Giá exciter 150 đen nhám

Share:

Exciter 150 màu đen nhám là phiên bạn dạng giới hạn, tem xe có phong cách thiết kế lại thuộc màu sơn đen nhám mạnh bạo mới ra mắt tại vn cùng mức chi phí 45,5 triệu đồng.

Bạn đang đọc: Giá exciter 150 đen nhám


*
Exciter 150 màu đen nhám là phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của mẫu xe máy dùng côn tay cỡ nhỏ tuổi do Yamaha sản xuất, vừa được reviews tại Việt Nam. So với hầu như phiên bạn dạng trước đây,Exciter 150 Matte Black không có sự khác biệt về thông số kỹ thuật nhưng mẫu thiết kế được lột xác.
*
Cảm nhận thứ nhất khi thấy được chiếc xe cộ này hơi cứng cáp, bạo phổi mẽ. Nhờ màu sơn matte black nên thân xe tạo ra hiệu ứng khối, cứng cáp hơn so với phần đa phiên phiên bản thường.
*
Bằng việc bổ sung cập nhật thêm phiên bảnMatte Black, Yamaha việt nam nâng tổng số phiên bản Exciter 150 lên5 mẫu khác nhau, bao hàm GP, RC, Movistar, Camo vàMatte Black.

*
Tâm điểm của phiên phiên bản này là kiểu kiến thiết tem bắt đầu theo phong thái đơn giản, tôn được đường nét dòng xe. đầy đủ vệt chỉ đỏ chạy dọc niềng và phía 2 bên yếm khá nổi bật trên nền sơn black nhám. Cái chữ LTD (limited edition) cho biết thêm đây là xe pháo được sản xuất con số hạn chế.
*
Cụm mặt nạ cũng trông cơ bắp hơn nhờ vào hai dải tem mới làm điểm nhấn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Châm Cứu Bấm Huyệt, Chữa Được Bệnh Gì

*
Khối cồn cơ4 thì, 4 van, SOHC, làm cho mát bằng dung dịch, xi-lanh đơn, không gian 149,7 cc, công suất cực đại 15,4 mã lực với mô-men xoắn 13,8 Nm. Về cơ bản, hộp động cơ trênMatte Black hoàn toàn giống hầu hết phiên phiên bản phổ thông.

*
Cụm sút sốc solo phía sau được đánh đỏ, tương tự như trên đầy đủ mẫu xe thể thao phân khối lớn.
*
Điểm khác biệt trên ống xả khói của phiên bảnMatte đen so với 4 phiên phiên bản trước đó là ốp bịt đầu ống xả cùng màu đen, trong khi cụ thể này bên trên Exciter trước đó đều màu sắc bạc.
*
Sợi chỉ đỏ trên de-cal chạy dọc phần bên xe, kéo dãn tới cụm đèn hậu.
*
Giá Exciter150Matte đen vẫn giữ ở tại mức 45,5triệu đồng, tương đương với phiên phiên bản Movistar và Honda Winner.

Exciter 150 bao gồm thêm màu đen nhám, giá 46 triệu đồng

Mẫu xe máy dùng côn tay thể dục của Yamaha đã được bổ sung thêm màu matte black Matte Black, mức ngân sách bằng với phiên bạn dạng Movistar.


Yamaha Exciter 150 Matte Black Yamaha Exciter 150 Honda Winner Exciter 150 màu matte black Exciter màu bắt đầu

Bình luận

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


*

Bài viết liên quan