EHON AI Ở SAU LƯNG BẠN THẾ

Share:

Một cỗ sách dễ dàng mà khiến cho hàng triệu con trẻ 0-3 tuổi say mê và giúp phát triển tư duy của trẻ.

Bạn đang đọc: Ehon ai ở sau lưng bạn thế

Ai nghỉ ngơi sau sườn lưng bạn chũm là bộ truyện Ehon Nhật bạn dạng gồm 6 cuốn dành riêng cho các bé xíu từ 0 – 3 tuổi theo chủ đề về các loài cồn vật. Điểm thú vui của truyện chính là những bức tranh có một loài đụng vật cụ thể và một trong những phần chi ngày tiết về một con vật khác. Các mẹ cùng các nhỏ bé có thể cùng đọc cùng cùng chơi trò chơi đoán xem thành phần đó của loài vật nào? các bức tranh đều mở ra những câu hỏi như “Ai ở sau sườn lưng bạn Nhím nhỉ?”, “Ai ở dưới bạn Cá con ngữa nhỉ?” “Ai ở trên bạn Hươu cao cổ nhỉ?”… chắc chắn là sẽ đưa về cho các bé bỏng từ 0 – 3 tuổi những kiến thức mới, vô cùng té ích.


Sách bìa mềm, dày 32 trang của NXB Phụ nữ.

Xem thêm: Rạp Chiếu Phim Cà Mau - Lịch Chiếu Phim Galaxy Cà Mau

Bộ sách có 6 cuốn

Ai nghỉ ngơi sau lưng bạn thế? bạn chó

 

*

Đọc thêm

2. Ai ngơi nghỉ sau sống lưng bạn thế? – những người dân bạn làm việc phía phái nam Nhật Bản

*

3. Ai sống sau sườn lưng bạn thế? những người dân bạn bên trên cánh đồng

*

4. Ai sinh sống sau lưng bạn thế? những người dân bạn mặt bờ biển

*

5. Ai sinh hoạt sau sống lưng bạn thế? những người dân bạn bên trên hoang mạc

*

6. Ai sống sau lưng bạn thế? những người bạn bên bờ hồ

*

Đăng ký mượn sách từ thư viện grimaceworks.com

Ưu điểm của cục sách

Hình ảnh sắc nét, sinh động.Thiết kế dạng đóan hình vừa gây hiếu kỳ vừa giúp trở nên tân tiến tư duy của trẻ.

Lời khen của độc giả

*

Lưu ý: Sách gồm sẵn trong thư viện grimaceworks.com, phụ huynh có thể mượn về cho nhỏ nhắn sử dụng. Nếu như không, chúng ta cũng có thể Xem giá cùng đặt mua.


*

Mầm non (3-6) của tủ sách có phí, mẫu mã giáo (0-3 tuổi) của tủ sách có phí, Sách trẻ nhỏ của tủ sách tất cả phí, toàn bộ sách, chuyện tranh của tủ sách tất cả phí, Tủ sách tất cả phí sách hay đến trẻ
*

*

*

Giáo dục trẻ em là một quy trình đầy gian nan, thách thức nhưng phụ huynh bọn họ nên chăng hãy <…>


Danh mục sách Thư viện bé nhỏ tư duy

Select Book CategoryTỦ SÁCH grimaceworks.com(318)B. Kỹ năng tổng hợp(149)B. Sách cho người lớn(5)B. Sách cổ(1)B. Sách giáo trình và tham khảo(18)B. Sách khác(1)B. Sách khả năng sống(29)B. Sách mầm non(264)B. Mần nin thiếu nhi – giờ đồng hồ Anh(37)B. Mầm non – giờ đồng hồ Việt(27)B. Sách tiếng Anh(208)B. All aboard reading(12)B. I AM(10)B. I can read: Biscuit(18)B. Let’s find out(1)B. Reading with phonics(10)B. The cat in the hat(30)B. Usborne phonics readers(12)B. When I’m feeling(8)National Geographic kids(90)Super hammy(1)B. Sách giờ đồng hồ Việt(83)B. Ehon Nhật Bản(15)B. Sách văn học (Truyện, đái thuyết, ngôn tình)(149)B. Truyện tranh(4)B.Sách học sinh(265)B. Sách học viên – giờ đồng hồ Anh(38)B. Sách học sinh – tiếng Việt(29)B.Sách tuy vậy ngữ(21)TỦ SÁCH CỘNG ĐỒNG(361)Kiến thức tổng hợp(125)Sách giáo trình và tham khảo(36)Sách khác(9)Sách kĩ năng sống(31)Sách bạn lớn(182)Sách song ngữ(5)Sách tiếng Anh(105)Sách giờ Việt(242)Kẹp hạt Dẻ(45)Sách con trẻ em(270)Học sinh tự 12-18(105)Trẻ em từ bỏ 0-3(26)Trẻ em từ 3-6(133)Trẻ em từ 6-12(201)Sách văn học tập (Truyện, tiểu thuyết, ngôn tình)(226)

Bài viết liên quan