Cách Làm Bánh Bông Lan Lá Dứa

Share:

Công thức làm cho bánh bông lan lá dứa cực kỳ ngon dành riêng cho các bạn ưa thích làm cho bánh đây! Vừa đơn giản và dễ dàng lại dễ làm, hãy cùng khởi động ngày bắt đầu với biện pháp làm món bánh siêu cuốn hút với chúng tôi nào. Chưa khi nào để sở hữu cho mình bí quyết làm bánh tại nhà mà lại thuận lợi tới như vậy. Hãy cố gắng thực hiện tại đúng như những gì Cachlambanh phía dẫn chúng ta hôm nay. Đảm bảo bánh làm ra bao chuẩn chỉnh bao ngon bao chất lượng luôn. Cùng mọi người trong nhà vào nhà bếp nào!

Hướng dẫn biện pháp làm bánh bông lan vị lá dứa thơm ngon mang lại bé

Nguyên liệu:

Bột mì 90 gBột bắp 30 gTrứng gà 6 quảNước cốt dừa 90 gĐường trắng 80 gDầu ăn 3 muỗng canhNước cốt 1/2 quả chanhVani 1 muỗng cà phêLá dứa 1 bó

Cách làm cho bánh:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy lấy lá dứa vắt sạch rồi cắt nhỏ. Kế tiếp cho vào thiết bị sinh tố xay nhuyễn thuộc với một chút ít nước, rồi lọc qua rây để mang nước cốt.

Bạn đang đọc: Cách làm bánh bông lan lá dứa

*

Bước 2: tách bóc lòng đỏ và lòng white trứng ra 2 chén bát riêng.

Bước 3: Đánh bông tròng trắng trứng thuộc với con đường và nước cốt chanh.

*

Bước 4: Đánh rã lòng đỏ trứng, sau đó cho thêm nước cốt dừa, nước lá dứa và liên tiếp đánh cho hỗn hợp sánh mịn.

Xem thêm: Cắt Tóc Mái Thưa Hàn Quốc

*

Bước 5: Rây mịn bột mỳ với bột bắp rồi mang đến từ từ vào tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng trộn làm sao cho thật đều. Tiếp nối cho lỏng lẻo lòng white trứng vào và tiếp tục trộn cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

*

Bước 6: mang khuôn bánh với lót giấy nến vào khuôn. Sau đó đổ tất cả hổn hợp trên vào đầy 2/3 khuôn với dàn đều. ở đầu cuối đặt bánh vào lò nướng và nướng khoảng chừng 15-20 phút ở tầm mức nhiệt 150-170 độ C.

*

Bánh ăn cùng với chút trái cây cùng 1 ly sữa là một trong bữa sáng không hề thiếu dinh dưỡng nhằm khởi cồn ngày mới tốt đẹp cùng tràn đầy tích điện đó. Chúc bạn thành công xuất sắc với phương pháp làm bánh bông lan lá dứa này nhé!.

Bài viết liên quan