Cách Làm Chậu Hoa Bang Xi Mang

Share:

Hướng dẫn cách làm chậu xi măng đơn giản ngay tại nhà

>>Hướng dẫn cách làm chậu xi măng đơn giản ngay tại nhà
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chậu xi măng bảo vệ cây cảnh tốt hơnSử dụng dầu ăn bôi vào khuôn nhựa đã chuẩn bị để tăng khả năng chống dính, việc làm này có thể giúp bạn tháo khuôn ra khỏi xi măng sau khi chậu đã được định hình.Đổ phần vữa vừa hoàn thành vào khuôn lớn và tiếp tục dùng khuôn nhỏ từ từ đặt vào bên trong thật khéo léo sao cho vữa không tràn vào khuôn trong hay tràn ra khỏi khuôn ngoài.Đối với những chậu cây nhỏ, sau khi đợi vữa khô, có thể tách khuôn và đặt chậu tại vị trí yêu thích.

Bạn đang đọc: Cách làm chậu hoa bang xi mang

Tuy nhiên, đối với việc thực hiện những chậu bê tông lớn, tốt hơn hết nên làm chậu ngay vị trí đặt chậu sau đó để tránh tốn công di chuyển.Sử dụng máy khoan làm lỗ thoát nước, thông hơi cho cây để tránh tình trạng ứ nước về sau. Thân chậu sau khi tháo khuôn có thể dùng thêm màu sắc để tô phết cho bắt mắt.

Như vậy, cách làm chậu xi măng hoàn toàn không khó, và chậu xi măng còn là dụng cụ mang đến nhiều lợi ích cho người trồng cây.

Xem thêm: Xem Huong Vi Nong Bong 18 Vietsub Mới Nhất 2020, Top 10 Phim Nóng Bỏng Có Cảnh Quay Táo Bạo

Bạn có thể thử bắt đầu sáng tạo những chậu xi măng tại nhà theo những hướng dẫn trên để chăm sóc cây khỏe mạnh và cảm thấy việc làm vườn thú vị hơn nhé. Ngoài ra, cũng có thể chọn mua những sản phẩm chậu cây khác như sứ, gỗ khi muốn chăm cây cảnh nhỏ hoặc chăm trong nhà. Hy vọng những thông tin Thái Lâm Landscape vừa chia sẻ mang đến cho bạn thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan