Nơi bán build strike rg giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Share:

Build Strike Gundam Full Package (RG - 1/144) đang rất được bán tại grimaceworks.comlà một món quà tuyệt đối hoàn hảo cho các fan của Gundam Build Fighters.

Bạn đang đọc: Nơi bán build strike rg giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Chủng loại mobile suit của Sei Iori này đã làm được tái chế tạo ra lại vô cùng tuyệt vời ở dạng RG. Tỷ lệ 1/144 khiến ta rất thực sự cố kỉnh nó như là trong phim vậy. Sản xuất đó là độ cụ thể cao, không hề kém MG, vô cùng đẹp mắt. Đây là giữa những mẫu Gunpla rất được ưa chuộng nhất trên cộng đồng Gundam Việt Nam.

Thông tin về GAT-X105B/FP Build Strike Gundam Full Package - RG - 1/144 - quy mô Gundam chính hãng Bandai

Cấp độ RG với tỷ lệ 1/144 vô cùng chi tiết.Độ cụ thể cao, có khung xương chuyển động linh hoạt.

Xem thêm: Thuốc Viên Xương Khớp Nhất Nhất Lọ 30 Viên Thế Hệ 2 Giá Bao Nhiêu?

Ráp theo kiểu bấm khớp, không yêu cầu dùng keo dán dán.Thuộc Series: Gundam Build FightersTrang bị:Build Booster, Beam Rifle, Beam Gun, Shield, Beam Saber x2Bộ Build Booster rất có thể ghép chung thành phần cánh cung cấp phía sau hoặc bóc tách riêng hoạt động tự do theo dạng phi cơ chiến đấu.Sản phẩm Gunpla bao gồm hãng của Bandai Nhật Bản

*

Dáng đứng rất đẹp!

*

Thiết kế vô cùng hùng dũng

*

Vũ khí rất mạnh

*

*


Build Strike Gundam Full Package (RG - 1/144) đang rất được bán trên grimaceworks.comlà một món quà tuyệt vời cho các fan của Gundam Build Fighters. Mẫu mã mobile suit của Sei Iori này đã được tái sản xuất lại vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở dạng RG. Phần trăm 1/144 khiến cho ta rất thật sự nắm nó tương đương trong phim vậy. Cung cấp đó là độ cụ thể cao, không thua kém MG, rất đẹp mắt. Đây là trong những mẫu Gunpla rất được ưa chuộng nhất trên xã hội Gundam Việt Nam.

Thông tin về GAT-X105B/FP Build Strike Gundam Full Package - RG - 1/144 - quy mô Gundam thiết yếu hãng Bandai

Cấp độ RG với phần trăm 1/144 vô cùng đưa ra tiết.Độ chi tiết cao, gồm khung xương chuyển động linh hoạt. Ráp theo kiểu bấm khớp, không yêu cầu dùng keo dán.Thuộc Series: Gundam Build FightersTrang bị:Build Booster, Beam Rifle, Beam Gun, Shield, Beam Saber x2Bộ Build Booster hoàn toàn có thể ghép bình thường thành phần cánh cung ứng phía sau hoặc tách riêng hoạt động hòa bình theo dạng tàu bay chiến đấu.Sản phẩm Gunpla chủ yếu hãng của Bandai Nhật Bản

Bài viết liên quan