Chống Thấm Sikatop Seal 107

Share:

Sikatop Seal 107 là vữa gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần để chống thấm bảo vệ đàn hồi bên trong và bên ngoài nhà, ngăn cản sự thấm nước


Vữa Chống Thấm và Bảo Vệ Đàn Hồi Sikatop Seal 107

Vữa chống thấm cho độ bám dính cao, khả năng che phủ lớn, lớp chống thấm có độ đàn hồi nhẹ, chịu được áp lực nước mà không ngấm nước. Sikatop seal 107 dùng chống thấm đàn hồi bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá, các tác nhân khử băng.

Sika top 107 sau khi chống thấm trong lòng bể chứa nước đã được LAS-XD13 chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn chứa nước cấp dùng trong sinh hoạt. 

✔️Tham khảo chi tiết kết quả thử nghiệm theo QCVN 01:2009-BYT tại:

https://grimaceworks.com/upload/sikatop-seal-107-xet-nghiem-ly-hoa-nuoc.pdf

*
*
*

Quy trình thi công chống thấm Sika 107

Chuẩn bị bề mặt tiêu chuẩnCác bề mặt bê tông và vữa phải được làm sạch không dính dầu mỡ và các tạp chất khác.Các bề mặt hút nước phải được bão hòa toàn bộ trước khi thi công lớp Skiatop Seal 107 thứ nhất.

Bạn đang đọc: Chống thấm sikatop seal 107

TrộnTrong các trường hợp thông thường, khi trộn toàn bộ hai thành phần với nhau sẽ tạo thành một loại hồ dầu sệt.Trộn trong thùng sạch, cho thành phần bột từ từ vào thành phần lỏng và khuấy đều bằng cần trộn điện có tốc độ thấp (khoảng 500 vòng/phút)

Chống thấm Sika 107 bể nước sinh hoạt

Thi công chống thấm

Không sử dụng hơn 4 Kg Sikatop Seal 107 cho 1m2 với một lần thi công. Sika 107 không dùng cho các bề mặt trang trí và có thể để lộ những lốm đốm trắng khi thời tiết ẩm, điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của các lớp phủ chống thấm.

Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt đang còn ẩm do được bão hòa.Vữa sau khi trộn đăc sệt như hồ dầu nên thi công chống thấm bằng con lăn (lu lăn), chổi nylon cứng (chổi quét sơn) hoặc máy phun sơn áp lựcĐể cho bề mặt sika 107 đông cứng lại từ 4 đến 8 giờ ở nhiệt độ trên 20oC trước khi thi công lớp thứ hai.Khi thi công trên sàn, để tránh nguy cơ làm tổn hại đến lớp thứ nhất nên thi công lớp thứ hai sau 24 giờ.Nếu lớp thứ hai được thi công sau 12 giờ hoặc muộn hơn, phải làm ướt lớp thứ nhất bằng nước, phun sương tạo ẩm .

Bảo dưỡng bề mặt

Thông thường không cần thiết, nhưng cần tiến hành các biện pháp phòng ngừa nếu thi công trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiều gió.

Xem thêm: Shop Sữa Minh Thư Cần Thơ - Shop Minh Thư, Cần Thơ City (+84 292 3838 546)


Vệ sinh

Làm sạch tất cả dụng cụ thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng.Vật liệu khi đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.Thông tin an toàn sức khỏeSinh thái học: Làm ô nhiễm nước, đổ bỏ theo quy định địa phươngVận chuyển: Không nguy hiểmĐộc hại: Không độc hại

Lưu ý quan trọng:

Sikatop Seal 107 có gốc xi măng nên mang tính kiềm.Nên tiến hành các biện pháp cẩn trọng để giảm thiểu tiếp xúc với da.Nếu sản phẩm văng vào mắt, rửa bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay.

Mua Sika 107 chống thấm chính hãng ở đâu chất lượng và uy tín?

Chúng tôi là đại lý phân phối vật liệu Sika chính hãng tại Cầu Giấy – Hà nội từ năm 2010, Sika Phương Đông cung cấp sản phẩm chống thấm và phụ gia bê tông có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý Khách hàng dễ dàng mua được Sika chính hãng, có hướng dẫn kỹ thuật thi công, chứng chỉ xuất xưởng đầy đủ và hỗ trợ tính toán vật tư tối ưu nhất theo hiện trạng công trình.

Bài viết liên quan