?

1- Khi mang lại xe chạy thẳng.

2- Trước khi chuyển đổi làn đường.

3- Sau khi thay đổi làn đường.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 65 :

Trên phần đường hai chiều không tồn tại giải phân làn giữa, người lái xe không được thừa xe khác trong số trường vừa lòng nào sau đây ?

1- xe bị vượt bất ngờ tăng tốc độ và cố ý không dường đường.

2- xe pháo bị quá giảm vận tốc và nhường nhịn đường.

3- phân phát hiện gồm xe đi ngược chiều.

4- Cả ý 1 và ý 3.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 66 :

Người tài xế mô tô xử lý thế nào khi mang đến xe xe máy phía sau thừa ?

1- giả dụ đủ đk an toàn, người lái xe xe phải giảm tốc độ, đi sát về bên cạnh phải của phần con đường xe chạy cho đến khi xe cộ sau sẽ vượt qua, không được gây trở ngại so với xe xin vượt.

2- tài xế vào lề đường phía bên trái và giảm vận tốc để xe vùng sau vượt qua, ko được tạo trở ngại so với xe xin vượt.

3- giả dụ đủ đk an toàn, người điều khiển xe đề xuất tăng tốc độ, đi sát về bên phải của phần đường xe chạy cho tới khi xe cộ sau vẫn vượt qua.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 67 :

Trong các trường thích hợp dưới đây, nhằm đảm bảo an toàn khi gia nhập giao thông, người lái xe mô tô đề xuất thực hiện ra làm sao ?

1- yêu cầu đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, bao gồm cài quai đúng quy cách, mặc xống áo gọn gàng; không áp dụng ô, điện thoại thông minh di động, thiết bị âm nhạc (trừ đồ vật trợ thính).

2- bắt buộc đội mũ bảo đảm khi trời mưa gió hoặc trời vượt nắng; có thể sử dụng ô, điện thoại cảm ứng thông minh di động, thiết bị âm thanh nhưng phải đảm bảo an toàn an toàn.

3- đề nghị đội mũ bảo hiểm khi cảm giác mất bình an giao thông hoặc khi chuẩn bị di chuyển quãng con đường xa.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 68 :

Đường cỗ trong khu vực đông người dân gồm những phần đường nào dưới đây ?

1- Là đoạn đường nằm trong quần thể công nghiệp bao gồm đông tín đồ và phương tiện tham gia giao thông vận tải và được xác định rõ ràng bằng biển hướng dẫn địa giới.

2- Là đoạn đường đi bộ nằm trong quanh vùng nội thành phố, nội thị xã, nội thị trấn và những phần đường có đông người dân sinh sống gần kề dọc theo đường, có những hoạt động tác động đến an toàn giao thông; được xác định bằng biển thông tin là con đường khu đông dân cư.

3- Là phần đường nằm ngoài khu vực nội thành phố, nội thị xã tất cả đông tín đồ và phương tiện tham gia giao thông vận tải và được xác định cụ thể bằng biển chỉ dẫn địa giới.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 69 :

Tốc độ về tối đa cho phép đối với xe pháo máy chuyên dùng, xe gắn máy (kể cả xe sản phẩm điện) và các loại xe tựa như trên đường đi bộ (trừ mặt đường cao tốc) không được thừa quá từng nào km/h ?

1- 50 km/h.

2- 40 km/h.

3- 60 km/h.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 70

Trên đường bộ (trừ mặt đường cao tốc) trong khu vực đông dân cư, mặt đường đôi gồm dải phân cách giữa, xe mô tô nhì bánh, ô tô chở người đến 30 địa điểm tham gia giao thông với vận tốc tối đa chất nhận được là từng nào ?

1- 60 km/h.

2- 50 km/h.

3- 40 km/h.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 71 :

Trên đường đi bộ (trừ đường cao tốc) trong quanh vùng đông dân cư, mặt đường hai chiều không có dải phân làn giữa, xe mô tô nhị bánh, xe hơi chở người đến 30 khu vực tham gia giao thông với vận tốc tối đa được cho phép là từng nào ?

1- 60 km/h.

2- 50 km/h.

3- 40 km/h.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 72 :

Trên đường đi bộ (trừ đường cao tốc) trong khu vực đông dân cư, đường hai chiều hoặc đường một chiều tất cả một làn xe cơ giới, loại xe nào dưới đây được tham gia giao thông vận tải với vận tốc tối đa cho phép là 50 km/h ?

1- Ô đánh con, ô tô tải, ô tô chở fan trên 30 chỗ.

2- Xe đính thêm máy, xe máy chăm dùng.

3- Cả ý 1 và ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 73 :

Khi tinh chỉnh và điều khiển xe chạy với tốc độ dưới 60 km/h, để bảo đảm khoảng cách an toàn giữa nhì xe, người điều khiển xe phải tinh chỉnh xe thế nào ?

1- chủ động giữ khoảng tầm cách bình an phù hợp với xe chạy ngay tức thì trước xe pháo của mình.

2- Đảm bảo khoảng tầm cách bình an theo tỷ lệ phương tiện, tình hình giao thông thực tế.

3- Cả ý 1 và ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 74 :

Người lái xe cần giảm vận tốc thấp hơn vận tốc tối đa có thể chấp nhận được đến mức buộc phải thiết, chú ý quan cạnh bên và chuẩn bị sẵn sàng những tình huống có thế xẩy ra để phòng ngừa tai nạn trong số trường thích hợp nào sau đây ?

1- chạm chán biển báo gian nguy trên đường.

2- chạm mặt biển hướng dẫn trên đường.

3- gặp biển báo hết đầy đủ lệnh cấm

4. Gặp mặt biển báo hết hạn chế vận tốc tối đa cho phép.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 75 :

Các phương tiện tham gia giao thông đường bộ (kể cả rất nhiều xe tất cả quyền ưu tiên) rất nhiều phải tạm dừng bên cần đường của chính mình và trước vạch “dừng xe” tại những điểm giao cắt giữa đường bộ và đường tàu khi có đánh tiếng dừng nào tiếp sau đây ?

1- hiệu lệnh của nhân viên gác chắn.

2- Đèn đỏ sáng nháy, cờ đỏ, hải dương đỏ.

3- Còi, chuông kêu, chắn sẽ đóng.

4- tất cả các ý trên.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 76 :

Tác dụng của mũ bảo hiểm đối với người ngồi bên trên xe tế bào tô nhị bánh vào trường hợp xẩy ra tai nạn giao thông là gì ?

1- Để làm đẹp.

2- Để tránh mưa nắng.

3- Để sút thiểu chấn thương vùng đầu.

4- Để các loại phương tiện đi lại khác dễ quan sát.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 77 :

Tại địa điểm đường giao nhau, người điều khiển xe sẽ đi trên đường không ưu tiên phải xử lý ra làm sao là đúng quy tắc giao thông ?

1- Tăng tốc độ qua mặt đường giao nhau để đi trước xe pháo đi trê tuyến phố ưu tiên.

2- Giảm tốc độ qua con đường giao nhau để đi trước xe cộ đi trên đường ưu tiên.

3- nhường đường đến xe đi trên tuyến đường ưu tiên từ bất kỳ hướng làm sao tới.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 78 – thắc mắc Điểm Liệt

Người lái xe đề nghị xử lý ra làm sao khi quan gần kề phía trước thấy người đi bộ đang sang con đường tại nơi có vạch đường dành cho tất cả những người đi bộ để đảm bảo an toàn ?

1- giảm tốc độ, đi thư thả để thừa qua trước tín đồ đi bộ.

2- giảm tốc độ, có thể dừng lại nếu quan trọng trước vạch ngừng xe để nhường đường cho những người đi bộ qua đường.

3- Tăng vận tốc để thừa qua trước người đi bộ.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 79 :

Theo Luật giao thông đường bộ, biểu hiện đèn giao thông gồm 3 màu nào tiếp sau đây ?

1- Đỏ – tiến thưởng – Xanh.

2- Cam – rubi – Xanh.

3- rubi – Xanh dương – Xanh lá.

4- Đỏ – Cam – Xanh.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 80 :

Tại nơi giao nhau, khi đèn điều khiển và tinh chỉnh giao thông gồm tín hiệu màu vàng, người điều khiển giao thông bắt buộc chấp hành như thế nào là đúng quy tắc giao thông ?

1- buộc phải cho xe tạm dừng trước gạch dừng, ngôi trường hợp đã đi quá vạch ngừng hoặc đã quá sát vạch ngừng nếu dừng lại thấy nguy nan thì được đi tiếp.

2- vào trường hợp biểu hiện vàng nhấp nháy là được đi mà lại phải giảm tốc độ chú ý quan gần cạnh nhường đường cho người đi bộ qua đường

3- nhanh chóng tăng tốc độ, thừa qua nút giao và chú ý đảm bảo an toàn an toàn.

4- Cả ý 1 và ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 81 :

Để báo cho biết cho xe vùng phía đằng trước biết xe xe máy của bạn muốn vượt, bạn phải tất cả tín hiệu như thế nào tiếp sau đây ?

1- Ra tín hiệu thủ công bằng tay rồi mang lại xe quá qua.

2- Tăng ga khỏe khoắn để gây sự chăm chú rồi mang lại xe vượt qua.

3- bạn phải gồm tín hiệu bởi đèn hoặc còi.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 82 :

Người tinh chỉnh xe mô tô đề xuất giảm vận tốc và rất là thận trọng lúc qua những phần đường nào sau đây ?

1- Đường ướt, đường có sỏi cát trên nền đường.

2- Đường hẹp có rất nhiều điểm giao cắt từ nhì phía

3- Đường đèo dốc, vòng liên tục.

4- tất cả các ý nêu trên.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 83 :

Khi gặp xe buýt vẫn đang giới hạn đón, trả khách, người điều khiển xe tế bào tô phải xử lý như thế nào sau đây để đảm bảo an ninh giao thông ?

1- Tăng vận tốc để lập cập vượt qua bến đỗ.

2- Giảm tốc độ đến mức bình an có thể với quan sát fan qua đường và thong thả vượt qua xe cộ buýt.

3- Yêu ước phải tạm dừng phía sau xe cộ buýt đợi xe tách bến new đi tiếp.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 84 :

Khái niệm về văn hóa giao thông được hiểu như thế nào là đúng ?

1- là sự việc hiểu biết với chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về giao thông; là ý thức nhiệm vụ với xã hội khi thâm nhập giao thông.

2- Là ứng xử có văn hóa, gồm tình yêu thương thương con người trong các tình huống rủi ro xảy ra khi gia nhập giao thông.

3- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 85 :

Trong những hành vi dưới đây, người lái xe xe xe máy có văn hóa truyền thống giao thông cần ứng xử thế nào ?

1- Điều khiển xe đi bên đề xuất theo chiều đi của mình; đi đúng phần đường, làn con đường quy định; đội mũ bảo đảm đạt chuẩn, sở hữu quai đúng quy cách.

2- Điều khiển xe cộ đi bên trên phần đường, làn đường có ít phương tiện đi lại tham gia giao thông.

3- Điều khiển xe và đội mũ bảo hiểm ở nơi có biển báo phải đội nón bảo hiểm.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 86 :

Trong các hành vi bên dưới đây, người điều khiển xe ô tô, xe máy có văn hóa truyền thống giao thông phải ứng xử như thế nào ?

1- Điều khiển xe pháo đi bên nên theo chiều đi của mình; đi đúng phần đường, làn mặt đường quy định; dừng, đỗ xe đúng khu vực quy định; đã uống rượu, bia thì không lái xe.

2- Điều khiển xe đi bên trên phần đường, làn đường gồm ít phương tiện đi lại giao thông; ngừng xe, đỗ xe sinh hoạt nơi thuận lợi hoặc theo yêu cầu của hành khách, của tín đồ thân.

3- Dừng cùng đỗ xe ở nơi dễ dàng cho bài toán chuyên chở du khách và vận chuyển hàng hóa hóa; sử dụng ít rượu, bia thì có thể lái xe.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 87 :

Khi xẩy ra tai nạn giao thông, có người bị yêu thương nghiêm trọng, người lái xe xe cùng người xuất hiện tại hiện nay trường vụ tai nạn đáng tiếc phải thực hiện các các bước gì sau đây ?

1- triển khai sơ cứu thuở đầu trong trường thích hợp khẩn cấp; thông tin vụ tai nạn đến phòng ban thi hành pháp luật.

2- mau lẹ lái xe gây tai nạn đáng tiếc hoặc đi nhờ xe khác thoát khỏi hiện trường vụ tai nạn.

3- Cả ý 1 và ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 88 :

Trên đường đang xảy ra ùn tắc những hành vi như thế nào sau đó là thiếu văn hóa khi tham gia giao thông ?

1- Bấm còi thường xuyên thúc giục các phương nhân thể phía trước nhường đường.

2- Đi lên vỉa hè, tận dùng mọi không gian để mau lẹ thoát khỏi địa điểm ùn tắc.

3- Lấn sang trọng trái đường cố gắng vượt lên xe pháo khác.

4- toàn bộ các ý nêu trên.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 89 – câu hỏi Điểm Liệt

Khi điều khiển xe mô tô tay ga ra đường dốc dài, độ dốc cao, người điều khiển xe cần thực hiện các thao tác làm việc nào sau đây để đảm bảo bình yên ?

1- giữ tay ga tại mức độ phù hợp, thực hiện phanh trước với phanh sau để tụt giảm độ.

2- Nhả không còn tay ga, tắt hễ cơ, áp dụng phanh trước với phanh sau để giảm tốc độ.

3- sử dụng phanh trước để giảm tốc độ kết hợp với tắt chìa khóa điện của xe.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 90 :

Khi xoay đầu xe, người lái xe xe cần phải quan liền kề và thực hiện các thao tác nào để đảm bảo an toàn giao thông ?

1- Quan liền kề biển thông tin để biết chỗ được phép con quay đầu; quan ngay cạnh kỹ địa hình địa điểm chọn nhằm quay đầu; chắt lọc quỹ đạo quay đầu xe cho thích hợp; xoay đầu xe với tốc độ thấp; thường xuyên báo bộc lộ để người, những phương tiện bao quanh được biết; nếu xoay đầu xe sinh hoạt nơi nguy hiểm thì đưa đầu xe cộ về phía nguy hiểm đưa đuôi xe cộ về phía an toàn.

2- Quan giáp biển báo hiệu để biết khu vực được phép tảo đầu; quan ngay cạnh kỹ địa hình vị trí chọn để quay đầu; chắt lọc quỹ đạo quay đầu xe; xoay đầu xe với vận tốc tối đa; tiếp tục báo biểu hiện để người, các phương tiện bao bọc được biết; nếu xoay đầu xe làm việc nơi nguy hại thì chuyển đuôi xe về phía nguy hiểm và đầu của xe về phía an toàn.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 91 :

Khi kị nhau trên phố hẹp, người điều khiển xe buộc phải phải để ý những điểm nào để đảm bảo an toàn giao thông ?

1- tránh việc đi nắm vào mặt đường hẹp; xe cộ đi sinh hoạt sườn núi nên dừng lại trước để nhường đường; khi giới hạn xe nhường đường đề xuất đỗ tức thì ngắn.

2- trong lúc tránh nhau không nên đổi số; lúc tránh nhau ban đêm, cần tắt đèn pha bật đèn cốt.

3- khi tránh nhau ban đêm, phải liên tục bật đèn trộn tắt đèn cốt.

4- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 92 :

Khi tinh chỉnh và điều khiển xe trê tuyến phố vòng người lái xe phải phải làm những gì để đảm bảo bình an ?

1- quan lại sát cảnh giác các chướng ngại vật vật với báo hiệu bởi còi, đèn; giảm tốc độ tới mức đề xuất thiết, về số rẻ và tiến hành quay vòng với tốc độ cân xứng với bán kính cong của mặt đường vòng.

2- quan tiền sát cẩn thận các vật cản vật cùng báo hiệu bởi còi, đèn; tăng tốc độ để mau lẹ qua đường vòng, đánh đấm ly hòa hợp (côn) và tụt giảm độ sau khoản thời gian qua con đường vòng.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 1.


Câu hỏi 93 :

Để đạt được tác dụng phanh cao nhất, người lái xe xe mô tô phải sử dụng các kĩ năng như vậy nào sau đây ?

1- áp dụng phanh trước.

2- sử dụng phanh sau.

3- giảm hết ga; thực hiện đồng thời cả phanh sau cùng phanh trước.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 94 – câu hỏi Điểm Liệt

Khi vẫn lái xe mô tô cùng ô tô, nếu mong muốn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để nhắn tin hoặc call điện, người điều khiển xe cần thực hiện ra làm sao trong các tình huống nêu tiếp sau đây ?

1- Giảm vận tốc để đảm bảo an ninh với xe cộ phía trước và sử dụng điện thoại thông minh để liên lạc.

2- Giảm tốc độ để giới hạn xe sinh sống nơi cho phép dừng xe kế tiếp sử dụng smartphone để liên lạc.

3- Tăng tốc độ để biện pháp xa xe phía sau và sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để liên lạc.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 2.


Câu hỏi 95 :

Những kinh nghiệm nào dưới đây khi điều khiển và tinh chỉnh xe xe máy tay ga thâm nhập giao thông dễ gây tai nạn nguy hiểm ?

1- thực hiện còi.

2- Phanh đồng thời cả phanh trước và phanh sau.

3- Chỉ áp dụng phanh trước.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 3.


Câu hỏi 96 :

Khi điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô quay đầu người lái xe đề nghị thực hiện như thế nào để đảm bảo an ninh ?

1- nhảy tín hiệu báo rẽ trước khi quay đầu, rảnh rỗi giảm tốc độ đến mức có thể dừng lại.

2- Chỉ xoay đầu xe tại đa số nơi được phép cù đầu.

3- quan liêu sát an toàn các phương tiện đến từ phía trước, phía sau, phía hai bên đồng thời nhường đường mang lại xe từ bỏ bên bắt buộc và phía trước đi tới.

4- tất cả các ý nêu trên.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 97 :

Tay ga bên trên xe mô tô nhì bánh có tính năng gì trong những trường hợp sau đây ?

1- Để điều khiển và tinh chỉnh xe chạy về phía trước.

2- Để điều tiết năng suất động cơ qua đó điều khiển vận tốc của xe.

3- Để tinh chỉnh và điều khiển xe chạy lùi.

4- Cả ý 1 với ý 2.


Nhấp coi đáp án
Đáp án: 4.


Câu hỏi 98 :

Gương chiếu hậu của xe tế bào tô nhì bánh, có công dụng gì trong những trường hợp tiếp sau đây ?

1- Để quan sát bình an phía phía trái khi sẵn sàng rẽ trái.

2- Để quan liêu sát an ninh phía bên đề nghị khi sẵn sàng rẽ phải.

3- Để quan sát bình an phía sau cả phía bên trái và bên phải trước khi chuyển hướng.

4- Để quan tiền sát bình yên phía trước cả bên trái và mặt phải trước lúc chuy?

Bài viết liên quan