Cách Làm Đậu Phộng Nước Cốt Dừa

Share:

Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, nếu bạn có thời gian xuống bếp để trổ tài làm đậu phộng nước cốt dừa thơm ngon, giòn rụm chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cách làm đậu phộng nước cốt dừa tại nhà, không mất nhiều thời gian, lại là món ăn vặt được cả trẻ em và người lớn yêu thích, còn chần chừ gì mà bạn không thử trải nghiệm ngay.

Bạn đang đọc: Cách làm đậu phộng nước cốt dừa


1. Chuẩn bị nguyên liệu

Đậu phộng (còn có tên gọi khác là đậu phụng, lạc) là một cây thực phẩm thuộc họ đậu phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm: Khóa Học Trí Nhớ Siêu Việt, Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia

Trong đậu phộng có chứa chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa rất giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, đáng chú ý hơn là chúng còn chứa các chất dinh dưỡng tốt cho tim mạch như magie, niacin, đồng, axit oleic và nhiều chất chống oxy hóa.

Hạt đậu phộng là món ăn giàu chất dinh dưỡng, có thể rang, luộc và nhiều món khác. Nếu bạn đã lỡ “phải lòng” hương vị béo ngậy của những hạt đậu phộng thì đậu phộng nước cốt dừa chính là chân ái dành cho bạn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đậu phộng rang muối là một món ăn dân dã và cũng rất dễ làm. Với cách làm đậu phộng rang muối mà hôm nay chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có món ăn ngon đúng điệu.

Bài viết liên quan