Găng Tay Cao Su Cầu Vồng

Share:
mã sản phẩm 202007081104
chữ tín grimaceworks.com
xuất xứ việt nam
triệu chứng Đặt hàng

*

E-Safety

tải app cung cấp đặt sản phẩm


*

*

Thông tin chung

Thương hiệu : Everest

Loại stress tay kháng hóa chất

Đặc điểm

Được làm cho từ 100% cao su thiên nhiên thiên nhiên

Kết cấu gọn gàng nhẹ dễ dàng cất duy trì và với theo

Màu sắc đẹp nổi bật tiện lợi nhận biết vào nhiều môi trường thiên nhiên

Không gây kích ứng domain authority và thuận lợi sử dụng

Thông số

Chất liệu : cao su đặc thiên nhiên

Chiều dẻo : 35cm


Găng tay cao su đặc cầu vồng được cung ứng trên dây truyền tiên tiến hiện đại đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Đây được xem như là một trong số những thiết bị thịnh hành và được tin sử dụng nhất trên thị phần hiện nay.

Bạn đang đọc: Găng tay cao su cầu vồng

Đặc điểm và khả năng găng tay

*

Găng tay mong vồng được thiết kế từ chất liệu 100% cao su đặc thiên nhiên. Cao su đặc thiên nhiên được nghe biết là chất liệu bền và tất cả sự co và giãn tốt độc nhất vô nhị so với các làm từ chất liệu thông thường xuyên khác. Gia công bằng chất liệu này cũng không khiến kích ứng da giống như những loại áp lực tay làm bởi chất liệu cao su thiên nhiên khác.

Găng tay có phong cách thiết kế ôm sát vưới khoảng cách giữa những ngón tay vừa đủ đảm bảo cho các hoạt động thoải mái độc nhất vô nhị và cách xử lý được ngay cả những đưa ra tiết nhỏ dại nhất.

Xem thêm: Phân Tích Chiến Lược Marketing Của Shopee Và Lazada, Chiến Lược Marketing Của Shopee

Chiều dài găng lên đến 35cm chạy dài mang lại phần khuỷu tay, bảo đảm an toàn tối ưu cho tất cả những người dùng, ngăn cấm đoán nước bắn hay bụi bẩn bám vào.

Hướng dẫn bảo quản

Vì cao su thiên nhiên là gia công bằng chất liệu có độ nhạy cảm so với các môi trường xung quanh có ánh nắng mặt trời cao. Nó dễ dẫn đến nóng tan và làm mòn bởi những tác động nhiệt độ. Do vậy so với găng tay mong vồng được gia công từ 100% hóa học liệu cao su thiên nhiên thì bạn nên bảo vệ găng tay tại môi trường thiên nhiên có nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp để bảo đảm an toàn găng tay luôn luôn ở trạng thái rất tốt và không bị ảnh hưởng đến các tính năng.

Một vài mẹo vặt quăng quật túi

Nếu căng thẳng tay bị ướt, bạn có thể dùng khăn bông nhằm lau và làm cho khô dưới quạt.

Bài viết liên quan