Cách Làm Đậu Phộng Nước Cốt Dừa

Vào đông đảo ngày vào buổi tối cuối tuần rảnh rỗi, nếu khách hàng có thời gian xuống bếp để trổ tài làm cho đậu phộng nước dừa tươi thơm ngon, giòn rụm đó là một nhắc nhở tuyệt vời dành cho bạn. Cách làm đậu phộng nước cốt dừa tại nhà, không mất nhiều thời gian, lại là món nạp năng lượng vặt được cả trẻ em và tín đồ lớn yêu thương thích, còn chần chờ gì mà các bạn không thử thử khám phá ngay.

Bạn đang xem: Cách làm đậu phộng nước cốt dừa


1. Sẵn sàng nguyên liệu

Đậu phộng (còn có tên gọi không giống là đậu phụng, lạc) là một cây hoa màu thuộc họ đậu phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm: Khóa Học Trí Nhớ Siêu Việt, Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia

Vào đậu phộng gồm chứa chất to không bão hòa solo và không bão hòa đa vô cùng giúp đảm bảo sức khỏe khoắn tim mạch, đáng chăm chú hơn là chúng còn chứa các chất dinh dưỡng tốt cho tim mạch như magie, niacin, đồng, axit oleic và nhiều chất phòng oxy hóa.

Hạt hạt lạc là món ăn giàu chất dinh dưỡng, rất có thể rang, luộc và các món khác. Nếu như bạn đã lỡ “phải lòng” mùi vị béo ngậy của rất nhiều hạt hạt đậu phộng thì đậu phộng nước cốt dừa đó là chân ái dành cho chính mình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đậu phộng rang muối là một trong những món ăn dân dã và cũng khá dễ làm. Với bí quyết làm hạt lạc rang muối bột mà từ bây giờ chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ có món ăn ngon đúng điệu.