Đánh giá toàn diện kẻ "bất tử" lg g flex

Share:

giữa những điều thú vị vẫn được ra mắt là LG G Flex 2 là 1 trong trong những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng rộng thoải mái vi cách xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm, được hỗ trợ bởi bộ xử lý đồ họa Adreno 430 và RAM lên tới mức 3 GB.


*

Hiệu năng

Một một trong những điều thú vị sẽ được ra mắt là LG G Flex 2 là một trong trong những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng rộng rãi vi cách xử trí Snapdragon 810 của Qualcomm, được cung cấp bởi chip xử lý đồ họa Adreno 430 với RAM lên đến 3 GB.

Bạn đang đọc: Đánh giá toàn diện kẻ "bất tử" lg g flex

Mọi tín đồ đều mong muốn đợi rằng sự hoạt động của LG G Flex 2 sẽ vượt trên bảng xếp hạng, với đối với phần đông mọi người, chơi trò chơi và thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào trong áp dụng là tuyệt vời và hoàn hảo nhất mượt mà. Thậm chí khi thao tác với công dụng cửa sổ kép, thiết bị vẫn chuyển động tốt. Cùng với YouTube phối kết hợp trình chu đáo Chrome, tôi vẫn hoàn toàn có thể làm vấn đề và chơi một giải pháp thoải mái. Trong thí nghiệm của tôi, đồ vật cũng không bị tình trạng vượt nóng, với khi mà lại điện thoại nóng lên, tôi không thấy triệu chứng máy chạy lờ đờ hay bị tắt bất ngờ đột ngột do bị quá nóng.

*

Điểm mà tôi quan sát thấy có hạn chế là trong hệ điều hành, phiên phiên bản mới tuyệt nhất của apk với đồ họa đồ họa người dùng (G UI) của LG không luôn luôn ở trạng thái tốt nhất. Trường vừa lòng LG G Flex 2 được xem là trường hợp điển hình sử dụng vi xử trí Snapdragon 810, công ty chúng tôi có được một đòi hỏi với trong cả các tính năng cơ bạn dạng của G UI. Khi sử dụng công dụng đa nhiệm máy liên tiếp bị giật, và thậm chí khi di chuyển hẳn sang các hình tượng khác nhau như screen tùy biến, tôi thấy rằng thiếu thốn sự mềm mịn và mượt mà mà không ít người dân trong chúng ra không ý muốn đợi với bộ vi giải pháp xử lý thế hệ tiếp sau này.

*

Tôi đã và đang thử thiết đặt Google Now Launcher với thấy rằng những hình ảnh động dịch chuyển mượt nhưng mà hơn một chút, cùng tôi chắc có lẽ nó giỏi hơn thử dùng với bối cảnh đồ họa người dùng của LG.

Phần cứng

Phần cứng của điện thoại thông minh G Flex 2 chỉ tất cả đôi chút gắng đổi, tuy vậy vẫn được đánh giá tốt. Khía cạnh sau hoàn toàn có thể tháo ra được giúp chúng ta có thể tiếp cận được khe thẻ nhớ ngoài, giúp được cho phép mở rộng từ 16GB hoặc 32GB cho cỗ nhớ, nó cũng xác định mức độ của RAM. Không kinh ngạc rằng, pin sạc cong của máy không sửa chữa thay thế được.

Tất cả các kết nối đều phải có sẵn, bao hàm NFC với Bluetooth. Quality cuộc hotline khá chuẩn. Các loa mặt trước sinh hoạt cuối đạt mức độ tiêu chuẩn, quality âm thanh tốt.

Xem thêm: Giá Vé Rạp Lotte Biên Hòa - Giá Vé Xem Phim Vincom Biên Hòa

*

G Flex 2 áp dụng pin 3.000 mAh. Trong thời hạn trải nghiệm của tôi với G Flex 2 tuần trước, sạc pin đủ cần sử dụng cho cả ngày làm việc và tới mức báo đụng trước giờ đồng hồ đi ngủ. Khi thực hiện ở cơ chế cao, bao gồm chụp nhiều hình ảnh và gameplay GTA Chinatown Wars, pin kéo dãn được 3,5h, nấc này là khá tốt, với cơ chế sử dụng tiết kiệm ngân sách pin có thể kéo dài thêm hơn nữa thời gian áp dụng của pin. Thời gian sử dụng của pin không mang ý nghĩa đột phá, mặc dù nếu giảm chế độ màn hình ở chính sách độ phân giải thông thường sẽ kéo dãn được thời hạn sử dụng của sạc khi đối chiếu với làm việc các điện thoại cảm ứng cùng có độ sắc nét cao, ví dụ như LG L3.

Máy ảnh

Mặc mặc dù máy hình ảnh của G Flex 2 đã có sự cải tiến, đa phần ở tốc độ chụp ảnh, tuy vậy chất lượng hình ảnh chỉ ngang bởi với những đối thủ tuyên chiến đối đầu cao cấp khác.

*

Việc chụp hình khá đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Điều này nhờ vào công nghệ lấy nét tự động bằng laser hỗ trợ cho G Flex 2 trở thành 1 trong các những chiếc điện thoại chụp ảnh nhanh tuyệt nhất trên thị trường hiện nay. Trừ khi bạn chụp ảnh với đối tượng người tiêu dùng di động, bạn sẽ có mất vài giây để sở hữu được bức ảnh. Các chế độ chụp hình khác bao gồm chế độ Burst mode (nhấn cùng giữ phím chụp, điện thoại sẽ chụp thường xuyên các bức hình ảnh đến khi thả phím), Panorama (chụp hình ảnh quét rất rộng), Dual shooting (chụp một bức ảnh bằng cả camera sau cùng trước), HDR (cân bằng ánh sáng và thêm 1 chút màu sắc vào bức ảnh).

Điểm cập nhật lớn độc nhất vô nhị của máy hình ảnh G Flex 2 là tự chụp ảnh chân dung, người dùng rất có thể sử dụng máy ảnh trước 2.1 Megapixel giúp xem trước hình ảnh bằng bí quyết di chuyển dế yêu xuống vào một đường cong tự nhiên. Bức ảnh sẽ tự động xuất hiện nay khi điện thoại cảm ứng phát hiện vận động này, góp tự chụp các tấm hình ảnh chân dung khá tiện lợi và có thể kiểm tra được ngay, và xóa nếu đề nghị thiết.

*

Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh không đồng phần đông và khá phụ thuộc vào ánh sáng khi chụp, Tôi nhận biết rằng hình ảnh được chụp hết sức đẹp trong đk ánh sáng sủa ban ngày, với điều kiện ánh sáng sủa trong công ty đã gồm một sự biến hóa lớn trong bài toán bắt hình cùng mầu dung nhan bão hòa, các chủ thể gồm màu sắc rực rỡ tỏa nắng bị lóa lúc chụp. Trong đk thiếu ánh sáng, bức hình ảnh bị nhiễu yêu cầu không tương xứng để chụp trong điều kiện ánh sáng tốt hay trong các bữa tiệc.

Chức năng chống rung với chức năng auto lấy nét bởi laser là điểm khác hoàn toàn so với những chiếc smartphone khác, những yếu tố còn lại ở mức tiêu chuẩn.

Bài viết liên quan