Chung kết rap việt 2020

TTO - Đêm phổ biến kết xếp hạng của Rap Việt 2020 vừa diễn ra tối 14-11 tại TP.HCM, đem lại những phần biểu diễn sôi động. Hiệu quả chung cuộc, Dế Choắt nhóm Wowy đã trở thành quán quân.

Bạn đang xem: Chung kết rap việt 2020Đêm 14-11, đêm thông thường kết 2 với lễ trao giải của chương trình Rap Việt sẽ diễn ra trong sự háo hức của đông đảo khán giả.

8 binh sĩ gồm Dế Choắt, Lăng LD, Ricky Star, MCK, GDucky, Tlinh, Thành Draw, Gonzo khiến cho thế trận ngang tài ngang sức, cùng nhau đem về những phần mô tả máu lửa trước lúc đi đến khoảnh khắc ra mắt người chiến thắng.Tiết mục "Chim sẻ với dâu tây" với nhị hình hình ảnh ẩn dụ cho bạn dạng thân Dế quắt queo và huấn luyện và giảng dạy viên của mình. Quy trình đi đến thành công của Wowy vẫn truyền mang đến Dế Choắt những động lực và cảm xúc nên anh đã chiếm lĩnh phần thi cuối để phân trần tình cảm tới Wowy - Ảnh: DUYÊN PHANTlinh và Suboi đưa về "Tèn tèn girls" cùng số đông phát ngôn tuyệt hảo về con gái quyền. Karik bày tỏ bất thần khi lần thứ nhất thấy Suboi trình diễn vũ đạo và dành lời khen mang đến Tlinh khi biểu thị được màu sắc riêng, ko thể xáo trộn - Ảnh: NSXBinz cùng hai thí sinh một chọn Gonzo, Thành Draw có đến phiên bản rap về tình thương "What love is" nói lên trung khu sự của những người lũ ông dù đã từng nghiệm những cung bậc tình yêu tuy thế vẫn luôn tự hỏi tình thương là gì - Ảnh: NSXBộ tía Karik, GDucky, Ricky Star đưa về "Ala ela" tiết lửa. Ricky Star mở màn cuốn hút với khả năng chơi chữ khéo léo, GDucky tiếp tục rồi điều chỉnh nhịp điệu bài bác rap hài hòa và hợp lý bằng giọng hát trầm ấm trước lúc Karik bước vào phần hook của bản nhạc một cách bùng nổ - Ảnh: NSX


Justa Tee từng chia sẻ đã tìm thấy được người tiếp diễn rap melody là MCK. Hai người bắt cặp cùng với nhau tạo ra nên phiên bản rap "Dân nghịch xóm". Quan sát Justa Tee rap melody trên sảnh khấu, Karik chia sẻ anh như thấy đồng nghiệp của chính bản thân mình "hồi sinh" - Ảnh: NSX


Ở vòng Bứt phá, Rhymastic sẽ tung nón vàng để mang Lăng LD cho với vòng bình thường kết. Cả nhì kết phù hợp với nhau vào phần thi ở đầu cuối mang tên "Anh chồng quốc dân". Đây là một bản rap mang tính chất "nịnh vợ" với đa số câu punchline khá tuyệt vời - Ảnh: NSX


Kết quả bình thường cuộc có một quán quân, 1 á quân cùng 6 giải đồng. Với phương pháp tính điểm theo tỉ trọng điểm giám khảo, huấn luyện viên của chương trình chỉ chiếm 40% cùng 60% còn lại là bình chọn của khán giả, tổng điểm của những thí sinh khá giáp sao.

Tổng số phiếu thai trong thời gian đánh giá là 582.635 phiếu. Cửa hàng quân là Dế quắt với 196.949 phiếu bình chọn (20,28%) và á quân là GDucky là 143.520 phiếu (14,78%). Cả hai đông đảo nhận được 3/8 lượt đánh giá từ của các huấn luyện viên, giám khảo.


6 giải đồng hạng tuyệt hảo đã thuộc về những thí sinh Thành Draw, Tlinh, Lăng LD, Gonzo, Ricky Star, MCK - Ảnh: DUYÊN PHAN


Như vậy, cuộc đua chinh phục ngôi vị cửa hàng quân Rap Việt đã trải qua gần 3 tháng hiện nay đã đi đến hồi kết. Sức nóng của Rap Việt không chỉ đến từ các huấn luyện viên cùng ban giám khảo mà còn là một sự lôi kéo ở những màn trình diễn của thí sinh.

Xem thêm: Cách Làm Xúc Xích Bẩn - Công Nghệ Xúc Xích Bẩn

Tập phổ biến kết 2 đạt hơn 1.1 triệu lượt xem cùng lúc đã hỗ trợ Rap Việt vươn lên là chương trình tất cả số lượt CCU cao nhất thế giới hiện tại tại.

Trong chương trình, MC trấn thành cũng thông báo chính thức về concert Rap Việt sẽ tiến hành tổ chức vào tháng 1-2021 với quy mô hơn 10.000 khán giả.

Một số hình ảnh khác của đêm bình thường kết do phóng viên Tuổi trẻ Online ghi nhận:


*
G.Ducky, Dế Choắt, Ricky Star… tranh ngôi vị quán quân Rap Việt

TTO - buổi tối 7-11, đêm chung kết 1 ‘Rap Việt’ 2020 đang là phần nhiều màn thi đấu đơn của 8 sỹ tử gồm: G.Ducky, Dế Choắt, Ricky Star, Thành Draw, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo và Tlinh. Những thí sinh này có bản rap đạt số lượt streaming cao trên NCT.


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.

Mật khẩu không đúng.