Cách sử dụng máy lạnh aqua

Share:

Máy rét mướt Aqualà trong số những dòng chữ tín đang được không ít người tiêu dùng yêu chuộng trên thị phần Việt hiện nay. Máy lạnh sở hữu xây dựng đẹp mắt, công dụng làm mát buổi tối ưu cùng với mức ngân sách hợp lý thích phù hợp với kinh tế nhiều gia đình có mức thu nhập cá nhân trung bình. Để người dùng có thể dễ dàng rộng trong việc áp dụng và chắt lọc các chính sách phù hợp, Điện vật dụng Chợ Lớn sẽ hướng dẫn thực hiện bảng tinh chỉnh và điều khiển máy giá buốt Aqua qua nội dung bài viết sau đây, mời bạn xem thêm nhé!

Giới thiệu kết cấu của bảng điều khiển máy giá Aqua

Về cơ bản, bảng điều khiển và tinh chỉnh máy giá Aqua thường được cấu trúc tương trường đoản cú nhau. Ko kể ra, có một số khác hoàn toàn trên các dòng lắp thêm lạnh Aqua Inverter thế hệ mới nhưng không xứng đáng kể. Sau đây là một số chức năng và chân thành và ý nghĩa của bảng tinh chỉnh và điều khiển Aqua cơ bản:

*

1. ON/OFF: nút bật/tắt thiết bị lạnh.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng máy lạnh aqua

2. MODE: nút chọn các cơ chế làm lạnh lẽo như: làm lạnh từ động, làm mát, làm cho khô, quạt, sưởi.

3-4. Điều chỉnh ánh sáng (+/-): tăng/giảm nhiệt độ độ

5. FANSPEED: nút điều chỉnh tốc độ quạt

6. CHẾ ĐỘ ĐẢO GIÓ: Khi thừa nhận nút này cánh quạt gió gió sẽ hòn đảo gió lên/xuống

7. CLOCK: nút kiểm soát và điều chỉnh thời gian. Nhận nút “+ / -” trong vòng 5 giây để setup thời gian. Các lần nhấn nút “+/-”, thì thời hạn sẽ tăng hoặc giảm 1 phút, nhận giữ sau 2 giây, thời hạn sẽ nhanh lẹ thay đổi. Chúng ta thả nút này ra lúc đã setup được thời hạn theo yêu cầu. Dấn nút “CLOCK” để xác nhận lại thời gian.

8. TIME ON: đồ vật lạnh sẽ chuyển động lại vào khung giờ đã chọn

9. Tự động CLEAN: dấn nút này ở chế độ mát hoặc khử ẩm để bắt đầu chức năng tự làm cho sạch, dìm nút này đợt tiếp nhữa để hủy tác dụng tự làm cho sạch.

10. TIME OFF: vật dụng lạnh sẽ tắt vào giờ đã chọn

11. TEMP: cần sử dụng để thiết lập nhiệt độ dàn làm lạnh hiển thị trên màn hình. Các cơ chế trong tùy chỉnh cấu hình nhiệt độ

12. LIGHT: Tắt/Mở đèn bên trên màn hình

13. TURBO: thứ sẽ làm việc với hiệu suất lớn

14. SLEEP: với cơ chế ngủ ban đêm, lắp thêm sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong cơ hội ngủ cho chính mình đem mang đến giấc ngủ ngon và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu quả.

Xem thêm: 55+ Kiểu Tóc Ngắn Tomboy Cá Tính Nhất Dẫn Đầu Xu Hướng Hiện Nay

Ý nghĩa hình tượng trên screen hiển thị

*

Chế độ làm cho lạnh từ động: ở chính sách này, các bạn sẽ không điều chỉnh được ánh nắng mặt trời mà chỉ điều chỉnh được tốc độ và góc thổi của quạt. đồ vật lạnh sẽ auto đo sự khác hoàn toàn của nhiệt độ phía bên ngoài và ánh sáng trong chống để điều chỉnh độ rét mướt phù hợp.

Chế độ làm cho mát (Cool): cơ chế này có hình tượng hình bông tuyết này, các bạn nhấn (+,-) để điều chỉnh nhiệt độ hoặc thừa nhận “FAN” để tăng tốc độ quạt và kiểm soát và điều chỉnh góc thổi của cánh đảo gió.

Chế độ có tác dụng khô (Dry): với chế độ có biển khơi tưởng hình giọt nước, các bạn chỉ hoàn toàn có thể điều chỉnh góc thổi của quạt so với máy giá buốt Aqua 1 chiều, còn với máy lạnh Aqua 2d thì bạn vừa rất có thể nhấn (+,-) nhằm tăng/giảm nhiệt độ và điều chỉnh cánh hòn đảo gió.

Chế độ sưởi ấm (HEAT): chế độ có biểu tượng hình khía cạnh trời, với vật dụng lạnh Aqua một chiều sẽ không còn nhận được biểu thị này. Còn với đồ vật lạnh Aqua 2 chiều, bạn chỉ cần nhấn (+,-) để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ với góc thối của quạt.

Chế độ quạt (FAN): Bạn nhấn vào nút hình cánh quạt để thiết lập tốc độ xoay của quạt theo thứ tự từ: thấp mang đến cao

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn thực hiện bảng tinh chỉnh máy lạnh AQUA nhưng Điện sản phẩm Chợ Lớn gửi cho bạn. Nếu bạn có gì thắc mắc chúng ta có thể đến tại các hệ thống siêu thị để công ty chúng tôi được tư vấn và giải đáp cho mình một phương pháp tận tình nhé!

Bài viết liên quan