HÀNG LONG THẬP BÁT CHƯỞNG

Share:

Trong đái thuyết Kim Dung, giới võ lâm đều sợ hãi và thán phục sản phẩm Long Thập chén Chưởng. Mặc dù nhiên, chỉ tất cả Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông khinh nhờn môn võ thuật này.


Kỳ đầu tiên
*
1
*
156 157158 159 160
*
166
*
Kỳ bắt đầu nhất

Hàng Long Thập chén bát Chưởng qua phim ảnh

Hàng Long Thập bát Chưởng tốt thường quen hotline là GiángLong Thập bát Chưởng, nghĩa là núm chưởng pháp hàng phục rồng. Đây là tên gọi một các loại tuyệt kỹ võ công xuất hiện thêm trong truyện tìm hiệp của Kim Dung. Môn võ chí dương này chỉ tương xứng với phái mạnh giới, mà buộc phải là người gan dạ và kiêu dũng.

Bạn đang đọc: Hàng long thập bát chưởng


Kiều Phong sử dụngHàng Long Thập chén bát Chưởng "cân" cả một đội nhóm quân hùng hậu.

Theo tiểu thuyết Kim Dung, chỉ bao gồm ba người sử dụng được HàngLong Thập chén Chưởnglà Hồng Thất Công, Quách Tĩnh và KiềuPhong. Môn võ này thuở đầu là mặt hàng Long Nhị Thập chén bát Chưởng, sau khoản thời gian được Tiêu Phong sửa đổi mới trở nên Hàng Long Thập chén bát Chưởng, truyền mang lại đời Hồng lão bang chủ. Ngoài Tiêu Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh, còn một trong những người nữa cũng học tập được bộ chưởng pháp này như Gia hiện tượng Tề, Sử Hoả Long, Tống Thanh Thư.. Nhưng lại thiếu mất chiếc khí khái anh hùng.

Trong các bộ phim truyền hình kiếm hiệp Kim Dung,Hàng Long Thập bát Chưởng được mô rộp rất đưa ra tiết. Rất nhiều series phim truyền họa vào đầu những năm 2000 để lại nhiều ký ức cạnh tranh quên trong tim khángiả. Nhân thiết bị Kiều Phong trong "Thiên Long chén Bộ"đã làm cho môn võ này đi vào huyền thoại,và trở thànhmột công dụng kiệt xuất của loại Bang.

Xem thêm: " Mắt Kính Giả Cận Nữ Giá Cực Tốt, Kính Giả Cận Giá Tốt Tháng 10, 2021


Nhân trang bị Kiều Phong vào "Thiên Long bát Bộ"đã khiến cho Hàng Long Thập chén Chưởngđi vào huyền thoại

Trong phim "Thiên Long bát Bộ", Kiều Phongtừng sử dụng Hàng Long Thập bát Chưởng tung hoành giữa thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sinh sống vua Liêu là Gia chế độ Hồng Cơ trong một lần ông này đi săn. Cuối cùng, trong cuộc chiến tại thiếu hụt Lâm Tự, Kiều Phong đã giải cứu A Tử trong tay của Tinh Túc lão quái ác chỉ vào 3 chiêu, điều cơ mà quần hùng trên thiếu hụt Lâm không có ai làm được.

Không đầy đủ thế, chỉ bằng 3 chiêu mặt hàng Long Thập chén bát Chưởng, Kiều Phong đã đẩy lùi cùng một lúc 3 đại cao thủ đương thời là Tinh Túc lão quái, đảo cô tô Mộ Dung Phục cùng Du Thản Chi. Như vậy, đối với Hàng Long Thập chén Chưởng, ko ai hoàn toàn có thể sánh bởi Bắc Kiều Phong danh trấn thiên hạ.

Xét về mức độ nổi tiếng, phiên bạn dạng "Thiên Long bát Bộ2003" trong khi là phần phim đượckhán giả nghe biết nhiềunhất. Nam diễn viên hồ Quân vẫn thể hiện thành công xuất sắc nhân vậtKiều Phong với kiểu dáng cao lớn, đậm chất nam nhi, hào sảng cùng tinh thần trượng nghĩa của một vị anh hùng.Cố đơn vị văn Kim Dung cũng khẳng định, anh là nhân vật tiêu biểu vượt trội và dũng mãnh, khí phách cùng lột tả thành công xuất sắc nhất vai diễn Kiều Phong.

Bài viết liên quan