CẮT HOA BẰNG GIẤY THỦ CÔNG

Share:

Origami – Chào các bạn, vì thấy nhiều người cũng tìm kiếm mấy cái tương tự như như phương pháp gấp tỉa cắt hoa 5 cánh hay bí quyết cắt hoa 5 cánh đơn giản và dễ dàng nên NBO sẽ hướng dẫn chúng ta làm hoa 5 cánh chuẩn, đẹp nhưng vô cùng đơn giản dễ dàng chỉ bằng một tờ giấy vuông. Đầu tiên là nói về nguyên tắc cắt hoa 5 cánh, để tỉa cắt hoa 5 cánh thì chúng ta sẽ cấp tờ thấy thành 5 phần bằng nhau tiếp đến cắt cánh hoa thì sẽ được bông hoa 5 cánh siêu đẹp và những cánh hoa cũng hầu như nhau. Để có tác dụng được nhành hoa 5 cánh thì các bạn hãy sẵn sàng một tờ giấy vuông, một dòng kéo cùng một cây cây bút (bút bi, bút chì, cây viết màu đông đảo được). Giờ bọn họ bắt tay vào làm thôi nhỉ.

Bạn đang đọc: Cắt hoa bằng giấy thủ công


Hoa 5 cánh bởi giấy

Cách tỉa hoa 5 cánh dễ dàng qua video

Cách tỉa hoa 5 cánh đơn giản dễ dàng qua hình ảnh

Nói lại với chúng ta về các dụng núm cần chuẩn bị là 1 tờ giấy vuông, kéo, bút. Tờ giấy vuông chúng ta nên chọn giấy to bản một chút hoặc giấy nhỏ thì nên chọn giấy mỏng thì khi giảm sẽ dễ dàng hơn. Kéo hãy lựa chọn loại kéo nào dung nhan sắc tý, mình sử dụng kéo thủ công bằng tay của con gái cắt giấy A4 nhưng vẫn thấy hơi “nhai” giấy đấy. ở đầu cuối là bút, nếu khách hàng làm quen rồi thì chả bắt buộc bút cũng khá được nhưng bắt đầu làm thì nên dùng cây viết nhé. Giờ hợp tác vào có tác dụng thôi nhỉ.

*
Chú ý cam kết hiệu khi gấp giấy
*
Đầu tiên gấp đôi tờ giấy vuông theo nếp
*
Gấp chéo góc lên theo nếp
*
Tiếp tục gấp chéo xuống sau đó miết phẳng những nếp gấp. Mục đích của việc gấp này chỉ cần … để sinh sản nếp thôi.
*
Sau khi vẫn miết phẳng các nếp chúng ta mở giấy ra như lúc mới gấp đôi tờ giấy vuông.

Xem thêm: Korea Online - Ảnh Khỏa Thân Đẹp Của Hàn Quốc

*
Các bạn chú ý chỗ họ vừa cấp nếp sẽ có được hai dường chéo cánh giao nhau. địa chỉ giao nhau đó là vị trí phải để triển khai bước tiếp theo.
*
Kéo góc giấy vào địa điểm giao nhau như trên hình rồi xay xuống mang lại phẳng.
*
Gấp chéo góc theo nếp (chéo 1/2)
*
Gấp theo nếp lồi ngược ra sau
*
Lật sang khía cạnh sauTiếp tục gấp hai theo nếpGiờ chúng ta đã chia được tờ giấy thành 5 phần cân nhau theo lý thuyết rồi đó. Biện pháp này khá đơn giản và chúng ta có thể áp dụng rât dễ dàng dàng. Tất nhiên còn vô số cách thức khác nữa tuy vậy mình thấy cách này hơi là chuẩn chỉnh và dễ dàng làmCác chúng ta nhìn đang thấy gồm 5 khía cạnh giấy bằng nhauGiờ nghiền lại giấy và sẵn sàng bút để vẽ cánh hoaVẽ cánh hoa như hình. Chúng ta chú ý là cánh hoa này rất có thể vẽ theo nhiều hình dạng không giống nhau để thành nhiều một số loại hoa khác nhau nhé. Mình vẽ cánh hoa bởi vậy là loại cơ bạn dạng của cơ bản rồi đấy. Sau khi vẽ kết thúc thì dùng kéo cắt theo đường vừa vẽ.Sau khi cắt hoàn thành được ngoài ra này. Tiếng mở hình ra là sẽ tiến hành bông hoa 5 cánh.Kết trái của giải pháp cắt hoa 5 cánh. Chú ý cũng không đến nỗi nào đề nghị không. Nếu bạn sáng chế tác chút giảm theo những hình khác nhau thì cánh hoa vẫn đẹp hơn không hề ít đấy.

Với khuyên bảo trên, chúng ta hoàn toàn rất có thể cắt thành hình khác nhau như ngôi sao 5 cánh chẳng hạn. Bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm nhiều cách cắt khác nhau để chế tác thành những bông hoa 5 cánh gồm cánh hoa khác nhau. Chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan