CÁCH LÀM ĐỒ DÙNG HỌC TẬP BANG GIAY

Share:

Với các cái hộp đựng viết xinh, yêu thương này, bạn cũng có thể giúp con tạo thêm hứng khởi học tập cũng giống như tập tính gọn gàng, khéo léo. Tham khảo ngay 3 biện pháp làm đồ dùng học tập đơn giản dễ dàng dưới đây nhé!


Bạn đang đọc: Cách làm đồ dùng học tập bang giay

Hè đến, chúng ta cũng có thể mở rộng các hoạt động Hè mang đến con bằng phương pháp cùng con làm những dụng cụ học tập trên nhà. Điều này không chỉ là giúp con rèn luyện sự khéo léo mà còn giúp con học thêm được rất nhiều điều thú vị.


Xem thêm: Cách Làm Thẻ Học Sinh Bằng Photoshop, Attention Required!, In Thẻ Học Sinh

*

Tự làm hộp đựng bút chì Pokemon

Vật liệu

Lon sữa trườn Giấy color Kéo, bút, thước, keo dán giấy dán

Cách làm

Đầu tiên, các bạn cần dọn dẹp và sắp xếp chiếc lon sạch sẽ sẽ, để khô. Cắt tấm giấy hoa văn gồm chiều dài bởi vỏ lon cộng 2cm mép giấy dán, chiều cao bằng độ cao vỏ lon. Sau đó, dùng keo dán quấn tấm giấy bên phía ngoài vỏ lon là xong. Chúng ta cũng có thể chọn giấy màu màu vàng cho Pikachu, màu sắc cam đến Charmander, greed color lá cây mang đến Bulbasaur và màu xanh lá cây cho Squirtle.

*

Vẽ các mẫu mắt, mũi, miệng của những nhân thứ này trên giấy tờ trắng rồi đánh màu. Tiếp đến cắt cùng dán các thành phần này lên lớp giấy màu vừa dán để chế tác hình cũng được.

*

Một cách nữa là bạn cũng có thể in sẵn chủng loại mắt vào phần giấy màu của các nhân vật trước lúc dán vào lon.

*

Vậy là kết thúc hộp đựng viết biệt team Pikachu rất cute rồi nè. Hết sức dễ đúng không ạ nào? Với cách làm này, bạn cũng có thể dễ dàng tạo thành các hình thức học tập theo sở thích bằng phương pháp in cùng dán những mẫu giấy màu theo nhu cầu của bé. Với vỏ hộp đựng viết hình chim cánh cụt, bạn có thể cắt một hình bầu dục làm cho thân, 2 trái tim màu sắc cam với phần đáy làm cho chân cánh cụt, nhị mắt với má chim cánh cụt.

*


Tada, đáng yêu và dễ thương quá yêu cầu không nào!

*

cùng hộp cây viết hình dứa cũng tương tự nhé!

*

Cách làm đồ dùng học tập bằng que kem mộc và cây viết chì

Vật liệu

1 hộp que đè lưỡi Súng bắn keo, keo dán nến Vỏ lon bia Kẹp gỗ Kéo cách làm Đặt 2 que đè lưỡi song song với nhau dưới mặt sàn, theo lần lượt xếp các que đè lưỡi ck lên nhau, thắt chặt và cố định bằng súng phun keo giảm đôi vỏ lon bia, cần sử dụng súng phun keo dán keo dán giấy ở phần mặt đáy lon, tiếp đến dán cố định ở góc bên đề xuất của tấm gỗ. Dán que đè lưỡi bí mật hết vỏ lon bia.

*

sử dụng 2 que đè lưỡi giảm lấy 3 phần tư que, dán cố định và thắt chặt để chế tác thành thư thả đựng tẩy cây viết chì, dùng kẹp gỗ nhằm trang trí thêm cho hộp cây viết thêm bắt mắt.

*

Tương tự, chúng ta có thể làm vỏ hộp bút bằng bút chì như phía dẫn mặt dưới.

*


*

Hộp cắm cây bút 3 ngăn

*

Vật liệu

Giấy bìa cứng Giấy màu keo dán, kéo, bút chì, thước dùng để kẻ

Cách làm

Dùng cây bút chì, thước dùng để kẻ vẽ mẫu dưới ra giấy. Tuỳ theo độ lớn của giấy chúng ta có và size hộp cắn bút bạn muốn. Thông thường, ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, ngăn thứ 3 cao 9cm, ngăn sau cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… yêu cầu sẽ chỉ cao 4cm với chiều rộng mỗi phòng là 7cm. Tiếp theo, cần sử dụng kéo giảm phần đã khắc ghi làm vỏ hộp bút, sau đó bẻ các đường gấp cho thật sắc nét để loại hộp vuông vắn hơn. Tiếp nối gấp phần size lớn phía bên ngoài và sử dụng băng dính dán cố định và thắt chặt lại và tiếp đến phết keo dán vào để dòng hộp thêm phần có thể chắn. Đo độ béo của từng vỏ hộp để cắt giấy màu cùng dán. Sử dụng giấy bìa cứng cùng làm từ chất liệu với hộp bút để triển khai vách phòng giữa các hộp cây bút theo kích cỡ lần lượt là 11x7cm, 10x7cm với 9x7cm. Dán thắt chặt và cố định bằng những vách ngăn bởi keo sữa. Dán thêm hình treo tường lên trên ví như muốn. đợi một lúc đến keo khô để chiếc hộp thực sự chắc chắn là và chúng mình có thể cho bút, pháp luật học tập vào được rồi đấy. Bàn học của mình sẽ vừa ngăn nắp lại còn đẹp mắt nữa.

*

Hy vọng, các bạn và các bé bỏng thích thú cùng với 3 gợi ý cách có tác dụng hộp đựng bút vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Tiếng thì bắt tay làm một vỏ hộp đựng cây bút độc đáo, sáng tạo theo cách của doanh nghiệp và share cho grimaceworks.com nào. Chúc chúng ta thành công với phía dẫn biện pháp làm đồ dùng học tập đơn giản dễ dàng mà đẹp trên đây!

Bài viết liên quan