Chống thấm sikatop seal 107

Share:

Sikatop Seal 107 là vữa gốc xi-măng polyme cải tiến 2 yếu tắc để kháng thấm đảm bảo đàn hồi bên trong và bên ngoài nhà, rào cản sự thấm nước


Vữa chống thấm và bảo đảm Đàn Hồi Sikatop Seal 107

Vữa kháng thấm cho độ dính vào cao, kỹ năng che phủ lớn, lớp chống thấm có độ đàn hồi nhẹ, chịu đựng được áp lực đè nén nước mà lại không thâm nhập nước. Sikatop seal 107 sử dụng chống thấm bọn hồi phía bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác thay thế và bảo đảm an toàn chống sương giá, các tác nhân khử băng.

Sika đứng top 107 sau khi chống thẩm thấu trong lòng bể chứa nước đã có được LAS-XD13 chứng nhận bình an đạt tiêu chuẩn chỉnh chứa nước cấp dùng trong sinh hoạt. 

✔️Tham khảo cụ thể kết quả phân tích theo QCVN 01:2009-BYT tại:

https://grimaceworks.com/upload/sikatop-seal-107-xet-nghiem-ly-hoa-nuoc.pdf

*
*
*

Quy trình thi công chống thấm Sika 107

Chuẩn bị mặt phẳng tiêu chuẩnCác bề mặt bê tông với vữa phải được làm sạch không dính dầu mỡ chảy xệ và các tạp chất khác.Các mặt phẳng hút nước bắt buộc được bão hòa toàn thể trước khi kiến thiết lớp Skiatop Seal 107 máy nhất.

Bạn đang đọc: Chống thấm sikatop seal 107

TrộnTrong những trường phù hợp thông thường, lúc trộn cục bộ hai thành phần với nhau sẽ tạo thành một nhiều loại hồ dầu sệt.Trộn trong thùng sạch, mang đến thành phần bột nhàn vào yếu tắc lỏng cùng khuấy đều bởi cần trộn điện có vận tốc thấp (khoảng 500 vòng/phút)

Chống ngấm Sika 107 bể nước sinh hoạt

Thi công phòng thấm

Không sử dụng hơn 4 kg Sikatop Seal 107 mang lại 1m2 với một lần thi công. Sika 107 không dùng cho các mặt phẳng trang trí và hoàn toàn có thể để lộ hầu hết lốm bợn trắng khi tiết trời ẩm, điều này tác động đến thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng đến quality của những lớp lấp chống thấm.

Thi công lớp đầu tiên khi mặt phẳng đang còn ẩm do được bão hòa.Vữa sau khoản thời gian trộn đăc sệt như hồ nước dầu cần thi công chống thấm bằng nhỏ lăn (lu lăn), thanh hao nylon cứng (chổi quét sơn) hoặc thứ phun tô áp lựcĐể cho bề mặt sika 107 đông cứng lại tự 4 đến 8 giờ đồng hồ ở ánh nắng mặt trời trên 20oC trước lúc thi công lớp thiết bị hai.Khi thi công trên sàn, để tránh nguy hại làm tổn hại đến lớp thứ nhất nên thiết kế lớp trang bị hai sau 24 giờ.Nếu lớp sản phẩm hai được xây cất sau 12 giờ đồng hồ hoặc muộn hơn, bắt buộc làm ướt lớp thứ nhất bằng nước, phun sương tạo độ ẩm .

Bảo dưỡng bề mặt

Thông thường không yêu cầu thiết, nhưng lại cần triển khai các giải pháp phòng phòng ngừa nếu xây cất trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có tương đối nhiều gió.

Xem thêm: Shop Sữa Minh Thư Cần Thơ - Shop Minh Thư, Cần Thơ City (+84 292 3838 546)


Vệ sinh

Làm sạch toàn bộ dụng cụ thiết bị bởi nước không bẩn ngay sau khi sử dụng.Vật liệu khi đã đông cứng chỉ có thể làm không bẩn bằng biện pháp cơ học.Thông tin bình yên sức khỏeSinh thái học: Làm ô nhiễm và độc hại nước, đổ bỏ theo cách thức địa phươngVận chuyển: không nguy hiểmĐộc hại: ko độc hại

Lưu ý quan trọng:

Sikatop Seal 107 bao gồm gốc xi măng nên mang tính chất kiềm.Nên triển khai các biện pháp cảnh giác để giảm thiểu xúc tiếp với da.Nếu sản phẩm văng vào mắt, rửa bằng nước sạch với đến gặp bác sĩ ngay.

Mua Sika 107 chống thấm thiết yếu hãng ở đâu quality và uy tín?

Chúng tôi là cửa hàng đại lý phân phối vật tư Sika chính hãng tại cg cầu giấy – Hà nội từ thời điểm năm 2010, Sika Phương Đông cung cấp cho sản phẩm chống thấm cùng phụ gia bê tông có mức giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách hàng thuận lợi mua được Sika chính hãng, được đặt theo hướng dẫn nghệ thuật thi công, chứng từ xuất xưởng đầy đầy đủ và cung ứng tính toán vật tư tối ưu độc nhất vô nhị theo thực trạng công trình.

Bài viết liên quan