ĐĂNG KÍ FACEBOOK COM VN

Share:

Hãy thuộc Điện sản phẩm công nghệ XANH thực hiện tạo tài khoản Facebook mới bình yên bằng số điện thoại thông minh hay thư điện tử một cách nhanh lẹ trên năng lượng điện thoại, laptop nhé! Đặc biệt so với người mới lần đầu sử dụng sẽ không bị gặp mặt rắc rối hay nặng nề khăn.

Bạn đang đọc: Đăng kí facebook com vn


14 cách tạo thông tin tài khoản Facebook cho tất cả những người mới lần đầu sử dụng

Tạo thông tin tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn vào trình chăm bẵm web và truy cập website của Facebook tại đây. Tiếp nối nhấn vào ô Tạo tài khoản mới.

Bước 2: Bạn lần lượt điền thông tin vào những phần sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại cảm ứng thông minh ( bạn có thể chọn sử dụng e-mail để vậy số điện thoại). Điền xong một trong những phần bạn nhận ô Tiếp để gửi sang phần khác.

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của chính bản thân mình và cuối cùng nhấn ô Đăng kí để tạo thông tin tài khoản Facbook.

Bước 4: Bạn thừa nhận OK nhằm đăng nhập, lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email (tùy vào cách thức bạn chọn ở bước 2).

Nếu nhờ cất hộ về năng lượng điện thoại, bạn truy cập đường link trong tin nhắn và nhập mã xác nhận để xác nhận tài khoản.Nếu gởi về email, các bạn mở email và chọn Xác nhận tài khoản là được.

Xem thêm: Các Loại Lan Hoàng Phi Hạc Xanh, Bí Quyết Trồng Và Chăm Sóc Lan Hoàng Phi Hạc

Tạo thông tin tài khoản bằng vật dụng tính

Bước 1: Bạn truy vấn website của Facebook trên vật dụng tính tại đây.

Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số cầm tay hoặc email, password mới, tháng ngày năm sinh, giới tính, tiếp nối chọn Đăng kí.

Bước 3: Hệ thống đang gửi mã xác nhận cho mình qua tin nhắn điện thoại thông minh hoặc email, tùy vào bề ngoài bạn lựa chọn ở cách 2. Chúng ta nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ tiến hành tạo, lúc này bạn chỉ việc thêm tin tức cá nhân, cập nhật ảnh đại diện...

2Có phải phải chứng thực email cùng số điện thoại thông minh sau khi thiết lập không?

Xác nhận email hoặc số điện thoại là một bước đặc biệt để bạn tạo lập một tài khoản Facebook cùng để kích hoạt tài khoản được tạo. Bạn bắt buộc phải tiến hành việc xác nhận này là vì:

Khi chứng thực email hoặc số điện thoại thông minh hệ thống vẫn biết tôi đã gửi tin tức tài khoản đến đúng tín đồ nhận.Nếu không xác thực thì tài khoản Facebook chúng ta tạo sẽ không thực hiện được.Email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh bạn dùng xác thực sẽ giúp đỡ bạn lấy lại tài khoản hay mật khẩu khi chạm mặt sự thay như bị hack, quên mật khẩu...


Vậy là bài viết đã chỉ các bạn cách tạo thông tin tài khoản Facebook mới rồi, cũng như trả lời câu hỏi vì sao phải xác nhận số điện thoại cảm ứng thông minh hay email sau khoản thời gian cài đặt? Chúc các bạn thành công nhé!

Bài viết liên quan